báo giá tấm bê tông nhẹ ở tại Cần Thơ

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các lợi ích cho công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây cất nhẹ gồm khả năng độ chịu nhiệt, chống thấm và cáchsức nóng tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu kiến thiết thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS và các chất phụ gia căn bản không giống. không dừng lại ở đó còn có không ít tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành hạt không những kết quả trong các việc sản xuất ra các một số loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách ngăn mang đến cụm ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là một số loại bê tông bao gồm thành phần là đá, xi-măng, nước và các nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tân tiến. Vì khi là phần tử cốt liệu đề xuất size của đá ra quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như các một số loại nguyên liệu không giống, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá phải được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% so với tường gạch truyền thống, kiến thiết lắp ráp nhanh chóng, không bắt buộc tô trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu uốn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có năng lực kháng cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo vệ môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% và Việc kiến thiết thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, phòng độ ẩm, chống cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, xây đắp Cấp Tốc và tiết kiệm chi phí. Đặc biệt tương xứng sở hữu nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, các dự án công trình cải tạo, tăng cấp bắt buộc tiến độ nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình xây dựng và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn phòng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm cho tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường căn nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, nhà ở tốt những công trình không giống. Vấn đề này sẽ làm sút khối lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng được các công năng của nhà ở & gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Vấn đề này vô cùng bổ ích nếu khách hàng cần phân tách buồng những lần. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại không cất amiăng & những nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là việc bảo vệ sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 dịp So có sàn bình thường, dựa vào Nó rất có thể sút vận tải & tiết kiệm ngân sách nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về không thấm nước tốt.khi xây dựng không buộc phải chờ đạt tiêu chuẩn như những các loại sàn cổ điển, sau 24h là rất có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản thân nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chống ấm và phương pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí thuê nhân công Năng lực xây dựng Nhanh gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng & thi công: những dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại các lợi ích cho ngành thi công. Tại những lớp nước tiên tiến và phát triển trên quả đât, các loại tấm này được dùng thoáng rộng. Ở Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm thông dụng của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & biện pháp nhiệt trần, mái.

Tấm siêu vơi có rất nhiều kiểu dáng, form size khác biệt đến từ khá nhiều thương hiệu khác biệt, có thể sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực Chịu đựng nước, chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong trong số những ứng dụng vô cùng thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết thông dụng ở hầu hết các công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu siêu vơi khi là góp đẩy nhanh quy trình thi công & tiết kiệm chi phí kiến tạo.

Bê tông khôn cùng vơi đúc sẵn là sản phẩm hài lòng cho những xí nghiệp, xưởng, ngôi nhà kho và các khu cư dân khác, địa điểm ưu ái cách sức nóng & chống thấm hiệu quả.

Điều này sẽ giúp tổ chức đầu tư bảo đảm tuổi lâu lâu hơn của căn nhà & tiết kiệm chi phí ít nhiều cho hóa 1-1 chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được tiến hành nhằm xử lý tình hình này đó là nhà sườn thép tiền chế… được xây dựng bằng những tấm khôn xiết nhẹ rất có thể được kiến thiết nhanh cấp 2-3 đợt đối với căn nhà thông thường.

Mặt khác, khối lượng tấm hết sức dịu đề xuất giảm thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng đến móng nền cũng giống như những sườn cột, dầm Chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt với các ngôi nhà gồm nền tảng yếu, nhún, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần đa nhu yếu về công trình gia dụng, nhà ở, nguyên liệu siêu nhẹ đưa về độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực giải pháp sức nóng, phương pháp âm & bí quyết nhiệt tuyệt hảo.

mà hơn nữa, tuổi lâu trung bình của các dự án công trình vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến 50 năm, khôn xiết tương xứng với nhu yếu dùng của 1 gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là giải pháp xây cất hoàn hảo tốt nhất dành cho phần đa người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chuyên môn phòng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong chọn lựa “đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng chuyên sâu, yêu cầu ăn, nghỉ ngơi của loài người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công tích phần đông là công nhân, người có thu nhập rẻ và bọn họ luôn luôn có nhu cầu đc nghỉ ngơi trong những khách sạn hiện đại, yên tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà thế hệ, bê tông khôn xiết dịu còn mang về chiến thuật tiết kiệm chi phí nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà hai tầng, giúp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm thời gian và tiêu tốn lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường