bê tông nhẹ ở tại Cần Thơ

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại những lợi ích mang đến việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây đắp nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn chịu nhiệt, chống thấm & cáchnhiệt tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu kiến tạo cùng thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, những hạt xốp EPS và các hóa học phụ gia cơ bản khác. không chỉ thế còn có khá nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên hạt không chỉ có tác dụng trong các việc chế tạo ra các loại bê tông nhẹ với nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách chặn mang đến nhiều nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông có phần tử khi là đá, xi măng, nước và các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hay đùn văn minh. Vì là phần tử cốt liệu phải kích thước của đá ra quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những một số loại nguyên liệu khác, để đảm bảo an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá bắt buộc đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả cân nặng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch men cổ xưa, kiến tạo lắp ráp nhanh chóng, không buộc phải đánh trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chịu đựng uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chống cháy bên trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% & vấn đề thiết kế thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, gồm chất lượng độ bền, khả năng cách âm, chống ẩm, phòng cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thiết kế, thiết kế nhanh và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt cân xứng mang nhà phố, nhà cao tầng, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, các dự án công trình cải tạo, tăng cấp buộc phải giai đoạn Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại nhiều dự án công trình và vị trí khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường căn nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, căn hộ cao cấp tốt những dự án công trình không giống. Điều này sẽ khiến bớt cân nặng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng được những công năng của chung cư & gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách chặn phía bên trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này siêu có lợi nếu bạn đề nghị chia buồng mỗi lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất tân tiến không đựng amiăng & những nguyên vật liệu tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là việc bảo vệ sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn bốn đợt So có sàn thông thường, dựa vào Nó có thể bớt tải & tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống thấm nước có lợi.lúc thi công chưa bắt buộc chờ đạt tiêu chuẩn như những loại sàn truyền thống, sau 24h khi là có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp năm lần, tải trọng móng sút đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực phòng nóng và bí quyết âm rất tốt Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm chi phí mướn nhân công Năng lực kiến tạo cấp tốc gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng và xây dựng: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về cụm lợi ích mang đến ngành thi công. Ở các lớp nước tiên tiến và phát triển trên nhân loại, các loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Ở Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm phổ cập của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & phương pháp nhiệt trần, mái.

Tấm khôn cùng vơi có nhiều mẫu mã, form size không giống nhau đến từ không ít hãng không giống nhau, có thể sửa chữa các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn khả năng Chịu đựng lớp nước, độ chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong số những ứng dụng khôn xiết thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức thịnh hành ở hầu hết những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những ưu thế tiêu biểu vượt trội của nguyên liệu khôn cùng nhẹ khi là góp đẩy nhanh tiến trình thi công và tiết kiệm ngân sách ngân sách xây đắp.

Bê tông hết sức dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho những nhà máy, xưởng, ngôi nhà nhà kho & những khu cư dân khác, nơi ưu ái bí quyết nhiệt và chống thẩm thấu tác dụng.

Vấn đề này sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư bảo đảm tuổi lâu lâu dài của ngôi nhà & tiết kiệm không ít cho hóa solo chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được thực hiện để giải quyết tình trạng đó là ngôi nhà khung thép tiền chế… được kiến thiết bằng các tấm siêu nhẹ có thể được xây đắp Cấp Tốc vội 2-ba đợt so với căn nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm vô cùng nhẹ cần giảm thiểu đáng chú ý sự tác động tới móng nền cũng giống như các sườn cột, dầm Chịu lực của dự án công trình. điều đặc biệt mang những ngôi nhà có nền móng nhát, nhún mình, nền nhát nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng rất nhiều nhu yếu về công trình xây dựng dân dụng, nhà ở, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem lại chất lượng độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn giải pháp nhiệt độ, bí quyết âm và biện pháp nhiệt độ tuyệt vời.

hơn nữa, tuổi lâu trung bình của những công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới 50 5, cực kỳ tương xứng sở hữu nhu yếu dùng của một mái ấm gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án kiến tạo hoàn chỉnh độc nhất giành riêng cho đa số người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chuyên môn kháng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng sâu xa, nhu yếu nạp năng lượng, sinh sống của nhân loại cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công lao hồ hết là CN, người có thu nhập rẻ và bọn họ luôn có nhu cầu đc ở trong những hotel tiến bộ, yên ổn tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà thế hệ, bê tông siêu nhẹ còn đem về phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành nhà hai tầng, góp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời gian & tiêu tốn lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường