giá tấm sàn bê tông nhẹ ở tại Vĩnh Phúc

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về các quyền lợi đến công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu thi công nhẹ tất cả năng lực sức chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu thiết kế thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, những hạt xốp EPS và những hóa học phụ gia căn bản không giống. Không những thế còn có rất nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo phân tử không những hiệu quả trong công việc chế tạo ra các một số loại bê tông nhẹ với khá nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang đến nhiều nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông có phần tử là đá, xi-măng, nước & những loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn tân tiến. Vì khi là thành phần cốt liệu bắt buộc kích thước của đá ra quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các một số loại vật liệu khác, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá đề xuất được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% đối với tường gạch ốp cổ xưa, xây dựng lắp đặt chóng vánh, không bắt buộc sơn trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu uốn

Tăng diện tích S dùng lên hơn 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có khả năng chống cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% & Việc xây dựng thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, gồm thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, phòng độ ẩm, chống cháy có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây cất, kiến thiết Nhanh và tiết kiệm ngân sách chi phí. điều đặc biệt tương xứng mang ngôi nhà phố, nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, căn nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, tăng cấp buộc phải tiến trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại các công trình và vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó có thể được dùng để làm tường, sàn phòng tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng có tác dụng tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, căn hộ chung cư tốt những công trình khác. Điều này sẽ khiến bớt trọng lượng của sàn. Nhưng vẫn đáp ứng được các công năng của căn hộ chung cư & gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách ngăn bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Vấn đề này rất có ích nếu như khách hàng đề xuất phân chia buồng mỗi lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại không đựng amiăng và những nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là việc bảo đảm sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn lần So có sàn bình thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể bớt vận tải & tiết kiệm chi phí nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống thấm nước tốt.khi kiến tạo không bắt buộc hóng đạt tiêu chuẩn cũng như những nhiều loại sàn cổ xưa, sau 24h là rất có thể dùng.
– Trọng khối lượng phiên bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp năm lần, tải trọng móng sút đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng phòng nóng & bí quyết âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lực điều chỉnh đáng kể.
– vật phẩm tiết kiệm chi phí chi phí thuê nhân công Năng lực xây dựng Nhanh gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ dùng và xây cất: những công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến cụm lợi ích cho ngành kiến tạo. Tại các lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên trái đất, loại tấm này được dùng rộng thoải mái. Tại Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những ứng dụng phổ biến của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & biện pháp nhiệt trằn, mái.

Tấm rất vơi có khá nhiều kiểu dáng, kích cỡ không giống nhau tới từ rất nhiều hãng khác nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa các nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn đang còn năng lực Chịu nước, độ chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong trong những ứng dụng cực kỳ thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng phổ biến ở hầu hết các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh vượt trội của vật liệu cực kỳ dịu là giúp đẩy nhanh quy trình xây cất và tiết kiệm ngân sách chi phí thiết kế.

Bê tông vô cùng nhẹ đúc sẵn là sản phẩm ưng ý cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, căn nhà nhà chứa & các khu cư dân không giống, vị trí ưu ái cách nhiệt & chống thẩm thấu kết quả.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi lâu dài lâu của ngôi nhà & tiết kiệm chi phí không ít mang lại hóa 1-1 chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu đã được thực hiện nhằm xử lý thực trạng này đó là căn nhà khuông thép chi phí chế… được thi công bởi những tấm khôn cùng nhẹ hoàn toàn có thể được kiến tạo Nhanh gấp 2-3 lần đối với nhà bình thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm khôn xiết nhẹ nên bớt thiểu đáng kể sự tác động đến phần móng nền cũng như các khung cột, dầm chịu đựng lực của công trình. điều đặc biệt sở hữu những căn nhà có nền tảng hèn, rún, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng hầu hết yêu cầu về công trình gia dụng, căn hộ chung cư, vật liệu siêu nhẹ mang lại độ bền tuyệt vời kết hợp với khả năng giải pháp sức nóng, biện pháp âm và cách sức nóng tuyệt hảo.

ngoại giả, tuổi lâu trung bình của các dự án công trình vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới 50 năm, khôn xiết tương xứng có yêu cầu dùng của một mái ấm gia đình. Có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật thi công hoàn chỉnh độc nhất dành riêng cho rất nhiều người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực kháng cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng ngày càng sâu xa, nhu cầu ăn uống, sinh sống của loài người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công sức những là CN, người có nguồn thu tốt và chúng ta luôn có nhu cầu đc ở giữa những khách sạn hiện đại, lặng tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở mới, bê tông cực kỳ nhẹ còn mang đến giải pháp tiết kiệm ngân sách chi phí nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà hai tầng, góp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian & lãng phí thiết kế.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường