tấm bê tông nhẹ ở tại Cần Thơ

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến những lợi ích cho việc làm & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu xây đắp nhẹ bao gồm năng lực độ chịu nhiệt, chống thấm & cáchsức nóng cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu xây dựng thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, các hạt xốp EPS và các chất phụ gia cơ bản không giống. Ngoài ra còn có tương đối nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sinh sản hạt không chỉ hiệu quả trong việc chế tạo ra các nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách chặn mang lại nhiều ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông tất cả thành phần là đá, xi măng, lớp nước và các nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn hiện đại. Vì là phần tử cốt liệu yêu cầu kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các các loại nguyên liệu khác, để đảm bảo chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá bắt buộc đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có trọng lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% đối với tường gạch cổ điển, xây đắp lắp đặt nhanh chóng, không cần sơn trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên hơn 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng chống cháy trên 90 phút, công dụng cách nhiệt, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% & Việc kiến tạo thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, bao gồm độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, chống ẩm, kháng cháy rất có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, kiến tạo cấp tốc và tiết kiệm chi phí. điều đặc biệt phù hợp với căn nhà phố, nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, những công trình tôn tạo, nâng cấp yêu cầu quy trình tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến nhiều công trình & vị trí khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó hoàn toàn có thể được dùng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng có tác dụng tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường căn nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, căn hộ cao cấp tốt những công trình khác. Vấn đề này sẽ làm sút cân nặng của sàn. Nhưng đang cung ứng đc các công suất của căn hộ chung cư và gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách chặn bên phía trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy khôn cùng hữu dụng nếu bạn đề xuất phân chia buồng mỗi lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền hiện đại không chứa amiăng & các nguyên liệu tự nhiên và thoải mái yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là vấn đề bảo vệ sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn lần So với sàn thông thường, nhờ Nó rất có thể bớt chuyển vận và tiết kiệm chi phí nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống thấm có lợi.khi thi công không buộc phải ngóng đạt chuẩn mức cũng như các loại sàn cổ điển, sau 24h là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, tải trọng móng bớt đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn chống ấm và giải pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách ngân sách thuê nhân công Năng lực thiết kế Nhanh gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng và kiến tạo: các công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về nhiều quyền lợi mang lại ngành thiết kế. Tại những nước tiên tiến bên trên nhân loại, một số loại tấm đó được dùng rộng rãi. Tại Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm & biện pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm rất nhẹ có khá nhiều mẫu mã, kích thước không giống nhau đến từ nhiều hãng khác nhau, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa các vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có năng lực chịu đựng nước, chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong số những ứng dụng cực kỳ thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất phổ cập ở hầu như những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu điểm tiêu biểu của vật liệu rất vơi là giúp đẩy gia tốc nhanh quy trình tiến độ thi công & tiết kiệm ngân sách thi công.

Bê tông cực kỳ dịu đúc sẵn khi là sản phẩm hài lòng cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà nhà chứa & các khu vực dân cư khác, chỗ ưu ái phương pháp sức nóng & chống thẩm thấu công dụng.

Như vậy sẽ giúp công ty góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu dài hơn của ngôi nhà và tiết kiệm rất nhiều đến hóa 1-1 chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được triển khai nhằm xử lý tình hình đó là căn nhà khuông thép tiền chế… đc kiến tạo bằng các tấm vô cùng nhẹ rất có thể đc thiết kế cấp tốc vội vàng 2-ba dịp đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm hết sức dịu yêu cầu giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng đến phần móng nền cũng như những sườn cột, dầm chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt có các ngôi nhà bao gồm nền móng yếu, rún, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng hầu như nhu yếu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ đem đến chất lượng độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực biện pháp nhiệt, giải pháp âm và bí quyết nhiệt tuyệt vời.

bên cạnh đó, tuổi thọ trung bình của những công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 năm, vô cùng phù hợp có nhu cầu sử dụng của 1 gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây đắp hoàn chỉnh nhất giành cho hầu như quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực kháng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong chọn lựa “đáng đồng tiền chén gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng sâu sát, yêu cầu ăn, sinh sống của con người cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người công tích phần nhiều khi là công nhân, người dân có thu nhập thấp và bọn họ luôn mong muốn được sinh hoạt Một trong những khách sạn tiến bộ, yên tĩnh, mát mẻ và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà mới, bê tông khôn xiết vơi còn đem về phương án tiết kiệm ngân sách để chuyển nhà 1 tầng thành nhà 2 tầng, góp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian & tiêu tốn lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường