báo giá tấm bê tông nhẹ ở tại Hà Tĩnh

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại các lợi ích mang đến công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu xây cất nhẹ có năng lực chuyên môn chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt độ tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu xây cất thuộc Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, những hạt xốp EPS và những chất phụ gia căn bản không giống. không chỉ thế còn có nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo phân tử không chỉ là hiệu quả trong việc sản xuất ra các loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang đến các căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông gồm phần tử khi là đá, xi măng, lớp nước & những nhiều loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tiến bộ. Vì là phần tử cốt liệu nên kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như các một số loại nguyên liệu không giống, để bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá đề xuất được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm cân nặng 80-90kg/m2 giảm 50% đối với tường gạch men cổ điển, xây cất lắp ráp nhanh chóng, chưa phải tô trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có khả năng kháng cháy trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% và Việc xây cất tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, có thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, chống độ ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thiết kế, kiến thiết Nhanh và tiết kiệm chi phí ngân sách. điều đặc biệt tương xứng mang căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, những công trình tôn tạo, tăng cấp buộc phải tiến trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến các dự án công trình & vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó hoàn toàn có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, nhà ở tốt những công trình xây dựng khác. Điều này sẽ làm giảm khối lượng của sàn. Nhưng đã đáp ứng được các công năng của căn hộ và gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách chặn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Như vậy siêu hữu ích nếu bạn phải phân chia buồng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tân tiến không đựng amiăng & các vật liệu tự nhiên buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là Việc bảo đảm sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn đợt So có sàn bình thường, dựa vào Nó rất có thể sút vận chuyển & tiết kiệm ngân sách chi phí nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống thấm nước có lợi.khi thi công chưa bắt buộc đợi đạt tiêu chuẩn như những loại sàn cổ điển, sau 24h là rất có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, vận tải trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng kháng ấm và giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân công Năng lực xây dựng Cấp Tốc gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng & thi công: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về cụm lợi ích mang đến ngành thi công. Ở những nước tiên tiến trên quả đât, loại tấm đó được dùng thoáng rộng. Tại Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc nghe biết cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và biện pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm hết sức dịu có không ít mẫu mã, form size khác biệt tới từ rất nhiều thương hiệu khác nhau, có thể thay thế sửa chữa các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có khả năng chịu lớp nước, chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong trong số những ứng dụng hết sức phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng phổ cập ở đa số những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu thế vượt trội của vật liệu rất vơi khi là góp đẩy gia tốc nhanh quy trình tiến độ kiến tạo & tiết kiệm chi phí ngân sách thiết kế.

Bê tông khôn cùng vơi đúc sẵn là sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà kho và các khu người dân khác, khu vực ưu ái biện pháp sức nóng & chống thẩm thấu hiệu quả.

Điều này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu lâu dài của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí ít nhiều mang lại hóa đơn chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được tiến hành nhằm giải quyết và xử lý thực trạng này đó là căn nhà khung thép chi phí chế… đc xây cất bằng các tấm hết sức dịu hoàn toàn có thể được kiến thiết Cấp Tốc vội 2-3 lần đối với nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm cực kỳ nhẹ phải giảm thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng đến móng nền cũng tương tự những khung cột, dầm chịu lực của dự án công trình. Đặc biệt mang những căn nhà có nền tảng nhát, nhún, nền nhát nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng mọi yêu cầu về công trình dân dụng, căn hộ chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ đem đến thời gian chịu đựng tuyệt vời kết hợp với khả năng giải pháp sức nóng, biện pháp âm & bí quyết nhiệt tuyệt vời.

bên cạnh đó, tuổi thọ trung bình của các công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới mức 50 5, khôn cùng cân xứng có nhu yếu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án thiết kế hoàn hảo độc nhất vô nhị giành cho đầy đủ người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực kháng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng nâng cao, nhu yếu ăn uống, ở của con người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công lao đầy đủ khi là CN, người dân có thu nhập rẻ và chúng ta luôn luôn có nhu cầu được sinh hoạt trong số những hotel văn minh, im tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở mới, bê tông vô cùng dịu còn mang lại phương án tiết kiệm ngân sách ngân sách nhằm chuyển nhà một tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm chi phí thời gian & tiêu tốn lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường