giá sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Ninh Bình

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mọi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến những lợi ích đến công việc và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây đắp nhẹ có năng lực chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu thiết kế thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS và những hóa học phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có khá nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tác hạt không chỉ có kết quả trong các công việc chế tạo ra nhiều các loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách ngăn mang đến nhiều căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông tất cả thành phần là đá, xi-măng, lớp nước & những loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hay đùn tân tiến. Vì là thành phần cốt liệu nên kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như các loại nguyên vật liệu khác, để đảm bảo an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá bắt buộc đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch men cổ điển, kiến thiết lắp ráp chóng vánh, chưa cần sơn trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn phòng cháy bên trên 90 phút, kết quả cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% & Việc kiến tạo tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, tất cả chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, phòng ẩm, phòng cháy có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, xây dựng cấp tốc & tiết kiệm chi phí. Đặc biệt phù hợp có căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư văn phòng, nhà xưởng, những công trình xây dựng cải tạo, tăng cấp yêu cầu giai đoạn Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến các công trình và địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn chống cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường căn nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, nhà ở tốt những công trình khác. Như vậy sẽ làm bớt khối lượng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng được các công suất của căn hộ và gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách chặn phía bên trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy rất bổ ích nếu bạn buộc phải phân chia buồng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền tân tiến không chứa amiăng và những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là Việc bảo đảm sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 lần So mang sàn thông thường, nhờ vào Nó có thể bớt vận tải & tiết kiệm chi phí ngân sách nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống nước tốt.Lúc thi công chưa buộc phải hóng đạt tiêu chuẩn cũng như các một số loại sàn truyền thống, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng lượng bản giữa nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, vận chuyển trọng móng bớt đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng phòng nóng & bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách ngân sách mướn nhân công Năng lực kiến tạo Nhanh gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng & xây cất: các công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến các quyền lợi cho ngành xây cất. Tại các lớp nước tiên tiến bên trên nhân loại, một số loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Tại Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng phổ cập của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và phương pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm hết sức vơi có nhiều mẫu mã, kích thước không giống nhau tới từ không ít hãng sản xuất không giống nhau, rất có thể sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có năng lực chịu nước, sức chịu nóng tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong trong số những ứng dụng vô cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu thông dụng ở phần đông những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của vật liệu khôn xiết vơi là giúp đẩy nhanh quy trình kiến tạo & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí thiết kế.

Bê tông khôn xiết nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho các xí nghiệp, xưởng, nhà kho và các quần thể cư dân không giống, khu vực ưu ái cách sức nóng và chống thấm kết quả.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu dài của căn nhà và tiết kiệm chi phí ít nhiều mang lại hóa đơn tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được triển khai nhằm giải quyết và xử lý tình trạng này là ngôi nhà khung thép tiền chế… đc xây cất bằng các tấm khôn xiết nhẹ rất có thể được thiết kế Nhanh gấp hai-3 lần so với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm cực kỳ nhẹ đề nghị bớt thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng đến móng nền tương tự như các khuông cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt mang các ngôi nhà có nền tảng hèn, lún, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng những yêu cầu về công trình gia dụng, căn hộ, nguyên liệu siêu nhẹ đem về chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với khả năng cách nhiệt, bí quyết âm & biện pháp sức nóng tuyệt vời.

Nhiều hơn, tuổi lâu trung bình của những công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 5, cực kỳ cân xứng với nhu yếu dùng của một mái ấm gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án xây dựng hoàn hảo nhất dành riêng cho số đông quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn kháng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng nâng cao, nhu yếu ăn, làm việc của loài người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công lao số đông là CN, người có thu nhập thấp và bọn họ luôn mong muốn được sống Một trong những hotel văn minh, im tĩnh, mát mẻ và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở mới, bê tông rất nhẹ còn đem đến chiến thuật tiết kiệm ngân sách chi phí để chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà 2 tầng, góp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian & lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường