thi công tấm bê tông nhẹ eps ở tại Hà Nội

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến các quyền lợi cho việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu thiết kế nhẹ có năng lực chuyên môn sức chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu xây đắp thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, những hạt xốp EPS & các chất phụ gia căn bản không giống. Không những thế còn có nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo phân tử không chỉ tác dụng trong các công việc chế tạo ra các nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang lại cụm nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông tất cả phần tử khi là đá, xi măng, lớp nước & các các loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn văn minh. Vì là thành phần cốt liệu yêu cầu form size của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những một số loại nguyên liệu khác, để bảo đảm chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá đề nghị đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% so với tường gạch cổ xưa, xây đắp lắp ráp nhanh chóng, không nên tô trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng Chịu đựng uốn

Tăng diện tích S dùng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực kháng cháy bên trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, đảm bảo môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% & việc xây đắp thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, bao gồm thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, chống độ ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, thi công Nhanh & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Đặc biệt phù hợp sở hữu căn nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp yêu cầu quy trình tiến độ Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho các dự án công trình và địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, chung cư tốt các công trình không giống. Vấn đề này sẽ làm sút khối lượng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng được những công năng của căn hộ chung cư & gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, công sở. Điều này khôn xiết hữu dụng nếu bạn phải phân tách buồng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền tân tiến không chứa amiăng và các vật liệu tự nhiên và thoải mái đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là việc đảm bảo sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn bốn lần So với sàn thông thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể sút vận tải & tiết kiệm chi phí nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm có lợi.khi xây cất chưa đề xuất chờ đạt chuẩn mức như các loại sàn cổ điển, sau 24h là rất có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, vận tải trọng móng sút đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn chống nóng & phương pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Mặt hàng tiết kiệm chi phí thuê nhân công Năng lực xây đắp cấp tốc gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng và kiến thiết: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại các lợi ích mang đến ngành xây đắp. Ở những lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên trái đất, các loại tấm đó được sử dụng thoáng rộng. Ở Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng phổ biến của vật liệu siêu nhẹ là chống thấm và biện pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm rất vơi có khá nhiều mẫu mã, size không giống nhau tới từ không ít thương hiệu không giống nhau, có thể sửa chữa thay thế các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn chịu nước, chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những trong những ứng dụng khôn xiết phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức phổ cập ở hầu hết các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu điểm tiêu biểu của nguyên liệu siêu nhẹ khi là giúp đẩy gia tốc nhanh quá trình thi công & tiết kiệm ngân sách chi phí kiến tạo.

Bê tông cực kỳ vơi đúc sẵn là sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp, xưởng, nhà nhà chứa và các quần thể người dân khác, địa điểm ưu tiên biện pháp nhiệt & chống thẩm thấu tác dụng.

Vấn đề này sẽ giúp tổ chức góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ lâu dài hơn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách rất nhiều mang đến hóa đơn tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được thực hiện để giải quyết tình hình này là ngôi nhà khung thép chi phí chế… đc xây đắp bởi các tấm hết sức dịu rất có thể được kiến tạo Cấp Tốc gấp 2-3 đợt đối với nhà bình thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm khôn xiết dịu bắt buộc sút thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động tới phần móng cũng tương tự những khuông cột, dầm Chịu đựng lực của công trình. điều đặc biệt mang các căn nhà tất cả nền tảng nhát, nhún, nền kém nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng số đông yêu cầu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ cao cấp, vật liệu siêu nhẹ đem về thời gian chịu đựng tuyệt vời kết hợp với năng lực chuyên môn cách nhiệt, phương pháp âm và biện pháp nhiệt tuyệt vời.

ngoài ra, tuổi lâu trung bình của các dự án công trình vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến 50 5, khôn xiết tương xứng mang nhu cầu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án thi công hoàn chỉnh độc nhất vô nhị dành cho phần đông khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chống cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong những chọn lựa “đáng đồng xu tiền bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng nâng cao, nhu cầu ăn, sống của loài người cũng ngày càng tập kết hơn. Người công huân phần đa là công nhân, người có nguồn thu tốt & bọn họ luôn có nhu cầu được sinh sống trong số những hotel tân tiến, yên tĩnh, thoáng mát & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở thế hệ, bê tông cực kỳ nhẹ còn mang đến chiến thuật tiết kiệm chi phí chi phí để chuyển chỗ ở 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm chi phí thời gian & tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường