giá tấm sàn bê tông nhẹ ở tại Nghệ An

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về những quyền lợi đến công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu kiến thiết nhẹ bao gồm năng lực độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu xây cất thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản khác. không dừng lại ở đó còn có tương đối nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất hạt không chỉ là công dụng trong những việc chế tạo ra cụm nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang lại các ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông bao gồm phần tử là đá, xi-măng, lớp nước và các nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn văn minh. Vì khi là phần tử cốt liệu đề nghị size của đá ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những nhiều loại nguyên vật liệu không giống, để đảm bảo an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá buộc phải đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% đối với tường gạch men cổ xưa, kiến tạo lắp đặt nhanh chóng, chưa buộc phải sơn trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực Chịu đựng uốn

Tăng diện tích S dùng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn chống cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% & vấn đề thiết kế thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, có chất lượng độ bền, khả năng cách âm, chống độ ẩm, phòng cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, thi công cấp tốc và tiết kiệm chi phí ngân sách. điều đặc biệt cân xứng với căn nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, các công trình xây dựng cải tạo, tăng cấp buộc phải tiến trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng cho các công trình và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó có thể được dùng để làm tường, sàn phòng tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, chung cư tốt các công trình không giống. Như vậy sẽ khiến sút trọng lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng được các công năng của căn hộ & gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Điều này rất bổ ích nếu như bạn yêu cầu chia phòng các lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền hiện đại không đựng amiăng và những nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là Việc đảm bảo sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn dịp So mang sàn bình thường, nhờ vào Nó rất có thể bớt tải và tiết kiệm chi phí nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống nước tốt.khi thi công chưa yêu cầu hóng đạt tiêu chuẩn như những loại sàn cổ điển, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng phiên bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp năm lần, tải trọng móng bớt đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn chống ấm & phương pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách ngân sách mướn nhân lực Năng lực xây dựng Cấp Tốc gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng & xây đắp: các công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về cụm quyền lợi mang lại ngành xây dựng. Ở những nước tiên tiến và phát triển bên trên quả đât, một số loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Tại Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng phổ cập của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và cách nhiệt độ trằn, mái.

Tấm siêu nhẹ có nhiều mẫu mã, kích thước không giống nhau tới từ khá nhiều hãng khác nhau, hoàn toàn có thể thay thế các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có năng lực chuyên môn Chịu nước, sức chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong những trong những ứng dụng vô cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất phổ cập ở phần lớn các dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh tiêu biểu của vật liệu khôn xiết vơi khi là góp đẩy gia tốc nhanh quá trình thiết kế và tiết kiệm chi phí ngân sách thiết kế.

Bê tông khôn xiết dịu đúc sẵn là sản phẩm hài lòng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, căn nhà kho và những khu vực người dân không giống, địa điểm ưu ái biện pháp sức nóng & chống thẩm thấu công dụng.

Như vậy sẽ giúp doanh nghiệp góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ lâu dài hơn của ngôi nhà & tiết kiệm chi phí rất nhiều đến hóa đơn tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được tiến hành để xử lý thực trạng đó là nhà sườn thép chi phí chế… được xây cất bởi các tấm khôn xiết vơi có thể đc xây dựng cấp tốc vội 2-ba dịp so với căn nhà thông thường.

Mặt khác, cân nặng tấm cực kỳ vơi đề xuất giảm thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tới phần móng cũng tương tự những khuông cột, dầm chịu đựng lực của công trình. điều đặc biệt mang những căn nhà bao gồm nền móng yếu, nhũn nhặn, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng những nhu yếu về dự án công trình gia dụng, chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ mang đến chất lượng độ bền tuyệt vời kết phù hợp với khả năng bí quyết nhiệt, biện pháp âm và phương pháp sức nóng tuyệt hảo.

mà hơn nữa, tuổi lâu trung bình của những dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên đến 50 năm, hết sức tương xứng với nhu cầu dùng của một gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp thiết kế hoàn chỉnh độc nhất giành cho hồ hết người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn chống cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng nâng cao, yêu cầu ăn uống, sống của loài người cũng ngày càng tập kết hơn. Người công tích phần đa khi là công nhân, người dân có thu nhập thấp và họ luôn mong muốn được sinh sống trong những hotel văn minh, lặng tĩnh, mát mẻ và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà mới, bê tông cực kỳ nhẹ còn đem lại giải pháp tiết kiệm ngân sách ngân sách nhằm chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian và lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường