giá tấm bê tông nhẹ ở tại Bình Dương

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về những lợi ích cho việc làm và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu xây dựng nhẹ có năng lực chuyên môn chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu thi công thuộc thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS & các chất phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có rất nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra phân tử không chỉ tác dụng trong công việc sản xuất ra các nhiều loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách ngăn mang lại cụm căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông tất cả thành phần là đá, xi-măng, lớp nước và những loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn tân tiến. Vì là phần tử cốt liệu cần size của đá ra quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những một số loại nguyên liệu khác, để bảo đảm an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá bắt buộc đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch men cổ xưa, kiến tạo lắp ráp chóng vánh, chưa đề xuất sơn trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực chuyên môn kháng cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% và việc thiết kế thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, gồm độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, chống độ ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, thi công Nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. điều đặc biệt phù hợp với ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, nâng cấp phải tiến độ Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho nhiều công trình xây dựng & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, chung cư tốt những công trình xây dựng không giống. Như vậy sẽ làm sút khối lượng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng đc những công năng của chung cư và gác lửng.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách ngăn bên phía trong mái ấm gia đình, văn phòng. Vấn đề này vô cùng có lợi nếu khách hàng đề nghị phân tách buồng các lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất hiện đại không đựng amiăng & các vật liệu thoải mái và tự nhiên đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là Việc đảm bảo sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 lần So có sàn thông thường, nhờ vào Nó rất có thể sút chuyển vận & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về không thấm nước có lợi.lúc xây dựng không đề nghị ngóng đạt tiêu chuẩn như những một số loại sàn truyền thống, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng giảm đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng chống nóng & biện pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lực điều chỉnh đáng kể.
– vật phẩm tiết kiệm chi phí ngân sách thuê nhân lực Năng lực xây dựng Cấp Tốc gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng và kiến thiết: các công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về các lợi ích cho ngành thi công. Ở các nước tiên tiến trên trái đất, loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Ở Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng thông dụng của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & bí quyết nhiệt độ trằn, mái.

Tấm khôn cùng nhẹ có không ít mẫu mã, size không giống nhau tới từ không ít thương hiệu khác nhau, có thể thay thế các vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn đang còn khả năng chịu lớp nước, độ chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong số những ứng dụng vô cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết phổ biến ở phần lớn các dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu thế tiêu biểu của nguyên vật liệu hết sức dịu khi là giúp đẩy gia tốc nhanh tiến trình kiến thiết & tiết kiệm ngân sách chi phí xây cất.

Bê tông khôn cùng dịu đúc sẵn là sản phẩm hài lòng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà nhà chứa và những khu người dân khác, vị trí ưu ái phương pháp nhiệt độ & chống thấm hiệu quả.

Điều này sẽ giúp đơn vị đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ vĩnh viễn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách ít nhiều cho hóa đối chọi tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được tiến hành để giải quyết thực trạng đó là ngôi nhà khung thép chi phí chế… đc thi công bằng những tấm hết sức dịu hoàn toàn có thể được thi công Nhanh vội vàng 2-3 dịp so với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, khối lượng tấm khôn cùng vơi buộc phải giảm thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng tới móng nền cũng tương tự các khung cột, dầm Chịu lực của dự án công trình. điều đặc biệt với những căn nhà tất cả nền tảng yếu, lún, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đa số nhu yếu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ chung cư cao cấp, vật liệu siêu nhẹ mang lại chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với khả năng biện pháp nhiệt, biện pháp âm & bí quyết nhiệt độ tuyệt vời.

Hơn nữa, tuổi lâu bình quân của những công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới 50 5, vô cùng tương xứng sở hữu nhu yếu sử dụng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án kiến tạo hoàn chỉnh tốt nhất giành cho đa số người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn phòng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong những lựa chọn “xứng đáng đồng tiền chén gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu xa, nhu cầu nạp năng lượng, sinh hoạt của nhân loại cũng ngày càng tập trung hơn. Người công lao đều là công nhân, người có thu nhập phải chăng và họ luôn có nhu cầu đc làm việc trong những khách sạn tân tiến, yên ổn tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở mới, bê tông rất nhẹ còn đem lại phương án tiết kiệm ngân sách chi phí nhằm chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà hai tầng, góp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm thời gian và lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường