bê tông siêu nhẹ eps ở tại Quảng Ninh

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến những lợi ích đến công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây cất nhẹ gồm năng lực chuyên môn sức chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu xây dựng cùng Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS và các hóa học phụ gia căn bản không giống. không chỉ thế còn có nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra hạt không những công dụng trong công việc sản xuất ra nhiều các loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách ngăn mang đến nhiều ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông gồm thành phần khi là đá, xi-măng, lớp nước và những các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hay đùn hiện đại. Vì là phần tử cốt liệu yêu cầu form size của đá ra quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những một số loại nguyên vật liệu không giống, để bảo đảm chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá đề xuất được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm cân nặng 80-90kg/m2 bớt 50% đối với tường gạch men cổ điển, kiến thiết lắp đặt chóng vánh, chưa bắt buộc đánh trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng chịu đựng uốn

Tăng diện tích S dùng lên rộng 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng chống cháy trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% và việc xây đắp thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, bao gồm độ bền, năng lực cách âm, kháng ẩm, chống cháy rất có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây đắp, kiến thiết nhanh và tiết kiệm ngân sách. Đặc biệt phù hợp sở hữu căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư công sở, căn nhà xưởng, những công trình xây dựng cải tạo, nâng cấp đề xuất quá trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho nhiều công trình xây dựng & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó rất có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng có tác dụng tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt những công trình khác. Điều này sẽ làm bớt trọng lượng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng đc những công suất của căn hộ và gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn bên phía trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy vô cùng hữu dụng nếu khách hàng đề nghị chia phòng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền tân tiến không chứa amiăng và những vật liệu tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là việc bảo đảm sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn lần So mang sàn bình thường, nhờ vào Nó rất có thể sút chuyên chở & tiết kiệm chi phí nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến không thấm nước tốt.khi kiến thiết chưa bắt buộc hóng đạt tiêu chuẩn như những nhiều loại sàn cổ xưa, sau 24h là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp năm lần, chuyên chở trọng móng sút đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng phòng nóng và giải pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách chi phí thuê nhân công Năng lực xây cất cấp tốc gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ dùng & kiến thiết: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến cụm lợi ích mang đến ngành xây cất. Ở các nước tiên tiến và phát triển trên quả đât, loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Ở Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm & phương pháp sức nóng trần, mái.

Tấm hết sức nhẹ có rất nhiều mẫu mã, size khác biệt tới từ khá nhiều thương hiệu khác nhau, có thể sửa chữa thay thế những vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn đang còn khả năng Chịu lớp nước, độ chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong những giữa những ứng dụng rất phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức phổ cập ở phần đông các dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản và dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu thế tiêu biểu của nguyên liệu rất vơi khi là góp đẩy nhanh tiến trình xây đắp và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách kiến tạo.

Bê tông siêu vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm lý tưởng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà kho & các khu vực cư dân không giống, khu vực ưu tiên cách nhiệt & chống thấm công dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu vĩnh viễn của căn nhà & tiết kiệm chi phí không ít cho hóa đơn tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được thực hiện để xử lý tình trạng này là ngôi nhà sườn thép chi phí chế… đc thiết kế bởi những tấm cực kỳ vơi rất có thể đc kiến tạo cấp tốc cấp 2-3 dịp đối với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, cân nặng tấm siêu vơi cần giảm thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng đến móng nền cũng tương tự các sườn cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. Đặc biệt sở hữu những căn nhà có nền tảng hèn, lún, nền yếu nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng rất nhiều nhu yếu về dự án công trình dân dụng, căn hộ cao cấp, vật liệu siêu nhẹ mang đến chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực chuyên môn biện pháp nhiệt độ, cách âm & bí quyết sức nóng tuyệt vời.

ngoài ra, tuổi lâu trung bình của các công trình vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới 50 5, vô cùng phù hợp sở hữu yêu cầu sử dụng của một gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án kiến thiết hoàn chỉnh độc nhất dành riêng cho đông đảo quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn phòng cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong những chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng chuyên sâu, nhu cầu ăn uống, làm việc của loài người cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người công tích các là CN, người có nguồn thu phải chăng và chúng ta luôn luôn có nhu cầu đc sinh sống giữa những khách sạn tân tiến, yên tĩnh, thoáng mát & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở mới, bê tông khôn xiết nhẹ còn đưa về phương án tiết kiệm ngân sách để chuyển nhà 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, góp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm chi phí thời gian và tiêu tốn lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường