tấm tường bê tông nhẹ ở tại Vĩnh Phúc

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về những quyền lợi cho việc làm & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu xây cất nhẹ bao gồm năng lực sức chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu kiến thiết cùng Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS & những hóa học phụ gia căn bản không giống. Không những thế còn có không ít tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo hạt không chỉ là công dụng trong các việc chế tạo ra cụm một số loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách ngăn mang lại nhiều ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông có thành phần là đá, xi-măng, lớp nước & các nhiều loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn hiện đại. Vì là thành phần cốt liệu phải kích cỡ của đá ra quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những loại nguyên liệu không giống, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá buộc phải được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch ốp cổ điển, xây cất lắp đặt chóng vánh, chưa cần sơn trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chịu uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên hơn 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng phòng cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% & Việc xây dựng tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, gồm chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, chống ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thi công, thiết kế Cấp Tốc và tiết kiệm ngân sách. điều đặc biệt tương xứng mang căn nhà phố, nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, căn nhà xưởng, các dự án công trình cải tạo, tăng cấp nên quá trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang lại các công trình & địa điểm khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó rất có thể được dùng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm cho tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, chung cư tốt các công trình xây dựng không giống. Vấn đề này sẽ khiến bớt khối lượng của sàn. Nhưng đang cung ứng đc những công suất của căn hộ cao cấp và gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này cực kỳ bổ ích nếu như bạn cần phân tách phòng những lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền tiến bộ không đựng amiăng & các vật liệu tự nhiên và thoải mái đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là vấn đề bảo vệ sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 lần So sở hữu sàn bình thường, dựa vào Nó rất có thể sút vận chuyển và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống thấm có lợi.Lúc xây cất chưa bắt buộc đợi đạt chuẩn mức như những nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h là rất có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bản thân nhẹ hơn tường gạch men gấp 5 lần, vận tải trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chống ấm và bí quyết âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– vật phẩm tiết kiệm ngân sách ngân sách thuê nhân lực Năng lực kiến tạo Nhanh gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ dùng và thiết kế: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến các lợi ích đến ngành kiến tạo. Ở các lớp nước tiên tiến và phát triển trên nhân loại, loại tấm này được dùng rộng rãi. Ở Việt Nam, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và giải pháp nhiệt trần, mái.

Tấm khôn xiết nhẹ có khá nhiều kiểu dáng, form size khác nhau đến từ rất nhiều hãng sản xuất khác biệt, rất có thể sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn có khả năng chịu nước, chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong số những ứng dụng cực kỳ thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ cập ở phần nhiều những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu điểm vượt trội của nguyên vật liệu vô cùng nhẹ là giúp đẩy gia tốc nhanh quá trình kiến tạo và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách xây cất.

Bê tông siêu vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm ưng ý cho những nhà máy sản xuất, xưởng, nhà nhà chứa & các khu vực người dân khác, chỗ ưu tiên bí quyết nhiệt và chống thẩm thấu kết quả.

Điều này sẽ hỗ trợ tổ chức đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu bền hơn của ngôi nhà và tiết kiệm rất nhiều cho hóa đối chọi chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được tiến hành nhằm giải quyết tình hình này đó là căn nhà khuông thép chi phí chế… được kiến tạo bởi những tấm cực kỳ dịu rất có thể đc xây đắp nhanh vội hai-3 đợt đối với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, cân nặng tấm khôn xiết dịu phải giảm thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động đến móng nền cũng tương tự các khuông cột, dầm Chịu lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt sở hữu những ngôi nhà có nền tảng kém, rún, nền yếu nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng gần như yêu cầu về công trình gia dụng, căn hộ cao cấp, nguyên liệu siêu nhẹ đem về chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với khả năng giải pháp nhiệt, biện pháp âm và giải pháp nhiệt tuyệt hảo.

Ngoài ra, tuổi lâu trung bình của các dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới 50 năm, khôn xiết cân xứng mang nhu yếu dùng của một mái ấm gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp kiến thiết hoàn hảo duy nhất dành cho rất nhiều quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực kháng cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một lựa chọn “xứng đáng đồng tiền bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng sâu sát, yêu cầu nạp năng lượng, ngơi nghỉ của con người cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người lao động hầu như là CN, người dân có nguồn thu phải chăng & chúng ta luôn mong muốn được ngơi nghỉ Một trong những khách sạn văn minh, yên tĩnh, mát mẻ & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở mới, bê tông rất nhẹ còn đưa về chiến thuật tiết kiệm ngân sách nhằm chuyển nhà 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, giúp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm thời gian & lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường