sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Khánh Hòa

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại các quyền lợi đến công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây đắp nhẹ bao gồm khả năng độ chịu nhiệt, chống thấm và cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy một số loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu kiến tạo thuộc Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, những hạt xốp EPS & các chất phụ gia cơ bản không giống. Không những thế còn có không ít tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ sinh sản phân tử không những kết quả trong công việc chế tạo ra nhiều một số loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách ngăn mang đến các nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông có phần tử là đá, xi-măng, lớp nước và những nhiều loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tân tiến. Vì là thành phần cốt liệu phải kích thước của đá ra quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những loại nguyên vật liệu khác, để đảm bảo an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá bắt buộc được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả khối lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch cổ xưa, xây đắp lắp đặt chóng vánh, chưa yêu cầu sơn trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chịu uốn

Tăng diện tích dùng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng chống cháy trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, đảm bảo môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% và vấn đề thiết kế thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, chống độ ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thiết kế, thiết kế cấp tốc & tiết kiệm chi phí chi phí. Đặc biệt phù hợp với nhà phố, nhà cao tầng, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp đề nghị quy trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho các công trình xây dựng và địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm cho tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư tốt những công trình xây dựng khác. Điều này sẽ làm sút cân nặng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng được những công năng của nhà ở & gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn phía bên trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy cực kỳ hữu ích nếu khách hàng cần phân chia phòng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền tiến bộ không cất amiăng & những nguyên vật liệu tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là việc đảm bảo sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn lần So mang sàn thông thường, dựa vào Nó có thể bớt chuyên chở và tiết kiệm chi phí nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm tốt.khi xây đắp chưa bắt buộc đợi đạt tiêu chuẩn cũng như những các loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là rất có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp năm lần, vận tải trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chống ấm & biện pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách thuê nhân lực Năng lực xây dựng Cấp Tốc gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng & xây cất: các công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về nhiều lợi ích đến ngành xây đắp. Ở các nước tiên tiến và phát triển bên trên trái đất, một số loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Ở Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & biện pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm hết sức dịu có khá nhiều kiểu dáng, size khác biệt tới từ không ít hãng sản xuất không giống nhau, có thể sửa chữa những nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn đang còn năng lực Chịu đựng lớp nước, chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong trong số những ứng dụng vô cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng thịnh hành ở hầu như các công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những điểm mạnh vượt trội của vật liệu siêu nhẹ là góp đẩy gia tốc nhanh tiến trình thi công và tiết kiệm chi phí ngân sách kiến thiết.

Bê tông hết sức vơi đúc sẵn là dòng sản phẩm hài lòng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà kho & các khu vực dân cư không giống, vị trí ưu tiên biện pháp nhiệt và chống thẩm thấu hiệu quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư đảm bảo tuổi lâu lâu dài của ngôi nhà và tiết kiệm rất nhiều mang đến hóa đối chọi chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được thực hiện nhằm giải quyết và xử lý thực trạng này là ngôi nhà khuông thép tiền chế… được thi công bằng những tấm hết sức nhẹ có thể được kiến tạo Cấp Tốc cấp 2-3 lần đối với căn nhà bình thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm siêu vơi đề nghị sút thiểu đáng kể sự ảnh hưởng đến phần móng cũng như những khuông cột, dầm Chịu lực của công trình. điều đặc biệt có những căn nhà bao gồm nền tảng yếu, lún, nền hèn nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng số đông nhu yếu về công trình gia dụng, nhà ở, nguyên liệu siêu nhẹ đem lại độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực chuyên môn giải pháp nhiệt, bí quyết âm và cách nhiệt độ tuyệt hảo.

mà hơn nữa, tuổi thọ bình quân của các dự án công trình vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến mức 50 năm, vô cùng phù hợp với nhu yếu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật kiến tạo hoàn hảo độc nhất dành cho rất nhiều quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực phòng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những chọn lựa “xứng đáng đồng tiền chén gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng sâu xa, yêu cầu ăn, làm việc của con người cũng ngày càng tập kết hơn. Người lao động phần đa khi là CN, người có thu nhập rẻ và chúng ta luôn có nhu cầu được nghỉ ngơi giữa những khách sạn văn minh, yên tĩnh, mát mẻ & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà ở mới, bê tông khôn xiết vơi còn mang đến giải pháp tiết kiệm ngân sách ngân sách để chuyển nhà một tầng thành căn nhà hai tầng, giúp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn & tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường