giá tấm sàn bê tông nhẹ ở tại Bình Dương

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về những lợi ích đến công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu xây dựng nhẹ có khả năng chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchnhiệt tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu xây đắp thuộc thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, các hạt xốp EPS và những hóa học phụ gia căn bản khác. không chỉ thế còn có tương đối nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tác hạt không chỉ là tác dụng trong những công việc sản xuất ra cụm các loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách chặn mang lại các căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông có thành phần khi là đá, xi-măng, nước & các loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn văn minh. Vì khi là phần tử cốt liệu yêu cầu size của đá ra quyết định trực tiếp nối độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những loại nguyên vật liệu khác, để bảo đảm an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá cần được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch men cổ xưa, thiết kế lắp ráp chóng vánh, không nên tô trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chuyên môn chịu đựng uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực phòng cháy trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo đảm môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% & vấn đề kiến tạo thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, bao gồm độ bền, khả năng cách âm, kháng độ ẩm, kháng cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thi công, kiến thiết nhanh và tiết kiệm ngân sách. Đặc biệt phù hợp có ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, nhà xưởng, những công trình cải tạo, tăng cấp phải quy trình tiến độ Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng cho các công trình xây dựng và vị trí khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó rất có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt những dự án công trình không giống. Vấn đề này sẽ khiến bớt cân nặng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng đc các công năng của chung cư & gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn bên trong gia đình, công sở. Vấn đề này khôn xiết có lợi nếu bạn đề nghị phân chia phòng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất văn minh không cất amiăng và các nguyên liệu tự nhiên và thoải mái buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là vấn đề đảm bảo sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 đợt So với sàn bình thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể giảm vận tải & tiết kiệm ngân sách chi phí nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm nước có lợi.khi xây dựng chưa bắt buộc hóng đạt tiêu chuẩn cũng như các loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng khối lượng phiên bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp năm lần, tải trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn kháng ấm & biện pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách ngân sách thuê nhân công Năng lực thi công Nhanh gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ dùng & xây dựng: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến các lợi ích đến ngành kiến tạo. Tại các nước tiên tiến trên thế giới, các loại tấm này được sử dụng rộng rãi. Tại Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm và cách nhiệt trần, mái.

Tấm vô cùng dịu có không ít mẫu mã, kích cỡ không giống nhau tới từ không ít hãng khác nhau, rất có thể sửa chữa các vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực chuyên môn chịu lớp nước, sức chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những trong số những ứng dụng vô cùng thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết thông dụng ở hầu như các dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu điểm tiêu biểu của vật liệu vô cùng vơi là góp đẩy gia tốc nhanh quy trình tiến độ xây cất & tiết kiệm ngân sách xây cất.

Bê tông vô cùng nhẹ đúc sẵn là sản phẩm hài lòng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà chứa & các quần thể người dân khác, địa điểm ưu tiên bí quyết nhiệt & chống thấm kết quả.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ công ty đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu vĩnh viễn của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí ít nhiều cho hóa đối chọi chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được thực hiện nhằm giải quyết thực trạng này đó là căn nhà sườn thép chi phí chế… được xây dựng bằng những tấm vô cùng dịu rất có thể được kiến thiết nhanh vội hai-ba dịp đối với căn nhà bình thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm vô cùng vơi buộc phải sút thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng đến phần móng cũng giống như các sườn cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt sở hữu những căn nhà tất cả nền tảng nhát, nhún, nền hèn nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đông đảo nhu yếu về dự án công trình dân dụng, căn hộ cao cấp, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem đến thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng cách nhiệt, giải pháp âm & cách nhiệt tuyệt hảo.

mà hơn nữa, tuổi thọ bình quân của các công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến 50 năm, hết sức cân xứng có yêu cầu dùng của một mái ấm gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật kiến thiết hoàn hảo nhất giành cho các quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chống cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 lựa chọn “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng ngày càng sâu sát, yêu cầu ăn uống, sinh sống của nhân loại cũng ngày càng tập kết rộng. Người công trạng đều là CN, người dân có nguồn thu phải chăng và họ luôn mong muốn đc làm việc Một trong những khách sạn hiện đại, yên ổn tĩnh, mát mẻ và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà mới, bê tông vô cùng dịu còn mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí để chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, góp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm chi phí thời hạn & tiêu tốn lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường