tấm bê tông nhẹ eps ở tại Thái Nguyên

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến các quyền lợi mang đến công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu thiết kế nhẹ gồm khả năng độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu & cáchnhiệt cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên liệu xây đắp thuộc Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản khác. không dừng lại ở đó còn có khá nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo hạt không chỉ kết quả trong những việc sản xuất ra cụm loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách chặn mang lại cụm ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông gồm phần tử khi là đá, xi măng, lớp nước & các nhiều loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tân tiến. Vì khi là phần tử cốt liệu phải kích thước của đá quyết định trực sau đó độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những các loại nguyên vật liệu không giống, nhằm bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá cần đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/mét vuông bớt 50% so với tường gạch ốp truyền thống, xây dựng lắp ráp nhanh chóng, không đề nghị tô trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chuyên môn chịu đựng uốn

Tăng diện tích S dùng lên hơn 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có khả năng chống cháy bên trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% & vấn đề thiết kế tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, gồm thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, kháng độ ẩm, chống cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây đắp, xây dựng Cấp Tốc & tiết kiệm ngân sách ngân sách. điều đặc biệt tương xứng có căn nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, nâng cấp đề nghị quá trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại nhiều công trình xây dựng & địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó hoàn toàn có thể được sử dụng để làm tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm cho tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt nền nhà, căn hộ tốt các công trình khác. Vấn đề này sẽ làm sút cân nặng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng được các công suất của căn hộ chung cư cao cấp & gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách chặn bên trong mái ấm gia đình, công sở. Như vậy rất hữu ích nếu bạn yêu cầu phân chia buồng các lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không chứa amiăng & các nguyên vật liệu tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là Việc bảo vệ sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ hơn 4 lần So mang sàn bình thường, nhờ Nó có thể giảm chuyên chở & tiết kiệm chi phí nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về chống nước tốt.lúc xây cất chưa buộc phải chờ đạt tiêu chuẩn như các loại sàn cổ điển, sau 24h khi là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản giữa nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn chống nóng và bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân công Năng lực xây dựng Nhanh gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng và thiết kế: các công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến cụm lợi ích mang đến ngành xây đắp. Ở các nước tiên tiến và phát triển bên trên thế giới, nhiều loại tấm đó được dùng rộng rãi. Tại Nước Nhà, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm phổ cập của vật liệu siêu nhẹ là chống thấm & bí quyết sức nóng trần, mái.

Tấm rất vơi có tương đối nhiều mẫu mã, size khác nhau tới từ rất nhiều hãng khác biệt, rất có thể sửa chữa các vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn đang còn khả năng chịu nước, độ chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những giữa những ứng dụng vô cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ cập ở hầu hết các dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu điểm tiêu biểu của nguyên vật liệu khôn cùng dịu là giúp đẩy gia tốc nhanh giai đoạn xây đắp và tiết kiệm chi phí chi phí kiến tạo.

Bê tông khôn cùng dịu đúc sẵn là sản phẩm lý tưởng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà kho & những khu dân cư không giống, địa điểm ưu ái phương pháp nhiệt & chống thẩm thấu tác dụng.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ đơn vị góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ vĩnh viễn của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách ít nhiều cho hóa 1-1 chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được tiến hành để giải quyết tình hình này đó là nhà khung thép chi phí chế… đc xây dựng bằng các tấm vô cùng vơi hoàn toàn có thể đc kiến thiết Cấp Tốc vội vàng 2-ba dịp đối với căn nhà bình thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm cực kỳ dịu buộc phải giảm thiểu đáng kể sự tác động tới phần móng cũng như các khuông cột, dầm Chịu lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt mang các ngôi nhà có nền tảng kém, lún, nền yếu nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đa số nhu yếu về công trình xây dựng gia dụng, nhà ở, nguyên liệu siêu nhẹ đem lại chất lượng độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực chuyên môn cách nhiệt độ, cách âm & cách nhiệt độ tuyệt vời.

Hơn nữa, tuổi lâu bình quân của những công trình vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 5, rất tương xứng với nhu cầu sử dụng của 1 gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây đắp hoàn hảo duy nhất dành cho số đông người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực kháng cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những chọn lựa “đáng đồng tiền chén bát gạo” cho các nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng sâu xa, nhu yếu ăn, sinh hoạt của con người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người công sức phần đông khi là công nhân, người có nguồn thu rẻ và chúng ta luôn luôn mong muốn đc ở trong những hotel văn minh, lặng tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở thế hệ, bê tông vô cùng vơi còn đem lại giải pháp tiết kiệm ngân sách chi phí nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành nhà hai tầng, góp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn & lãng phí kiến tạo.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường