thi công tấm bê tông nhẹ eps ở tại Thái Nguyên

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các quyền lợi mang lại công việc và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây cất nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchsức nóng tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu kiến thiết thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, các hạt xốp EPS & các hóa học phụ gia căn bản không giống. Không những thế còn có nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành phân tử không chỉ là hiệu quả trong việc sản xuất ra các nhiều loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, chống nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang đến cụm căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông tất cả phần tử khi là đá, xi măng, nước & những nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn văn minh. Vì khi là thành phần cốt liệu nên form size của đá quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như các một số loại vật liệu khác, nhằm bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá buộc phải đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm cân nặng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch men cổ xưa, xây đắp lắp ráp chóng vánh, chưa nên sơn trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng chịu đựng uốn

Tăng diện tích S dùng lên hơn 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực chống cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% & Việc xây dựng thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, gồm độ bền, năng lực cách âm, phòng độ ẩm, kháng cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thiết kế, kiến tạo cấp tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Đặc biệt phù hợp sở hữu căn nhà phố, nhà cao tầng, chung cư văn phòng, nhà xưởng, các công trình tôn tạo, nâng cấp phải quy trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng cho các dự án công trình và vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó rất có thể được dùng để làm tường, sàn phòng tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, căn hộ chung cư tốt các công trình xây dựng không giống. Như vậy sẽ làm bớt cân nặng của sàn. Nhưng đang đáp ứng đc những công năng của chung cư và gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách chặn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Như vậy siêu hữu ích nếu bạn đề xuất phân tách buồng những lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không chứa amiăng & những nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là Việc đảm bảo sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn đợt So có sàn thông thường, nhờ Nó rất có thể giảm chuyển vận & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền tảng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống thấm nước tốt.khi xây cất không cần chờ đạt tiêu chuẩn như những nhiều loại sàn truyền thống, sau 24h là có thể dùng.
– Trọng khối lượng phiên bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, vận tải trọng móng giảm đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực phòng ấm & giải pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân công Năng lực xây dựng Nhanh gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng & thi công: những dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại nhiều quyền lợi đến ngành kiến tạo. Tại các lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên trái đất, một số loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Ở Việt Nam, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm thông dụng của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & giải pháp nhiệt trần, mái.

Tấm siêu nhẹ có khá nhiều kiểu dáng, kích cỡ không giống nhau đến từ không ít thương hiệu không giống nhau, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa các vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn khả năng chịu đựng nước, chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 Một trong những ứng dụng vô cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất phổ cập ở hầu hết những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là giúp đẩy nhanh tiến trình kiến thiết và tiết kiệm chi phí xây đắp.

Bê tông khôn xiết dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà nhà kho & các quần thể người dân không giống, khu vực ưu tiên giải pháp nhiệt độ và chống thẩm thấu tác dụng.

Vấn đề này sẽ giúp tổ chức đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu lâu bền hơn của căn nhà và tiết kiệm ít nhiều cho hóa đối chọi tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được tiến hành nhằm giải quyết và xử lý tình trạng này đó là nhà sườn thép tiền chế… đc kiến tạo bằng những tấm rất dịu có thể đc xây cất cấp tốc gấp 2-3 lần đối với căn nhà bình thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm vô cùng dịu yêu cầu giảm thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng tới phần móng tương tự như các sườn cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt sở hữu những căn nhà bao gồm nền móng yếu, lún, nền nhát nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng hồ hết yêu cầu về công trình dân dụng, căn hộ chung cư, vật liệu siêu nhẹ mang về độ bền tuyệt hảo kết hợp với khả năng cách nhiệt độ, cách âm & cách nhiệt tuyệt vời.

mà hơn nữa, tuổi thọ trung bình của các dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới 50 năm, siêu phù hợp có nhu yếu dùng của một mái ấm gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây đắp hoàn chỉnh duy nhất dành riêng cho các người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chống cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong lựa chọn “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng nâng cao, yêu cầu nạp năng lượng, sinh sống của con người cũng ngày càng tập kết hơn. Người công lao các là CN, người dân có nguồn thu phải chăng và chúng ta luôn luôn có nhu cầu đc sống giữa những hotel tân tiến, yên ổn tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà mới, bê tông siêu vơi còn đưa về giải pháp tiết kiệm ngân sách ngân sách để chuyển nhà một tầng thành căn nhà hai tầng, giúp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm thời hạn & tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường