tấm tường bê tông nhẹ ở tại Đồng Nai

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các lợi ích đến việc làm & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây dựng nhẹ có năng lực chuyên môn chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt độ tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu kiến thiết cùng thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS và các chất phụ gia căn bản khác. Không những thế còn có khá nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sinh sản phân tử không chỉ là công dụng trong những việc sản xuất ra các các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang lại các căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi-măng, lớp nước & những một số loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tân tiến. Vì là phần tử cốt liệu buộc phải form size của đá ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những một số loại nguyên vật liệu không giống, để đảm bảo an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá nên được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm cân nặng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch men truyền thống, kiến tạo lắp ráp chóng vánh, không phải sơn trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chuyên môn chịu uốn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực chuyên môn kháng cháy trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% và việc kiến thiết thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, gồm chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, phòng độ ẩm, chống cháy rất có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến tạo, kiến tạo nhanh & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Đặc biệt tương xứng sở hữu căn nhà phố, nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, tăng cấp đề xuất quy trình tiến độ Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang đến các công trình & địa điểm khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng có tác dụng tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ tốt những dự án công trình khác. Vấn đề này sẽ làm bớt trọng lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng được các công suất của căn hộ chung cư & gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách chặn bên trong gia đình, công sở. Như vậy khôn cùng hữu dụng nếu như khách hàng đề nghị phân tách phòng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất hiện đại không đựng amiăng và những nguyên liệu tự nhiên buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là việc bảo đảm sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 đợt So mang sàn thông thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể sút chuyển vận và tiết kiệm ngân sách ngân sách nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại không thấm nước có lợi.Khi xây dựng không buộc phải chờ đạt tiêu chuẩn như những nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực kháng ấm và giải pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mướn nhân công Năng lực xây đắp Cấp Tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng và xây cất: những công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại nhiều lợi ích mang đến ngành thi công. Tại những nước tiên tiến bên trên trái đất, một số loại tấm đó được sử dụng rộng rãi. Ở Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm & cách nhiệt độ trằn, mái.

Tấm rất vơi có khá nhiều kiểu dáng, size khác biệt đến từ không ít thương hiệu khác nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực chuyên môn chịu nước, chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những Một trong những ứng dụng vô cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng phổ cập ở số đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của nguyên liệu hết sức dịu là góp đẩy gia tốc nhanh quy trình tiến độ kiến thiết và tiết kiệm ngân sách chi phí xây đắp.

Bê tông khôn xiết nhẹ đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà nhà kho và các khu vực dân cư không giống, vị trí ưu tiên bí quyết nhiệt và chống thấm tác dụng.

Như vậy sẽ giúp đơn vị góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi lâu lâu dài hơn của căn nhà & tiết kiệm chi phí ít nhiều đến hóa 1-1 tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được tiến hành nhằm xử lý tình hình này đó là ngôi nhà khung thép chi phí chế… đc xây cất bởi các tấm khôn cùng dịu có thể được xây dựng nhanh cấp 2-3 dịp đối với nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm cực kỳ vơi cần giảm thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng tới phần móng nền cũng giống như những khuông cột, dầm Chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt có những ngôi nhà tất cả nền tảng hèn, rún, nền yếu nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng các nhu yếu về dự án công trình dân dụng, căn hộ chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem đến chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực biện pháp nhiệt độ, giải pháp âm và phương pháp nhiệt tuyệt vời.

mà còn, tuổi thọ trung bình của các công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến 50 5, cực kỳ cân xứng mang yêu cầu sử dụng của một gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp thiết kế hoàn chỉnh tuyệt nhất giành riêng cho phần đông người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn chống cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một chọn lựa “đáng đồng xu tiền bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng sâu sát, yêu cầu ăn, ở của con người cũng ngày càng tập kết hơn. Người công sức số đông khi là công nhân, người có thu nhập rẻ và bọn họ luôn có nhu cầu đc ở giữa những khách sạn tiến bộ, im tĩnh, thoáng mát và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà ở thế hệ, bê tông cực kỳ vơi còn đem đến phương án tiết kiệm ngân sách để chuyển nhà một tầng thành ngôi nhà 2 tầng, góp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm thời gian và tiêu tốn lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường