giá sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các quyền lợi đến công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu xây dựng nhẹ tất cả năng lực chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchnhiệt tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu thiết kế cùng Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS & các hóa học phụ gia căn bản khác. Ngoài ra còn có khá nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra phân tử không chỉ kết quả trong công việc chế tạo ra nhiều một số loại bê tông nhẹ với nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách ngăn mang đến các căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông bao gồm phần tử là đá, xi-măng, lớp nước và các các loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì là thành phần cốt liệu yêu cầu kích cỡ của đá quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các loại nguyên liệu không giống, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá bắt buộc đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm cân nặng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch men truyền thống, thiết kế lắp đặt chóng vánh, không buộc phải sơn trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chịu uốn

Tăng diện tích S dùng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực phòng cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% & việc thiết kế tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, bao gồm thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, phòng độ ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, thi công nhanh & tiết kiệm chi phí ngân sách. Đặc biệt tương xứng sở hữu căn nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, những dự án công trình tôn tạo, nâng cấp bắt buộc tiến trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng đến nhiều công trình xây dựng và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng có tác dụng tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, nhà ở tốt các công trình khác. Vấn đề này sẽ làm sút cân nặng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng được các công suất của căn hộ và gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách ngăn bên phía trong gia đình, văn phòng. Điều này siêu bổ ích nếu như bạn nên phân tách buồng các lần. Được chế tạo trên dây chuyền văn minh không cất amiăng & các nguyên liệu tự nhiên và thoải mái phải hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là việc bảo đảm sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn lần So với sàn thông thường, dựa vào Nó có thể bớt tải và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại không thấm nước có lợi.Khi xây dựng chưa phải ngóng đạt chuẩn mức cũng như những các loại sàn cổ điển, sau 24h là có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, tải trọng móng bớt đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng chống ấm và bí quyết âm rất tốt Tiết kiệm chi phí hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– sản phẩm tiết kiệm chi phí ngân sách thuê nhân lực Năng lực xây đắp nhanh gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng và xây đắp: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về cụm lợi ích đến ngành xây cất. Tại những nước tiên tiến và phát triển trên thế giới, nhiều loại tấm đó được dùng rộng rãi. Tại Nước Ta, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm phổ biến của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & bí quyết nhiệt độ trằn, mái.

Tấm hết sức vơi có không ít mẫu mã, kích thước khác biệt tới từ không ít hãng khác nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn năng lực chuyên môn Chịu đựng lớp nước, độ chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong giữa những ứng dụng khôn xiết phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ biến ở đa số các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu điểm vượt trội của vật liệu siêu vơi khi là góp đẩy nhanh tiến độ xây cất và tiết kiệm chi phí chi phí kiến tạo.

Bê tông khôn cùng nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho các nhà máy, xưởng, căn nhà kho và những khu vực cư dân không giống, địa điểm ưu tiên biện pháp sức nóng và chống thẩm thấu tác dụng.

Vấn đề này sẽ giúp công ty góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu dài hơn của căn nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít cho hóa đối kháng chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được triển khai để xử lý tình trạng này đó là căn nhà khuông thép tiền chế… đc xây dựng bằng những tấm khôn cùng dịu rất có thể đc kiến thiết cấp tốc vội vàng 2-3 đợt so với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm rất vơi đề xuất giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động tới phần móng cũng như những sườn cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt sở hữu những ngôi nhà tất cả nền móng hèn, lún, nền hèn nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đầy đủ yêu cầu về công trình dân dụng, căn hộ chung cư cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ đưa về thời gian chịu đựng tuyệt vời kết hợp với khả năng giải pháp sức nóng, biện pháp âm và cách nhiệt tuyệt hảo.

Ngoài ra, tuổi lâu bình quân của các công trình xây dựng nguyên liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới mức 50 5, rất cân xứng với yêu cầu sử dụng của một gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án xây dựng hoàn hảo độc nhất dành cho phần nhiều quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn phòng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu xa, yêu cầu ăn uống, ngơi nghỉ của nhân loại cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công tích gần như khi là công nhân, người có thu nhập tốt & bọn họ luôn luôn có nhu cầu đc sống trong những hotel văn minh, yên ổn tĩnh, thoáng mát và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà ở thế hệ, bê tông khôn xiết dịu còn đem lại giải pháp tiết kiệm ngân sách chi phí để chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn & lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường