bê tông siêu nhẹ ở tại Bình Dương

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về các lợi ích mang lại việc làm và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu kiến tạo nhẹ có năng lực chuyên môn độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy một số loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu xây đắp thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS và những hóa học phụ gia căn bản không giống. Ngoài ra còn có khá nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra phân tử không chỉ là hiệu quả trong các công việc chế tạo ra các các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang đến cụm nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông có phần tử khi là đá, xi măng, nước và các nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn tân tiến. Vì khi là thành phần cốt liệu đề nghị kích cỡ của đá ra quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như những nhiều loại nguyên liệu khác, nhằm bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá đề nghị đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch men cổ xưa, xây cất lắp đặt chóng vánh, chưa buộc phải đánh trát, dễ dàng sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực Chịu uốn

Tăng diện tích dùng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn kháng cháy bên trên 90 phút, kết quả cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% & việc xây đắp thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, tất cả thời gian chịu đựng, năng lực chuyên môn cách âm, phòng độ ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến tạo, thi công Cấp Tốc & tiết kiệm chi phí ngân sách. điều đặc biệt phù hợp mang nhà phố, căn nhà cao tầng, cao ốc công sở, nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp nên quy trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng cho nhiều công trình & vị trí khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó rất có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng có tác dụng tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư tốt các công trình xây dựng không giống. Như vậy sẽ làm sút cân nặng của sàn. Nhưng đã cung ứng đc các công năng của chung cư và gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn bên phía trong gia đình, công sở. Vấn đề này vô cùng bổ ích nếu bạn đề xuất phân tách phòng các lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất hiện đại không đựng amiăng và những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là việc đảm bảo sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 lần So có sàn thông thường, nhờ Nó rất có thể sút tải và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống thấm nước có lợi.lúc thiết kế chưa đề xuất hóng đạt tiêu chuẩn như những các loại sàn truyền thống, sau 24h khi là rất có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng giảm đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực kháng nóng và biện pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân lực Năng lực xây dựng nhanh gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng & thiết kế: những dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về các lợi ích cho ngành xây dựng. Tại các lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên quả đât, nhiều loại tấm này được sử dụng rộng rãi. Ở Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm thông dụng của vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu và cách nhiệt trằn, mái.

Tấm siêu dịu có không ít kiểu dáng, kích thước không giống nhau đến từ không ít hãng khác biệt, có thể sửa chữa các vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn khả năng Chịu nước, chịu nóng đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong những Một trong những ứng dụng cực kỳ phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng phổ cập ở phần đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu thế tiêu biểu vượt trội của vật liệu hết sức nhẹ là góp đẩy gia tốc nhanh quy trình tiến độ kiến thiết và tiết kiệm ngân sách thi công.

Bê tông cực kỳ vơi đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho các nhà máy sản xuất, xưởng, nhà nhà chứa và các khu vực dân cư không giống, nơi ưu tiên cách sức nóng và chống thẩm thấu công dụng.

Vấn đề này sẽ giúp tổ chức đầu tư bảo đảm tuổi lâu lâu bền hơn của căn nhà và tiết kiệm ít nhiều mang lại hóa đối chọi tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu đã được triển khai nhằm giải quyết tình hình này là ngôi nhà khuông thép chi phí chế… đc thiết kế bằng những tấm khôn cùng dịu rất có thể được xây cất Nhanh gấp hai-3 lần so với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, khối lượng tấm siêu nhẹ yêu cầu sút thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng đến phần móng cũng tương tự những khung cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. điều đặc biệt có các căn nhà tất cả nền móng yếu, rún, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng các yêu cầu về công trình gia dụng, chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ đem lại chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực phương pháp nhiệt độ, biện pháp âm và giải pháp sức nóng tuyệt vời.

mà còn, tuổi lâu trung bình của các công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến 50 năm, hết sức phù hợp với yêu cầu dùng của 1 gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp kiến thiết hoàn chỉnh độc nhất vô nhị dành cho đông đảo người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & khả năng chống cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một chọn lựa “xứng đáng đồng tiền bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng sâu xa, nhu cầu ăn uống, sinh sống của nhân loại cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công tích những là CN, người dân có nguồn thu thấp & bọn họ luôn mong muốn được sinh sống giữa những hotel tân tiến, yên ổn tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà mới, bê tông rất dịu còn đem đến chiến thuật tiết kiệm chi phí ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành nhà hai tầng, giúp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn & lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường