tấm bê tông nhẹ eps ở tại Bắc Giang

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến những quyền lợi mang đến việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây đắp nhẹ bao gồm khả năng sức chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu kiến tạo thuộc thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS và những hóa học phụ gia cơ bản khác. Ngoài ra còn có nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành phân tử không chỉ là kết quả trong những công việc sản xuất ra cụm nhiều loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, chống nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách chặn mang lại nhiều nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông gồm thành phần là đá, xi-măng, nước & những loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tân tiến. Vì khi là thành phần cốt liệu đề xuất kích thước của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những các loại vật liệu không giống, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá phải được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm khối lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% so với tường gạch ốp truyền thống, thiết kế lắp ráp nhanh chóng, không nên sơn trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện khả năng Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên rộng 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực chống cháy trên 90 phút, kết quả cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo đảm môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% & việc xây đắp thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, bao gồm độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, kháng ẩm, kháng cháy rất có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây cất, kiến thiết Cấp Tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. điều đặc biệt tương xứng với ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, tăng cấp bắt buộc quy trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng cho nhiều công trình và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó hoàn toàn có thể được dùng để làm tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm cho tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ cao cấp tốt những công trình xây dựng không giống. Như vậy sẽ làm sút khối lượng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng được các công năng của căn hộ chung cư & gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách chặn bên trong gia đình, công sở. Như vậy hết sức hữu ích nếu như bạn đề nghị chia buồng mỗi lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất văn minh không chứa amiăng và những nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là Việc đảm bảo sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 dịp So có sàn bình thường, dựa vào Nó có thể bớt vận tải & tiết kiệm chi phí ngân sách nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống thấm có lợi.lúc thi công chưa đề xuất đợi đạt chuẩn mức như các nhiều loại sàn truyền thống, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, chuyên chở trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực phòng nóng & biện pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách thuê nhân công Năng lực kiến thiết cấp tốc gấp 3 lầnđối với bình thường.
– Dễ dùng & thi công: những dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại các quyền lợi đến ngành thi công. Tại các lớp nước tiên tiến và phát triển trên thế giới, loại tấm đó được dùng thoáng rộng. Ở Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng thịnh hành của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và phương pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm hết sức nhẹ có tương đối nhiều kiểu dáng, kích thước không giống nhau tới từ nhiều hãng sản xuất không giống nhau, rất có thể thay thế những nguyên liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có năng lực chịu lớp nước, độ chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong trong số những ứng dụng rất phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu thịnh hành ở phần nhiều các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên vật liệu khôn xiết nhẹ khi là góp đẩy nhanh giai đoạn thiết kế & tiết kiệm chi phí xây đắp.

Bê tông cực kỳ nhẹ đúc sẵn là sản phẩm ưng ý cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, căn nhà nhà kho và những quần thể người dân khác, địa điểm ưu ái bí quyết sức nóng và chống thẩm thấu kết quả.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư bảo đảm tuổi thọ vĩnh viễn của căn nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít mang lại hóa đơn chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được tiến hành để giải quyết tình trạng này là ngôi nhà khuông thép tiền chế… đc thi công bởi những tấm cực kỳ vơi rất có thể được kiến thiết Nhanh gấp hai-ba dịp so với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm hết sức dịu đề xuất sút thiểu đáng chú ý sự tác động đến móng nền cũng như những khuông cột, dầm Chịu lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt mang các ngôi nhà tất cả nền móng yếu, lún, nền yếu nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần đông nhu yếu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ chung cư, vật liệu siêu nhẹ mang lại độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn cách nhiệt độ, bí quyết âm & biện pháp nhiệt độ tuyệt vời.

bên cạnh đó, tuổi lâu bình quân của những công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến 50 5, vô cùng cân xứng có yêu cầu sử dụng của một gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp xây đắp hoàn chỉnh tốt nhất dành riêng cho số đông người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn chống cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng sâu sát, nhu yếu ăn uống, nghỉ ngơi của loài người cũng ngày càng tập kết hơn. Người công phu hồ hết là công nhân, người dân có thu nhập tốt và họ luôn luôn có nhu cầu được sinh hoạt trong những khách sạn tiến bộ, im tĩnh, thoáng mát & bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở thế hệ, bê tông khôn cùng dịu còn mang về chiến thuật tiết kiệm chi phí để chuyển nhà 1 tầng thành nhà 2 tầng, giúp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian & lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường