báo giá tấm bê tông nhẹ ở tại Thái Nguyên

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến những quyền lợi cho công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu kiến thiết nhẹ có năng lực chuyên môn chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu xây dựng thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, những hạt xốp EPS & các hóa học phụ gia căn bản không giống. không dừng lại ở đó còn có khá nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo hạt không chỉ tác dụng trong những công việc sản xuất ra cụm nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách ngăn mang lại cụm ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông gồm thành phần khi là đá, xi măng, nước & các nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì khi là phần tử cốt liệu buộc phải form size của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các nhiều loại vật liệu khác, nhằm đảm bảo an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá đề xuất đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có trọng lượng 80-90kg/mét vuông sút 50% đối với tường gạch cổ xưa, thiết kế lắp đặt chóng vánh, chưa yêu cầu tô trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích dùng lên rộng năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng phòng cháy bên trên 90 phút, công dụng cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% và việc xây cất thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, có chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, kháng độ ẩm, chống cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thi công, xây dựng nhanh và tiết kiệm ngân sách chi phí. Đặc biệt phù hợp mang ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, ngôi nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, nâng cấp phải quy trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng đến các dự án công trình và địa điểm khác biệt. Như lót sàn, làm cho tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó có thể được sử dụng để làm tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm cho tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư tốt các công trình khác. Điều này sẽ khiến giảm khối lượng của sàn. Nhưng đã đáp ứng được những công suất của nhà ở & gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách chặn bên trong mái ấm gia đình, công sở. Điều này siêu bổ ích nếu như khách hàng đề nghị phân tách buồng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tân tiến không chứa amiăng và các nguyên liệu tự nhiên và thoải mái yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là Việc bảo vệ sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 đợt So sở hữu sàn bình thường, nhờ vào Nó có thể bớt chuyển vận & tiết kiệm chi phí ngân sách nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống nước có lợi.lúc thi công không yêu cầu ngóng đạt chuẩn mức như những loại sàn cổ điển, sau 24h là rất có thể dùng.
– Trọng lượng phiên bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp năm lần, vận chuyển trọng móng bớt đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực phòng nóng & giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản vật tiết kiệm ngân sách thuê nhân công Năng lực thiết kế nhanh gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng & xây dựng: những công trình xây dựng dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến nhiều lợi ích đến ngành thiết kế. Ở những lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên nhân loại, nhiều loại tấm đó được sử dụng thoáng rộng. Ở Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm phổ cập của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và cách nhiệt độ trần, mái.

Tấm vô cùng nhẹ có khá nhiều mẫu mã, kích thước không giống nhau đến từ không ít thương hiệu không giống nhau, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa các nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có khả năng chịu đựng nước, sức chịu nóng hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một giữa những ứng dụng rất thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất phổ biến ở phần lớn những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu thế vượt trội của nguyên liệu cực kỳ dịu là góp đẩy gia tốc nhanh quá trình kiến thiết và tiết kiệm chi phí chi phí thi công.

Bê tông khôn cùng vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà kho và những khu dân cư không giống, chỗ ưu tiên giải pháp nhiệt & chống thấm hiệu quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ lâu bền hơn của ngôi nhà & tiết kiệm ngân sách ít nhiều đến hóa đối chọi tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được tiến hành để giải quyết và xử lý tình trạng đó là căn nhà khung thép chi phí chế… đc thiết kế bởi các tấm khôn xiết vơi rất có thể được thiết kế nhanh cấp 2-3 dịp đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, cân nặng tấm khôn cùng dịu đề xuất sút thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng đến phần móng cũng tương tự những khung cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. điều đặc biệt mang các căn nhà có nền móng nhát, nhún mình, nền kém nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần nhiều nhu cầu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem đến độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn giải pháp nhiệt, bí quyết âm và cách nhiệt độ tuyệt hảo.

bên cạnh đó, tuổi lâu trung bình của các công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới 50 5, cực kỳ tương xứng với yêu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây dựng hoàn hảo độc nhất vô nhị giành cho đa số người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chuyên môn phòng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một lựa chọn “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng sâu xa, nhu yếu ăn uống, sinh hoạt của con người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công lao hầu hết khi là CN, người có nguồn thu thấp & họ luôn luôn mong muốn đc ở Một trong những khách sạn tân tiến, lặng tĩnh, thoáng mát & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà thế hệ, bê tông vô cùng vơi còn mang lại phương án tiết kiệm chi phí để chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà hai tầng, góp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm thời gian & lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường