báo giá tấm bê tông nhẹ eps ở tại Vĩnh Phúc

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các quyền lợi đến việc làm và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây cất nhẹ có năng lực sức chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu xây dựng thuộc thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, những hạt xốp EPS và các chất phụ gia cơ bản không giống. Không những thế còn có không ít tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất phân tử không chỉ là hiệu quả trong công việc sản xuất ra các các loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang đến nhiều nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông gồm thành phần là đá, xi-măng, lớp nước và những các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hay đùn tân tiến. Vì khi là thành phần cốt liệu đề xuất kích cỡ của đá ra quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những các loại nguyên vật liệu khác, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá bắt buộc đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả cân nặng 80-90kg/mét vuông giảm 50% đối với tường gạch ốp cổ xưa, thiết kế lắp ráp nhanh chóng, không buộc phải đánh trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chịu uốn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực kháng cháy trên 90 phút, tác dụng cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường;

Nhân lực sút 50-60% & Việc thi công tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, kháng độ ẩm, chống cháy rất có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây cất, kiến thiết Nhanh và tiết kiệm chi phí chi phí. điều đặc biệt tương xứng mang ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, các công trình tôn tạo, nâng cấp cần quy trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng cho nhiều công trình & vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó rất có thể được dùng để làm tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, căn hộ cao cấp tốt các công trình không giống. Điều này sẽ khiến sút trọng lượng của sàn. Nhưng đã đáp ứng đc các công suất của căn hộ chung cư & gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Điều này rất có lợi nếu bạn đề xuất phân tách buồng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tân tiến không đựng amiăng và các vật liệu tự nhiên và thoải mái đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là việc bảo vệ sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn dịp So với sàn bình thường, nhờ Nó có thể sút chuyển vận và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống nước tốt.Lúc thiết kế chưa yêu cầu hóng đạt chuẩn mức cũng như những một số loại sàn truyền thống, sau 24h là rất có thể dùng.
– Trọng khối lượng phiên bản giữa nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, tải trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực kháng nóng và biện pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản phẩm tiết kiệm chi phí mướn nhân công Năng lực xây cất cấp tốc gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng và xây cất: các công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến các lợi ích mang đến ngành xây đắp. Ở các lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên quả đât, các loại tấm đó được sử dụng thoáng rộng. Tại Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & phương pháp nhiệt trần, mái.

Tấm khôn cùng nhẹ có tương đối nhiều kiểu dáng, form size khác nhau tới từ không ít thương hiệu khác biệt, hoàn toàn có thể sửa chữa các nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn khả năng Chịu đựng nước, chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một giữa những ứng dụng khôn cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu thông dụng ở hầu hết các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của nguyên vật liệu hết sức vơi khi là giúp đẩy nhanh tiến độ kiến thiết và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách kiến thiết.

Bê tông cực kỳ vơi đúc sẵn khi là sản phẩm hài lòng cho các nhà máy, xưởng, ngôi nhà kho và những khu cư dân khác, vị trí ưu tiên bí quyết nhiệt độ & chống thấm tác dụng.

Điều này sẽ giúp tổ chức góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu dài hơn của căn nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều mang đến hóa 1-1 chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được thực hiện nhằm giải quyết tình trạng đó là căn nhà khung thép chi phí chế… được thiết kế bằng những tấm vô cùng nhẹ hoàn toàn có thể đc thiết kế Cấp Tốc cấp hai-3 lần đối với căn nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm vô cùng vơi bắt buộc giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động đến phần móng nền cũng như những khung cột, dầm Chịu lực của dự án công trình. Đặc biệt sở hữu các ngôi nhà gồm nền móng kém, nhún mình, nền kém nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần đông yêu cầu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ đem về độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực chuyên môn cách sức nóng, giải pháp âm & phương pháp nhiệt độ tuyệt vời.

Hơn nữa, tuổi lâu bình quân của những công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến 50 5, cực kỳ cân xứng có nhu yếu dùng của 1 mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật kiến tạo hoàn chỉnh duy nhất dành cho gần như người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chuyên môn phòng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một chọn lựa “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng ngày càng chuyên sâu, yêu cầu nạp năng lượng, ngơi nghỉ của loài người cũng ngày càng tập kết rộng. Người công phu phần đông khi là CN, người dân có nguồn thu thấp & họ luôn mong muốn đc ngơi nghỉ trong số những hotel tiến bộ, yên tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở thế hệ, bê tông rất vơi còn đem về phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nhằm chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà hai tầng, góp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm chi phí thời gian và tiêu tốn lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường