giá tấm tường bê tông nhẹ eps ở tại Lai Châu

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mọi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về những lợi ích mang lại việc làm & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây dựng nhẹ tất cả năng lực độ chịu nhiệt, chống thấm & cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu kiến tạo thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, các hạt xốp EPS và những hóa học phụ gia căn bản không giống. Không những thế còn có không ít tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sinh sản phân tử không những kết quả trong những việc chế tạo ra các các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách chặn mang đến nhiều nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông có thành phần là đá, xi măng, lớp nước & các một số loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì là phần tử cốt liệu cần kích thước của đá đưa ra quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các một số loại nguyên liệu khác, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá cần đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm cân nặng 80-90kg/m2 sút 50% so với tường gạch men cổ xưa, xây dựng lắp ráp nhanh chóng, không cần đánh trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện khả năng chịu uốn nắn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có khả năng chống cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% và vấn đề thi công thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, gồm thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, chống ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thi công, kiến tạo cấp tốc và tiết kiệm chi phí chi phí. điều đặc biệt phù hợp sở hữu nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, những công trình cải tạo, nâng cấp nên quá trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng đến các công trình xây dựng và vị trí khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó hoàn toàn có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng có tác dụng tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường căn nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, căn hộ cao cấp tốt các dự án công trình khác. Như vậy sẽ làm bớt khối lượng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng đc những công suất của căn hộ chung cư & gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách chặn bên trong gia đình, văn phòng. Điều này khôn xiết có ích nếu khách hàng cần phân tách buồng mỗi lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không cất amiăng và các nguyên liệu tự nhiên và thoải mái nên hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là Việc bảo vệ sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 lần So mang sàn thông thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể sút chuyển vận & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống nước có lợi.lúc xây cất chưa đề xuất chờ đạt tiêu chuẩn cũng như các loại sàn cổ điển, sau 24h là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng phiên bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp năm lần, chuyển vận trọng móng sút đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng chống ấm và biện pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Mặt hàng tiết kiệm chi phí ngân sách thuê nhân lực Năng lực thiết kế nhanh gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng & thi công: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại cụm quyền lợi cho ngành xây dựng. Tại các lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên thế giới, một số loại tấm đó được sử dụng rộng thoải mái. Ở Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng phổ biến của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & phương pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm siêu dịu có khá nhiều kiểu dáng, kích thước không giống nhau đến từ nhiều hãng khác nhau, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa các nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có năng lực chịu đựng lớp nước, độ chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong những trong những ứng dụng vô cùng phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết thịnh hành ở số đông những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh vượt trội của nguyên liệu siêu vơi là góp đẩy nhanh quy trình tiến độ xây đắp & tiết kiệm chi phí ngân sách xây cất.

Bê tông hết sức dịu đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho các nhà máy sản xuất, xưởng, nhà kho & các quần thể cư dân không giống, địa điểm ưu ái phương pháp sức nóng & chống thấm công dụng.

Như vậy sẽ hỗ trợ đơn vị đầu tư bảo đảm tuổi lâu dài lâu của ngôi nhà và tiết kiệm rất nhiều mang đến hóa solo chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được tiến hành nhằm giải quyết tình trạng đó là căn nhà khuông thép tiền chế… được xây cất bằng những tấm rất dịu có thể được thiết kế nhanh vội vàng 2-ba đợt đối với nhà bình thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm hết sức vơi phải giảm thiểu đáng chú ý sự tác động tới móng nền cũng như các khung cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt sở hữu các ngôi nhà tất cả nền tảng kém, nhún, nền hèn nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng số đông yêu cầu về dự án công trình gia dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ đưa về độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực chuyên môn giải pháp nhiệt, giải pháp âm & biện pháp sức nóng tuyệt vời.

Hơn nữa, tuổi lâu bình quân của những dự án công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến 50 5, khôn xiết phù hợp sở hữu yêu cầu dùng của một gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây cất hoàn hảo tốt nhất giành riêng cho hầu như người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên & khả năng chống cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong lựa chọn “xứng đáng đồng tiền bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu sát, nhu cầu ăn, sống của loài người cũng ngày càng tập trung hơn. Người công huân đầy đủ khi là công nhân, người có thu nhập phải chăng và chúng ta luôn luôn mong muốn được sống trong những hotel tiến bộ, im tĩnh, thoáng mát và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở thế hệ, bê tông hết sức vơi còn mang về phương án tiết kiệm ngân sách chi phí nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành nhà 2 tầng, góp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm chi phí thời gian & tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường