giá sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Lai Châu

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các lợi ích đến công việc và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây cất nhẹ bao gồm khả năng chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu xây dựng cùng Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, các hạt xốp EPS & các chất phụ gia căn bản không giống. không chỉ thế còn có không ít tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo hạt không chỉ là tác dụng trong công việc chế tạo ra cụm một số loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang đến nhiều ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông có phần tử khi là đá, xi-măng, lớp nước & những loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tiến bộ. Vì khi là thành phần cốt liệu phải kích cỡ của đá quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những một số loại nguyên liệu khác, để bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá yêu cầu đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% so với tường gạch cổ xưa, kiến thiết lắp ráp chóng vánh, không yêu cầu đánh trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực Chịu uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên hơn 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực phòng cháy bên trên 90 phút, công dụng cách nhiệt, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% và Việc xây dựng tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, bao gồm độ bền, khả năng cách âm, phòng độ ẩm, kháng cháy rất có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thiết kế, xây cất Nhanh và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt phù hợp có nhà phố, nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, những công trình cải tạo, tăng cấp đề xuất quy trình tiến độ Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng đến nhiều dự án công trình và địa điểm khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó rất có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường căn nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, nhà ở tốt những công trình không giống. Như vậy sẽ làm sút cân nặng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng được những công suất của chung cư & gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách ngăn phía bên trong gia đình, công sở. Điều này hết sức hữu ích nếu bạn nên phân tách phòng các lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không đựng amiăng & các nguyên liệu thoải mái và tự nhiên đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là vấn đề đảm bảo sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn bốn dịp So với sàn thông thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể sút vận chuyển và tiết kiệm ngân sách ngân sách nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về không thấm nước tốt.Khi xây đắp không yêu cầu hóng đạt tiêu chuẩn như những nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng khối lượng phiên bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng giảm đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn kháng nóng & cách âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm chi phí mướn nhân công Năng lực xây dựng nhanh gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng và xây cất: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại các lợi ích mang lại ngành thi công. Tại những lớp nước tiên tiến bên trên nhân loại, một số loại tấm này được dùng thoáng rộng. Tại Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và giải pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm hết sức vơi có không ít mẫu mã, kích cỡ khác biệt đến từ nhiều hãng khác nhau, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa các vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực chuyên môn chịu lớp nước, chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những trong những ứng dụng khôn cùng thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức thịnh hành ở phần lớn các dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của nguyên liệu rất dịu là giúp đẩy nhanh quy trình tiến độ xây cất và tiết kiệm chi phí ngân sách thi công.

Bê tông cực kỳ vơi đúc sẵn là sản phẩm lý tưởng cho các nhà máy, xưởng, nhà nhà chứa & các khu người dân không giống, địa điểm ưu ái biện pháp nhiệt và chống thẩm thấu công dụng.

Điều này sẽ giúp công ty đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu dài hơn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít đến hóa 1-1 chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu đã được triển khai nhằm giải quyết tình trạng này là nhà khung thép tiền chế… đc thi công bởi các tấm rất nhẹ có thể đc thiết kế nhanh vội 2-3 đợt so với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, khối lượng tấm khôn cùng vơi nên giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tới phần móng tương tự như những sườn cột, dầm Chịu đựng lực của công trình. điều đặc biệt sở hữu những ngôi nhà tất cả nền móng nhát, nhún mình, nền yếu nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đầy đủ yêu cầu về công trình gia dụng, căn hộ cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ đem lại thời gian chịu đựng tuyệt vời kết hợp với năng lực chuyên môn bí quyết nhiệt độ, giải pháp âm & cách nhiệt độ tuyệt vời.

ngoài ra, tuổi lâu trung bình của những công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến 50 5, siêu phù hợp sở hữu yêu cầu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây cất hoàn hảo độc nhất vô nhị dành riêng cho đông đảo người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên & khả năng chống cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong những chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng nâng cao, nhu cầu nạp năng lượng, sinh hoạt của loài người cũng ngày càng tập kết rộng. Người công lao đa số khi là CN, người dân có thu nhập phải chăng & họ luôn mong muốn đc sinh sống trong những khách sạn tân tiến, lặng tĩnh, mát mẻ và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà ở mới, bê tông cực kỳ vơi còn đưa về giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí để chuyển nhà một tầng thành căn nhà hai tầng, góp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm thời gian & lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường