bê tông siêu nhẹ ở tại Hà Tĩnh

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về các lợi ích mang lại công việc & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây dựng nhẹ bao gồm năng lực sức chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchnhiệt độ rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu xây đắp thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS và những hóa học phụ gia cơ bản không giống. không dừng lại ở đó còn có tương đối nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra phân tử không chỉ có hiệu quả trong các công việc sản xuất ra nhiều nhiều loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách ngăn mang đến nhiều ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông bao gồm phần tử là đá, xi măng, nước & những các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hoặc đùn hiện đại. Vì khi là thành phần cốt liệu nên kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những các loại vật liệu không giống, để bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá nên được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có trọng lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% đối với tường gạch ốp cổ xưa, kiến tạo lắp đặt chóng vánh, không cần sơn trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng Chịu uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực chuyên môn kháng cháy bên trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% và Việc xây cất thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, chống độ ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây cất, thiết kế Nhanh & tiết kiệm chi phí. điều đặc biệt tương xứng sở hữu căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, các dự án công trình cải tạo, nâng cấp đề xuất quy trình tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng đến nhiều công trình và địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó rất có thể được dùng để làm tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, nhà ở tốt các công trình khác. Vấn đề này sẽ làm sút trọng lượng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng được những công năng của nhà ở & gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách chặn bên trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này khôn xiết có lợi nếu bạn bắt buộc phân tách buồng những lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không đựng amiăng & những nguyên vật liệu tự nhiên cần hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là việc bảo đảm sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 đợt So mang sàn bình thường, nhờ Nó rất có thể giảm chuyển vận & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về không thấm nước tốt.khi xây cất không phải hóng đạt tiêu chuẩn như các các loại sàn truyền thống, sau 24h là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp năm lần, chuyên chở trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng phòng nóng và giải pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách chi phí mướn nhân công Năng lực thiết kế Cấp Tốc gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng và xây cất: những dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến các quyền lợi đến ngành thiết kế. Ở các nước tiên tiến trên quả đât, loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Tại Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm phổ biến của vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và cách sức nóng trần, mái.

Tấm cực kỳ dịu có rất nhiều mẫu mã, size khác nhau đến từ không ít hãng khác nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có năng lực chuyên môn Chịu đựng lớp nước, chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong giữa những ứng dụng rất phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ cập ở phần đông các công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của nguyên liệu cực kỳ nhẹ khi là giúp đẩy gia tốc nhanh giai đoạn xây cất và tiết kiệm chi phí chi phí xây cất.

Bê tông cực kỳ vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, căn nhà kho và các khu vực cư dân khác, vị trí ưu ái phương pháp sức nóng và chống thẩm thấu hiệu quả.

Vấn đề này sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ lâu dài của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách không ít mang đến hóa đối chọi tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được triển khai nhằm xử lý thực trạng này là nhà khuông thép chi phí chế… được kiến tạo bằng các tấm cực kỳ vơi hoàn toàn có thể được kiến tạo nhanh vội vàng 2-3 dịp đối với căn nhà bình thường.

Mặt khác, cân nặng tấm cực kỳ dịu đề xuất giảm thiểu đáng kể sự ảnh hưởng đến phần móng nền tương tự như những khuông cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt có các ngôi nhà tất cả nền móng yếu, nhún, nền kém nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng các nhu yếu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ chung cư, vật liệu siêu nhẹ đem lại thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết hợp với khả năng bí quyết nhiệt, cách âm & bí quyết nhiệt tuyệt hảo.

mà còn, tuổi lâu bình quân của các công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến 50 5, vô cùng phù hợp sở hữu yêu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây cất hoàn hảo nhất dành riêng cho phần đa người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn chống cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng nâng cao, yêu cầu ăn uống, làm việc của loài người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công trạng hầu như là CN, người có thu nhập thấp & họ luôn mong muốn đc sinh sống trong số những khách sạn hiện đại, lặng tĩnh, thoáng mát & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà mới, bê tông khôn xiết nhẹ còn đem lại chiến thuật tiết kiệm chi phí chi phí nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà hai tầng, giúp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời gian và tiêu tốn lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường