bê tông siêu nhẹ ở tại Vĩnh Phúc

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mỗi người. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến những quyền lợi mang đến việc làm & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng vật liệu thiết kế nhẹ có khả năng chịu nhiệt, chống thấm & cáchnhiệt độ rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu xây cất thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi măng, cat, đá, các hạt xốp EPS & các hóa học phụ gia căn bản khác. không chỉ thế còn có tương đối nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sinh sản hạt không những hiệu quả trong việc chế tạo ra các loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách chặn mang đến cụm nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông gồm phần tử là đá, xi măng, lớp nước & những các loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn hiện đại. Vì khi là phần tử cốt liệu yêu cầu form size của đá quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những các loại nguyên liệu khác, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá nên được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm khối lượng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch cổ xưa, thi công lắp ráp nhanh chóng, chưa bắt buộc đánh trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chuyên môn chịu đựng uốn

Tăng diện tích S dùng lên rộng 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn phòng cháy trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, đảm bảo môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% & Việc xây đắp thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, có độ bền, khả năng cách âm, kháng độ ẩm, chống cháy rất có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây đắp, kiến thiết Cấp Tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. điều đặc biệt phù hợp sở hữu ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, nhà xưởng, các dự án công trình cải tạo, tăng cấp bắt buộc tiến trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng cho các công trình và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước cho nên nó có thể được dùng để làm tường, sàn nhà tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt những dự án công trình không giống. Điều này sẽ khiến bớt cân nặng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng được những công năng của nhà ở và gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách chặn bên trong gia đình, văn phòng. Điều này hết sức hữu ích nếu khách hàng cần phân tách phòng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền văn minh không đựng amiăng và các nguyên liệu thoải mái và tự nhiên nên hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, nhất là Việc đảm bảo sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 lần So có sàn bình thường, dựa vào Nó rất có thể sút vận tải & tiết kiệm chi phí chi phí nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống thấm có lợi.khi thiết kế không nên hóng đạt chuẩn mức cũng như những nhiều loại sàn truyền thống, sau 24h là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng thân nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp năm lần, tải trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại năng lực chuyên môn phòng ấm và cách âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– sản phẩm tiết kiệm chi phí ngân sách mướn nhân lực Năng lực thiết kế nhanh gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ dùng và thi công: những công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang lại cụm lợi ích cho ngành xây đắp. Ở những nước tiên tiến và phát triển bên trên trái đất, các loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Ở Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm phổ cập của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và biện pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm siêu dịu có nhiều kiểu dáng, kích thước khác biệt tới từ nhiều thương hiệu khác nhau, có thể sửa chữa thay thế những vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn có khả năng Chịu đựng lớp nước, chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 Một trong những ứng dụng cực kỳ thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức thịnh hành ở số đông các công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

Một trong những điểm mạnh tiêu biểu của vật liệu khôn cùng dịu là giúp đẩy nhanh giai đoạn kiến tạo và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí kiến thiết.

Bê tông rất vơi đúc sẵn khi là sản phẩm lý tưởng cho những nhà máy, xưởng, ngôi nhà nhà kho và các quần thể người dân không giống, địa điểm ưu ái cách nhiệt độ và chống thẩm thấu hiệu quả.

Điều này sẽ giúp công ty góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu dài hơn của căn nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều mang đến hóa đối kháng tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được triển khai nhằm giải quyết và xử lý tình hình đó là căn nhà khung thép chi phí chế… được xây đắp bằng các tấm vô cùng nhẹ rất có thể đc xây đắp nhanh vội vàng 2-3 lần đối với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, khối lượng tấm khôn xiết vơi bắt buộc bớt thiểu đáng chú ý sự tác động đến phần móng nền cũng như các sườn cột, dầm Chịu đựng lực của công trình. điều đặc biệt với các căn nhà gồm nền tảng kém, rún, nền kém nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần đa nhu yếu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ cao cấp, vật liệu siêu nhẹ mang đến thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết hợp với năng lực bí quyết nhiệt độ, phương pháp âm và biện pháp nhiệt tuyệt hảo.

Ngoài ra, tuổi thọ trung bình của các công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 5, cực kỳ cân xứng với nhu yếu sử dụng của một gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây cất hoàn hảo tuyệt nhất dành riêng cho hầu như người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chống cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những lựa chọn “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng chuyên sâu, nhu cầu ăn uống, làm việc của nhân loại cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người lao động rất nhiều là công nhân, người dân có thu nhập tốt và họ luôn mong muốn đc sống trong những hotel tân tiến, lặng tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở mới, bê tông hết sức dịu còn đem lại phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà hai tầng, giúp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường