bê tông siêu nhẹ eps ở tại Điện Biên

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về những lợi ích mang lại việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây cất nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn sức chịu nóng, chống thấm & cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu xây đắp cùng Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS và những chất phụ gia căn bản không giống. Không những thế còn có nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra hạt không chỉ là tác dụng trong công việc chế tạo ra nhiều một số loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách chặn mang đến nhiều ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông có thành phần khi là đá, xi-măng, nước và các nhiều loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hoặc đùn hiện đại. Vì là thành phần cốt liệu đề nghị form size của đá đưa ra quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như các các loại nguyên liệu không giống, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá yêu cầu đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch ốp cổ xưa, xây cất lắp đặt nhanh chóng, không nên đánh trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn phòng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% & vấn đề xây đắp thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, tất cả độ bền, khả năng cách âm, chống ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến tạo, kiến tạo cấp tốc và tiết kiệm ngân sách. Đặc biệt tương xứng sở hữu ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, căn nhà xưởng, các công trình tôn tạo, nâng cấp cần quy trình tiến độ nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng đến nhiều công trình và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó có thể được dùng để làm tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm cho tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt những công trình không giống. Như vậy sẽ khiến giảm khối lượng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng được những công suất của căn hộ cao cấp và gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Điều này khôn xiết hữu dụng nếu như bạn yêu cầu chia phòng những lần. Được sản xuất trên dây chuyền tân tiến không đựng amiăng và các nguyên liệu tự nhiên và thoải mái cần hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là việc bảo đảm sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 đợt So với sàn thông thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể giảm tải và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống thấm tốt.khi kiến tạo chưa nên đợi đạt chuẩn mức như các loại sàn cổ điển, sau 24h là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng phiên bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, vận tải trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực kháng nóng & biện pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– sản phẩm tiết kiệm chi phí chi phí thuê nhân lực Năng lực kiến tạo Nhanh gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ dùng & kiến thiết: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến nhiều lợi ích đến ngành thiết kế. Ở những lớp nước tiên tiến và phát triển trên nhân loại, nhiều loại tấm đó được dùng rộng rãi. Ở Việt Nam, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & biện pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm khôn xiết vơi có nhiều mẫu mã, kích thước không giống nhau đến từ khá nhiều thương hiệu không giống nhau, rất có thể thay thế sửa chữa những nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chuyên môn Chịu nước, sức chịu nóng tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong trong số những ứng dụng hết sức thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu thịnh hành ở hầu hết những công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu thế vượt trội của nguyên liệu khôn cùng nhẹ là giúp đẩy gia tốc nhanh tiến trình kiến thiết và tiết kiệm ngân sách chi phí thiết kế.

Bê tông khôn xiết nhẹ đúc sẵn khi là dòng sản phẩm ưng ý cho các xí nghiệp, xưởng, ngôi nhà nhà chứa và các khu vực người dân không giống, chỗ ưu ái phương pháp sức nóng & chống thấm tác dụng.

Vấn đề này sẽ giúp đơn vị đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu lâu dài của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí không ít mang đến hóa đối kháng chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được tiến hành để giải quyết và xử lý thực trạng đó là nhà khung thép tiền chế… được thi công bởi những tấm khôn xiết vơi có thể được thiết kế Nhanh cấp hai-3 lần so với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, trọng lượng tấm khôn xiết nhẹ bắt buộc sút thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động đến phần móng cũng như những khuông cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. Đặc biệt mang các ngôi nhà có nền móng nhát, lún, nền kém nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần đa nhu cầu về dự án công trình dân dụng, chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ mang về thời gian chịu đựng tuyệt vời kết hợp với năng lực biện pháp nhiệt độ, biện pháp âm và phương pháp nhiệt độ tuyệt vời.

mà hơn nữa, tuổi lâu trung bình của những công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới 50 năm, hết sức tương xứng với nhu cầu sử dụng của một gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án xây cất hoàn hảo duy nhất giành riêng cho những quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & khả năng chống cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng sâu xa, nhu yếu ăn, sinh sống của nhân loại cũng ngày càng tập kết rộng. Người công sức những là công nhân, người có nguồn thu rẻ và chúng ta luôn luôn có nhu cầu được sinh hoạt trong số những khách sạn hiện đại, im tĩnh, mát mẻ và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở thế hệ, bê tông cực kỳ nhẹ còn đem lại phương án tiết kiệm ngân sách để chuyển nhà 1 tầng thành nhà 2 tầng, góp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm thời hạn & lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường