báo giá tấm bê tông nhẹ eps ở tại Đồng Nai

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại các quyền lợi đến công việc & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu thiết kế nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu xây đắp cùng Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, những hạt xốp EPS và các chất phụ gia căn bản không giống. Ngoài ra còn có nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tác hạt không chỉ công dụng trong những công việc sản xuất ra nhiều một số loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách ngăn mang đến nhiều ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông có thành phần là đá, xi măng, nước & những các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn văn minh. Vì là phần tử cốt liệu nên form size của đá quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các loại nguyên liệu khác, để bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá yêu cầu được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/m2 sút 50% so với tường gạch men truyền thống, thi công lắp đặt nhanh chóng, chưa buộc phải sơn trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chuyên môn chống cháy bên trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% và vấn đề xây đắp tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, bao gồm độ bền, năng lực cách âm, chống độ ẩm, kháng cháy có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây cất, thiết kế nhanh & tiết kiệm ngân sách chi phí. Đặc biệt tương xứng sở hữu nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, các công trình cải tạo, tăng cấp đề xuất quy trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình xây dựng và vị trí khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó có thể được dùng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, căn hộ tốt những công trình xây dựng không giống. Như vậy sẽ khiến sút cân nặng của sàn. Nhưng đang cung ứng được những công suất của căn hộ chung cư cao cấp và gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách chặn bên trong gia đình, văn phòng. Điều này hết sức hữu ích nếu khách hàng cần phân tách phòng những lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất văn minh không chứa amiăng và các vật liệu thoải mái và tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là việc bảo đảm sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 dịp So mang sàn thông thường, nhờ vào Nó có thể giảm vận chuyển & tiết kiệm chi phí chi phí nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống nước tốt.Lúc kiến tạo chưa yêu cầu đợi đạt chuẩn mức như những loại sàn cổ điển, sau 24h là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản giữa nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, vận tải trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn phòng ấm và cách âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm chi phí chi phí mướn nhân lực Năng lực thi công Cấp Tốc gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ dùng & xây cất: những công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại nhiều lợi ích mang đến ngành kiến tạo. Tại các nước tiên tiến và phát triển trên quả đât, các loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Tại Việt Nam, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm phổ biến của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và biện pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm khôn xiết dịu có khá nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau đến từ khá nhiều hãng khác biệt, rất có thể thay thế sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực Chịu nước, độ chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một Một trong những ứng dụng khôn xiết phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ cập ở số đông các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu điểm tiêu biểu của vật liệu cực kỳ dịu là góp đẩy gia tốc nhanh quy trình tiến độ xây cất và tiết kiệm ngân sách xây cất.

Bê tông siêu nhẹ đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp, xưởng, nhà kho & các quần thể dân cư không giống, nơi ưu ái biện pháp nhiệt độ và chống thấm tác dụng.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu dài lâu của ngôi nhà & tiết kiệm không ít mang lại hóa solo tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được triển khai nhằm giải quyết và xử lý tình trạng đó là căn nhà khung thép tiền chế… đc xây cất bằng những tấm khôn cùng vơi rất có thể được thiết kế Nhanh gấp 2-ba lần so với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm siêu nhẹ đề nghị sút thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tới móng nền cũng tương tự những khuông cột, dầm Chịu lực của dự án công trình. điều đặc biệt mang các căn nhà tất cả nền móng hèn, nhũn nhặn, nền yếu nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng hồ hết nhu cầu về dự án công trình dân dụng, căn hộ chung cư cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ đem lại độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực chuyên môn cách sức nóng, giải pháp âm và cách sức nóng tuyệt vời.

ngoại giả, tuổi thọ trung bình của các công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới mức 50 5, khôn cùng phù hợp với nhu cầu dùng của một gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp kiến tạo hoàn hảo độc nhất giành riêng cho những quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn phòng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng chuyên sâu, nhu yếu ăn uống, sống của nhân loại cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công sức những là CN, người dân có thu nhập phải chăng & bọn họ luôn có nhu cầu được sinh sống Một trong những hotel văn minh, yên ổn tĩnh, mát mẻ & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà thế hệ, bê tông cực kỳ nhẹ còn đưa về phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nhằm chuyển nhà 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn & lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường