báo giá tường bê tông nhẹ ở tại Phú Thọ

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến những quyền lợi mang lại công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu kiến thiết nhẹ gồm khả năng sức chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchnhiệt tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu xây cất thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, những hạt xốp EPS & các hóa học phụ gia căn bản không giống. Không những thế còn có không ít tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tác hạt không chỉ tác dụng trong các việc chế tạo ra các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách ngăn mang lại cụm ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông gồm phần tử khi là đá, xi-măng, nước & các loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn hiện đại. Vì khi là thành phần cốt liệu đề xuất form size của đá quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những các loại nguyên liệu khác, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá đề nghị được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% đối với tường gạch truyền thống, thiết kế lắp đặt chóng vánh, chưa buộc phải tô trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn

Tăng diện tích dùng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực chống cháy trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% và việc thiết kế thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, chống độ ẩm, chống cháy có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thi công, xây đắp nhanh và tiết kiệm chi phí chi phí. điều đặc biệt phù hợp mang căn nhà phố, căn nhà cao tầng, cao ốc công sở, nhà xưởng, các công trình cải tạo, tăng cấp bắt buộc tiến trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho các công trình xây dựng & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó rất có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm cho tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường căn nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, nhà ở tốt các công trình khác. Điều này sẽ khiến sút trọng lượng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng được những công suất của căn hộ chung cư cao cấp và gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách ngăn bên phía trong mái ấm gia đình, văn phòng. Vấn đề này rất có ích nếu như bạn đề xuất phân chia phòng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất tân tiến không chứa amiăng và các nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là vấn đề bảo đảm sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn đợt So mang sàn thông thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể sút vận chuyển và tiết kiệm chi phí chi phí nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm nước tốt.Khi thiết kế chưa nên ngóng đạt chuẩn mức như các loại sàn cổ điển, sau 24h là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản thân nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, chuyên chở trọng móng giảm đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực phòng ấm & giải pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí thuê nhân công Năng lực thi công cấp tốc gấp ba lầnđối với bình thường.
– Dễ sử dụng và xây đắp: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về nhiều lợi ích đến ngành xây cất. Tại những nước tiên tiến trên trái đất, một số loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Tại Nước Ta, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm phổ biến của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và biện pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm vô cùng nhẹ có tương đối nhiều kiểu dáng, form size không giống nhau tới từ nhiều hãng khác biệt, rất có thể thay thế các nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực Chịu nước, chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong số những ứng dụng hết sức phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng thịnh hành ở hầu hết các dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu điểm tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu rất dịu khi là giúp đẩy gia tốc nhanh tiến độ xây dựng & tiết kiệm ngân sách kiến tạo.

Bê tông hết sức vơi đúc sẵn là sản phẩm hài lòng cho những nhà máy sản xuất, xưởng, nhà nhà chứa & các quần thể dân cư không giống, khu vực ưu tiên cách nhiệt & chống thấm công dụng.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ đơn vị góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ vĩnh viễn của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít mang đến hóa solo tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được thực hiện nhằm giải quyết và xử lý thực trạng này đó là căn nhà khung thép chi phí chế… được xây đắp bởi các tấm khôn xiết vơi hoàn toàn có thể được xây dựng cấp tốc gấp hai-ba dịp đối với nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm rất vơi đề nghị sút thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng đến phần móng cũng tương tự những khung cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt sở hữu những căn nhà bao gồm nền móng hèn, nhún mình, nền yếu nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần đông nhu yếu về công trình dân dụng, nhà ở, vật liệu siêu nhẹ mang lại độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng bí quyết nhiệt, cách âm & bí quyết nhiệt độ tuyệt hảo.

mà còn, tuổi thọ bình quân của những dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến 50 5, khôn cùng tương xứng có nhu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp thi công hoàn hảo duy nhất giành riêng cho hầu như quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên và khả năng phòng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong những chọn lựa “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội ngày càng nâng cao, nhu cầu ăn, nghỉ ngơi của nhân loại cũng ngày càng tập kết rộng. Người công trạng đầy đủ là CN, người có nguồn thu tốt và chúng ta luôn luôn mong muốn đc làm việc giữa những khách sạn hiện đại, yên tĩnh, thoáng mát và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà ở mới, bê tông khôn xiết nhẹ còn đem về chiến thuật tiết kiệm chi phí chi phí nhằm chuyển nhà một tầng thành nhà hai tầng, giúp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm chi phí thời gian & tiêu tốn lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường