giá tấm bê tông nhẹ ở tại Hải Dương

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về những lợi ích cho việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu xây đắp nhẹ có năng lực chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu thi công thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS và các chất phụ gia cơ bản không giống. không dừng lại ở đó còn có khá nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra hạt không chỉ công dụng trong những việc chế tạo ra các loại bê tông nhẹ với nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách ngăn mang đến cụm nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông có thành phần là đá, xi măng, lớp nước và những loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hay đùn tiến bộ. Vì khi là phần tử cốt liệu buộc phải kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những các loại nguyên liệu không giống, để đảm bảo chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá phải được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có trọng lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% so với tường gạch ốp truyền thống, xây đắp lắp ráp nhanh chóng, không phải đánh trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực phòng cháy bên trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% và vấn đề xây cất thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, có thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, phòng độ ẩm, kháng cháy rất có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến thiết, xây cất Nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Đặc biệt tương xứng sở hữu ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, căn nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, tăng cấp buộc phải tiến trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại các dự án công trình và vị trí khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng có tác dụng tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường căn nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, căn hộ tốt những dự án công trình khác. Vấn đề này sẽ khiến sút khối lượng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng được các công năng của căn hộ chung cư cao cấp & gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn bên phía trong gia đình, văn phòng. Điều này khôn cùng có lợi nếu khách hàng phải phân chia phòng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại không đựng amiăng & những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là Việc bảo vệ sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 lần So mang sàn bình thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể giảm chuyên chở & tiết kiệm ngân sách nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống nước tốt.khi thiết kế không nên ngóng đạt tiêu chuẩn cũng như những các loại sàn truyền thống, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp 5 lần, tải trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực kháng ấm và biện pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mướn nhân công Năng lực xây đắp cấp tốc gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng & xây đắp: các công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về nhiều quyền lợi mang đến ngành kiến tạo. Ở các lớp nước tiên tiến trên thế giới, một số loại tấm này được dùng rộng rãi. Ở Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm thông dụng của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và biện pháp sức nóng trần, mái.

Tấm vô cùng nhẹ có rất nhiều mẫu mã, form size không giống nhau đến từ khá nhiều hãng khác biệt, có thể sửa chữa thay thế những vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có năng lực Chịu đựng lớp nước, sức chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong trong những ứng dụng khôn cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất thông dụng ở phần đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế tiêu biểu của vật liệu cực kỳ nhẹ là góp đẩy gia tốc nhanh giai đoạn xây cất và tiết kiệm ngân sách chi phí xây đắp.

Bê tông khôn cùng vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm hài lòng cho các nhà máy, xưởng, căn nhà nhà kho & các quần thể cư dân khác, khu vực ưu ái cách nhiệt độ và chống thấm kết quả.

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu lâu hơn của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách không ít mang đến hóa đơn chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được thực hiện nhằm giải quyết và xử lý thực trạng đó là ngôi nhà khung thép tiền chế… đc thi công bằng những tấm cực kỳ vơi có thể được xây cất Nhanh vội 2-ba lần so với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, cân nặng tấm rất vơi nên bớt thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động đến phần móng tương tự như những sườn cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt có những căn nhà tất cả nền móng nhát, nhún mình, nền nhát nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng những yêu cầu về công trình dân dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ mang lại thời gian chịu đựng tuyệt vời kết phù hợp với năng lực chuyên môn cách sức nóng, bí quyết âm & biện pháp nhiệt độ tuyệt vời.

Nhiều hơn, tuổi lâu trung bình của các công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 năm, vô cùng phù hợp sở hữu yêu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp kiến thiết hoàn hảo nhất giành cho mọi quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn kháng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong những chọn lựa “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng chuyên sâu, nhu yếu ăn uống, ngơi nghỉ của con người cũng ngày càng tập trung rộng. Người công lao các là CN, người dân có nguồn thu tốt & chúng ta luôn luôn mong muốn được nghỉ ngơi trong số những hotel hiện đại, yên tĩnh, thoáng mát và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà mới, bê tông cực kỳ vơi còn đem đến phương án tiết kiệm ngân sách chi phí để chuyển nhà 1 tầng thành nhà hai tầng, góp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời gian và tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường