đơn giá tấm bê tông nhẹ ở tại Vĩnh Phúc

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại những lợi ích mang lại việc làm & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu thi công nhẹ gồm năng lực sức chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt độ tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công suất dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu xây dựng cùng Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS và những hóa học phụ gia căn bản không giống. không dừng lại ở đó còn có không ít tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra hạt không chỉ có tác dụng trong các công việc sản xuất ra các một số loại bê tông nhẹ với rất nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách chặn mang đến cụm ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông có phần tử là đá, xi-măng, lớp nước và những loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hoặc đùn tân tiến. Vì khi là thành phần cốt liệu yêu cầu form size của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các một số loại nguyên vật liệu khác, để bảo đảm chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá đề xuất được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm cân nặng 80-90kg/m2 giảm 50% đối với tường gạch men cổ điển, thi công lắp đặt chóng vánh, không phải tô trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chịu đựng uốn

Tăng diện tích S dùng lên rộng năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực phòng cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt độ, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực giảm 50-60% và Việc xây đắp tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, năng lực cách âm, kháng ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thi công, thiết kế nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. điều đặc biệt cân xứng mang nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, cao ốc văn phòng, ngôi nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, nâng cấp nên tiến trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng cho các dự án công trình & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng có tác dụng tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường ngôi nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, nhà ở tốt các công trình xây dựng khác. Như vậy sẽ làm giảm khối lượng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng đc các công suất của căn hộ cao cấp & gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách ngăn bên trong gia đình, văn phòng. Điều này khôn xiết hữu ích nếu khách hàng yêu cầu chia phòng mỗi lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất hiện đại không cất amiăng và các nguyên liệu tự nhiên đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là vấn đề bảo đảm sức đề kháng loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 dịp So sở hữu sàn thông thường, dựa vào Nó có thể bớt vận chuyển và tiết kiệm ngân sách nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống thấm nước có lợi.Khi thi công không đề nghị đợi đạt tiêu chuẩn như các nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng phiên bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp năm lần, chuyên chở trọng móng bớt đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn chống nóng & biện pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân công Năng lực kiến tạo Cấp Tốc gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng và xây cất: các dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về nhiều quyền lợi mang lại ngành xây đắp. Ở các lớp nước tiên tiến trên trái đất, một số loại tấm đó được dùng thoáng rộng. Ở Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ là chống thấm và giải pháp sức nóng trằn, mái.

Tấm khôn xiết vơi có tương đối nhiều mẫu mã, form size khác biệt đến từ không ít hãng sản xuất khác nhau, có thể sửa chữa các nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có năng lực Chịu đựng lớp nước, chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một giữa những ứng dụng hết sức thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất phổ cập ở phần lớn những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu điểm vượt trội của nguyên liệu khôn cùng vơi khi là giúp đẩy gia tốc nhanh quy trình tiến độ kiến tạo & tiết kiệm ngân sách chi phí xây đắp.

Bê tông khôn cùng nhẹ đúc sẵn khi là dòng sản phẩm hài lòng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà kho & các khu cư dân khác, địa điểm ưu ái cách nhiệt độ và chống thẩm thấu kết quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ đơn vị đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu hơn của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí rất nhiều cho hóa đối chọi chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được thực hiện nhằm giải quyết và xử lý thực trạng này là ngôi nhà khuông thép tiền chế… đc kiến tạo bởi các tấm rất dịu hoàn toàn có thể đc thiết kế Nhanh vội vàng 2-3 dịp đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm rất nhẹ nên bớt thiểu đáng kể sự ảnh hưởng đến phần móng nền cũng giống như những khung cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. điều đặc biệt có những ngôi nhà gồm nền tảng nhát, nhún mình, nền kém nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng mọi nhu yếu về công trình xây dựng gia dụng, căn hộ, nguyên liệu siêu nhẹ đem đến độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với khả năng giải pháp nhiệt, phương pháp âm và bí quyết nhiệt độ tuyệt hảo.

ngoại giả, tuổi thọ trung bình của những công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 năm, khôn cùng tương xứng mang yêu cầu sử dụng của một gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật thi công hoàn chỉnh duy nhất giành cho hầu như khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực kháng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng chuyên sâu, nhu yếu ăn uống, sinh hoạt của loài người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công huân hồ hết là công nhân, người dân có thu nhập tốt & họ luôn luôn có nhu cầu được nghỉ ngơi trong những khách sạn hiện đại, yên tĩnh, thoáng mát & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà thế hệ, bê tông khôn cùng vơi còn đưa về giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển nhà một tầng thành nhà hai tầng, giúp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời gian và lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường