báo giá tấm bê tông nhẹ ở tại Đồng Nai

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến các quyền lợi mang đến việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây cất nhẹ gồm khả năng chịu nhiệt, chống thấm và cáchnhiệt cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu xây cất thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, những hạt xốp EPS và các hóa học phụ gia căn bản khác. Ngoài ra còn có nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra hạt không chỉ là tác dụng trong công việc chế tạo ra các loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang lại các căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông bao gồm phần tử khi là đá, xi măng, nước và những loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn văn minh. Vì là thành phần cốt liệu buộc phải kích cỡ của đá ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các loại nguyên liệu không giống, để bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá phải được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt hơn, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch truyền thống, thiết kế lắp đặt chóng vánh, không buộc phải sơn trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực Chịu uốn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng kháng cháy trên 90 phút, kết quả cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo đảm môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% và Việc xây cất tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, gồm chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, kháng độ ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến thiết, thiết kế Cấp Tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. điều đặc biệt tương xứng có nhà phố, nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, nâng cấp yêu cầu tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng cho nhiều dự án công trình & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường căn nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt những công trình xây dựng không giống. Vấn đề này sẽ làm bớt khối lượng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng đc các công năng của căn hộ & gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn bên phía trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này siêu có ích nếu khách hàng phải phân tách phòng mỗi lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền hiện đại không chứa amiăng & những nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là Việc bảo đảm sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 đợt So với sàn bình thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể sút tải & tiết kiệm chi phí nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống thấm có lợi.Khi thi công không đề xuất hóng đạt tiêu chuẩn như những nhiều loại sàn cổ xưa, sau 24h là có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản thân nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, chuyên chở trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực kháng nóng & biện pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm chi phí chi phí thuê nhân lực Năng lực xây cất Cấp Tốc gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng và thi công: các công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến các quyền lợi đến ngành xây cất. Ở những nước tiên tiến trên quả đât, nhiều loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Tại Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm phổ cập của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & giải pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm siêu vơi có nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác biệt tới từ khá nhiều thương hiệu khác biệt, hoàn toàn có thể thay thế những nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có năng lực chuyên môn chịu đựng nước, chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong giữa những ứng dụng rất phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn xiết phổ biến ở đa số những công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho những dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh tiêu biểu vượt trội của nguyên liệu vô cùng vơi là góp đẩy gia tốc nhanh tiến trình thiết kế & tiết kiệm ngân sách chi phí thi công.

Bê tông rất vơi đúc sẵn là sản phẩm ưng ý cho các nhà máy, xưởng, ngôi nhà nhà kho & những khu vực cư dân khác, nơi ưu tiên phương pháp nhiệt độ & chống thẩm thấu hiệu quả.

Vấn đề này sẽ giúp đơn vị đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu hơn của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí ít nhiều mang đến hóa đối kháng chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu đã được thực hiện để giải quyết tình trạng này là ngôi nhà khung thép chi phí chế… đc kiến thiết bởi các tấm hết sức vơi hoàn toàn có thể đc xây đắp Nhanh vội hai-3 đợt đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm rất dịu phải sút thiểu đáng kể sự tác động tới phần móng nền tương tự như các sườn cột, dầm Chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt có các ngôi nhà gồm nền tảng nhát, nhún, nền yếu nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng gần như yêu cầu về dự án công trình gia dụng, căn hộ cao cấp, vật liệu siêu nhẹ mang lại độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực phương pháp nhiệt, cách âm & bí quyết nhiệt độ tuyệt hảo.

ngoại giả, tuổi lâu bình quân của các dự án công trình vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến mức 50 5, hết sức tương xứng với yêu cầu sử dụng của 1 gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án kiến tạo hoàn hảo độc nhất vô nhị dành riêng cho mọi quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chuyên môn chống cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một lựa chọn “xứng đáng đồng tiền bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng sâu sát, yêu cầu ăn uống, nghỉ ngơi của loài người cũng ngày càng tập kết rộng. Người công lao phần đông khi là CN, người có thu nhập phải chăng và họ luôn mong muốn đc nghỉ ngơi trong những khách sạn hiện đại, yên tĩnh, thoáng mát & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà thế hệ, bê tông khôn xiết dịu còn đưa về phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành căn nhà hai tầng, giúp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm chi phí thời hạn và tiêu tốn lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường