tấm bê tông nhẹ ở tại Đồng Nai

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về những quyền lợi cho việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu kiến tạo nhẹ tất cả năng lực chuyên môn độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchsức nóng cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu kiến tạo cùng thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, các hạt xốp EPS & các hóa học phụ gia căn bản khác. không chỉ thế còn có nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra phân tử không chỉ là hiệu quả trong công việc sản xuất ra cụm loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách chặn mang đến cụm căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông có thành phần là đá, xi măng, nước và những nhiều loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì là phần tử cốt liệu buộc phải form size của đá quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như những một số loại nguyên vật liệu không giống, nhằm đảm bảo chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá bắt buộc được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% so với tường gạch cổ điển, xây đắp lắp ráp nhanh chóng, chưa nên đánh trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả khả năng phòng cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường;

Nhân lực sút 50-60% và vấn đề xây cất tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, gồm chất lượng độ bền, khả năng cách âm, kháng độ ẩm, phòng cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, thiết kế Cấp Tốc và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt tương xứng mang nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, căn nhà xưởng, những dự án công trình tôn tạo, tăng cấp buộc phải tiến trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng đến các dự án công trình và vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó có thể được dùng để làm tường, sàn nhà tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm cho tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, nhà ở tốt các công trình xây dựng khác. Điều này sẽ khiến giảm trọng lượng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng được những công năng của căn hộ và gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách chặn bên phía trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này khôn xiết hữu dụng nếu bạn bắt buộc phân tách buồng các lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất tân tiến không đựng amiăng và những vật liệu tự nhiên và thoải mái phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là vấn đề đảm bảo sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn dịp So có sàn bình thường, nhờ vào Nó rất có thể bớt chuyên chở và tiết kiệm chi phí nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về không thấm nước tốt.Lúc thi công không nên ngóng đạt chuẩn mức cũng như các loại sàn truyền thống, sau 24h là rất có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, vận tải trọng móng sút đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chống ấm và phương pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm chi phí mướn nhân lực Năng lực thiết kế Cấp Tốc gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng và kiến tạo: các dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về cụm quyền lợi cho ngành thi công. Ở những lớp nước tiên tiến bên trên nhân loại, một số loại tấm này được dùng thoáng rộng. Tại Nước Ta, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm & bí quyết nhiệt độ trần, mái.

Tấm hết sức vơi có khá nhiều kiểu dáng, size khác biệt tới từ không ít thương hiệu khác biệt, có thể sửa chữa những vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chịu nước, sức chịu nóng đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong những trong những ứng dụng vô cùng phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết phổ cập ở phần đông những công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu điểm tiêu biểu của nguyên liệu khôn cùng vơi là góp đẩy nhanh giai đoạn kiến thiết và tiết kiệm ngân sách kiến thiết.

Bê tông vô cùng dịu đúc sẵn khi là sản phẩm lý tưởng cho những nhà máy sản xuất, xưởng, nhà nhà chứa và những quần thể người dân không giống, nơi ưu tiên phương pháp nhiệt & chống thấm kết quả.

Như vậy sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư bảo đảm tuổi lâu lâu dài hơn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều đến hóa đơn tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được thực hiện để giải quyết và xử lý thực trạng này là ngôi nhà khung thép chi phí chế… được thi công bởi các tấm khôn xiết nhẹ hoàn toàn có thể được xây cất Nhanh gấp hai-ba lần so với căn nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm khôn xiết dịu bắt buộc sút thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng tới phần móng nền cũng giống như những khuông cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. Đặc biệt sở hữu các ngôi nhà tất cả nền móng nhát, lún, nền hèn nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng số đông yêu cầu về dự án công trình gia dụng, căn hộ chung cư cao cấp, vật liệu siêu nhẹ đem về độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn cách nhiệt, phương pháp âm & cách nhiệt tuyệt hảo.

hơn nữa, tuổi lâu trung bình của những dự án công trình vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới 50 5, khôn cùng tương xứng mang yêu cầu sử dụng của một mái ấm gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây đắp hoàn chỉnh nhất giành cho phần đa quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chống cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 lựa chọn “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng nâng cao, nhu yếu nạp năng lượng, sinh hoạt của nhân loại cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người công trạng phần nhiều là công nhân, người có nguồn thu phải chăng và họ luôn có nhu cầu đc ngơi nghỉ Một trong những hotel văn minh, yên ổn tĩnh, thoáng mát và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà thế hệ, bê tông khôn xiết dịu còn đem đến phương án tiết kiệm ngân sách chi phí nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn & tiêu tốn lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường