báo giá tấm bê tông nhẹ ở tại Hưng Yên

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại những quyền lợi mang lại việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây cất nhẹ gồm năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchsức nóng tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu thi công cùng thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, những hạt xốp EPS và những chất phụ gia căn bản không giống. Ngoài ra còn có khá nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên hạt không chỉ là kết quả trong việc sản xuất ra các nhiều loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách ngăn mang lại nhiều nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông có thành phần là đá, xi-măng, lớp nước & các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tân tiến. Vì là thành phần cốt liệu yêu cầu kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các loại nguyên liệu khác, nhằm bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá nên được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả cân nặng 80-90kg/mét vuông sút 50% so với tường gạch cổ điển, thi công lắp đặt nhanh chóng, không đề xuất sơn trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng kháng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% & việc thi công tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, gồm chất lượng độ bền, năng lực cách âm, phòng độ ẩm, phòng cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thiết kế, thi công Nhanh và tiết kiệm ngân sách chi phí. điều đặc biệt phù hợp với ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, nâng cấp phải tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng đến nhiều công trình xây dựng và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó hoàn toàn có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, nhà ở tốt các công trình xây dựng khác. Điều này sẽ làm bớt cân nặng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng đc các công suất của căn hộ và gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn bên trong gia đình, văn phòng. Như vậy rất hữu dụng nếu như khách hàng bắt buộc chia phòng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền tiến bộ không đựng amiăng & những nguyên liệu tự nhiên buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là vấn đề bảo đảm sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn dịp So với sàn thông thường, nhờ vào Nó rất có thể bớt chuyên chở và tiết kiệm chi phí nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại không thấm nước tốt.lúc xây đắp không cần ngóng đạt chuẩn mức như các loại sàn truyền thống, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng lượng bản giữa nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng giảm đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng chống ấm và biện pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Phẩm vật tiết kiệm chi phí chi phí mướn nhân lực Năng lực thiết kế Nhanh gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng và xây đắp: những công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến các lợi ích mang đến ngành thi công. Tại các lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên thế giới, loại tấm này được sử dụng rộng rãi. Tại Việt Nam, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và giải pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm khôn cùng vơi có khá nhiều kiểu dáng, size khác biệt đến từ không ít hãng sản xuất khác nhau, có thể sửa chữa các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có năng lực chuyên môn chịu lớp nước, chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong những trong số những ứng dụng rất thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng phổ biến ở phần đông các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu hết sức dịu khi là góp đẩy nhanh quá trình xây dựng & tiết kiệm chi phí ngân sách kiến thiết.

Bê tông khôn xiết vơi đúc sẵn là sản phẩm ưng ý cho các nhà máy sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà chứa và các khu người dân không giống, nơi ưu ái giải pháp sức nóng & chống thấm công dụng.

Điều này sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu lâu dài hơn của căn nhà và tiết kiệm không ít đến hóa đơn tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được thực hiện nhằm giải quyết thực trạng đó là căn nhà khuông thép chi phí chế… được xây đắp bởi các tấm khôn xiết dịu hoàn toàn có thể đc thi công cấp tốc cấp 2-3 đợt so với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm rất dịu bắt buộc bớt thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng đến phần móng nền cũng tương tự những khung cột, dầm chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt có các ngôi nhà gồm nền tảng nhát, lún, nền kém nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng rất nhiều yêu cầu về dự án công trình gia dụng, căn hộ cao cấp, vật liệu siêu nhẹ đưa về thời gian chịu đựng tuyệt vời kết phù hợp với năng lực bí quyết nhiệt, phương pháp âm & cách nhiệt tuyệt hảo.

Nhiều hơn, tuổi lâu trung bình của những công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới 50 5, rất tương xứng có yêu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp xây cất hoàn chỉnh nhất giành riêng cho phần đa quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên & khả năng chống cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong những lựa chọn “đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng sâu sát, yêu cầu nạp năng lượng, làm việc của loài người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công sức hầu hết khi là CN, người có nguồn thu thấp & họ luôn luôn mong muốn được sinh hoạt Một trong những khách sạn văn minh, im tĩnh, mát mẻ & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà ở thế hệ, bê tông cực kỳ vơi còn mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí ngân sách để chuyển nhà 1 tầng thành ngôi nhà hai tầng, giúp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn & tiêu tốn lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường