thi công tấm bê tông nhẹ eps ở tại Phú Thọ

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các quyền lợi đến công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây dựng nhẹ gồm khả năng chịu nhiệt, chống thấm & cáchsức nóng tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu thi công thuộc thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, các hạt xốp EPS và những chất phụ gia căn bản khác. không dừng lại ở đó còn có nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất hạt không chỉ là hiệu quả trong các việc chế tạo ra các nhiều loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách chặn mang lại cụm nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông gồm thành phần khi là đá, xi-măng, nước & những các loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tân tiến. Vì khi là phần tử cốt liệu yêu cầu size của đá ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các loại nguyên liệu khác, để đảm bảo chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá nên đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm cân nặng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch cổ điển, kiến thiết lắp ráp nhanh chóng, không đề nghị đánh trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực Chịu uốn

Tăng diện tích dùng lên hơn 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chuyên môn phòng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường;

Nhân lực sút 50-60% & Việc kiến thiết thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, năng lực cách âm, kháng độ ẩm, chống cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây cất, thi công Cấp Tốc và tiết kiệm chi phí chi phí. Đặc biệt cân xứng sở hữu nhà phố, căn nhà cao tầng, chung cư văn phòng, nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, tăng cấp buộc phải quy trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn chống cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó có thể được dùng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng có tác dụng tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư tốt những công trình xây dựng khác. Vấn đề này sẽ làm sút trọng lượng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng được những công năng của chung cư & gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách ngăn bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Điều này siêu có lợi nếu bạn đề nghị phân chia buồng các lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất hiện đại không chứa amiăng và các nguyên liệu tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là Việc bảo đảm sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 dịp So với sàn bình thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể bớt vận tải & tiết kiệm ngân sách ngân sách nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại không thấm nước có lợi.Khi xây đắp không bắt buộc hóng đạt tiêu chuẩn như những các loại sàn cổ điển, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, tải trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn phòng nóng và cách âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mướn nhân lực Năng lực thiết kế cấp tốc gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng & thi công: những công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về nhiều lợi ích mang đến ngành kiến tạo. Tại các lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên trái đất, một số loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Ở Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm thông dụng của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và phương pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm hết sức dịu có không ít mẫu mã, size khác nhau tới từ nhiều thương hiệu khác nhau, rất có thể sửa chữa những nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn khả năng Chịu đựng lớp nước, sức chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong những giữa những ứng dụng khôn xiết phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất phổ cập ở phần nhiều các công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh vượt trội của nguyên vật liệu siêu vơi khi là góp đẩy gia tốc nhanh tiến độ xây cất & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách kiến thiết.

Bê tông khôn xiết dịu đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho những nhà máy, xưởng, căn nhà nhà chứa & các khu vực dân cư khác, chỗ ưu ái phương pháp nhiệt & chống thẩm thấu tác dụng.

Vấn đề này sẽ giúp tổ chức góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ lâu dài của ngôi nhà và tiết kiệm ít nhiều đến hóa đơn tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được tiến hành để giải quyết và xử lý thực trạng này đó là ngôi nhà khuông thép chi phí chế… đc xây cất bởi các tấm khôn cùng dịu rất có thể được thi công nhanh vội 2-ba lần đối với nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm hết sức vơi nên giảm thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng đến phần móng cũng tương tự những sườn cột, dầm chịu lực của công trình. điều đặc biệt mang những ngôi nhà có nền tảng kém, rún, nền kém nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng những nhu yếu về công trình dân dụng, căn hộ chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ đưa về chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với khả năng biện pháp nhiệt, giải pháp âm và biện pháp nhiệt độ tuyệt vời.

ngoại giả, tuổi thọ trung bình của những công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 5, vô cùng tương xứng mang nhu cầu dùng của một mái ấm gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp xây cất hoàn hảo nhất giành cho những người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng kháng cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong những lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng sâu sát, yêu cầu ăn, sinh hoạt của loài người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công tích hầu như là công nhân, người có thu nhập phải chăng và họ luôn mong muốn đc sinh hoạt giữa những hotel tân tiến, lặng tĩnh, mát mẻ và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở thế hệ, bê tông cực kỳ dịu còn đem lại phương án tiết kiệm ngân sách chi phí để chuyển nhà một tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian & lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường