tấm bê tông nhẹ ở tại Lào Cai

Chào mừng quý vị đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các quyền lợi mang lại việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu xây cất nhẹ bao gồm khả năng sức chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchsức nóng tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu xây cất thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản không giống. không chỉ thế còn có nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra phân tử không chỉ tác dụng trong những công việc chế tạo ra các các loại bê tông nhẹ với nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách chặn mang đến nhiều ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông gồm thành phần khi là đá, xi-măng, lớp nước và các nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn tân tiến. Vì là phần tử cốt liệu yêu cầu kích thước của đá quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những các loại nguyên vật liệu khác, để bảo đảm chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá phải đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu hơn, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% đối với tường gạch men cổ xưa, xây cất lắp ráp nhanh chóng, chưa buộc phải đánh trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng khả năng chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên rộng năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường có năng lực chuyên môn chống cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường;

Nhân lực sút 50-60% & Việc xây đắp tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, gồm thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, kháng độ ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, kiến tạo cấp tốc và tiết kiệm ngân sách. Đặc biệt tương xứng với ngôi nhà phố, nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, các công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp đề nghị quy trình tiến độ Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng đến các công trình xây dựng & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó có thể được dùng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng làm tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường căn nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, nhà ở tốt các dự án công trình khác. Điều này sẽ làm bớt trọng lượng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng đc những công suất của căn hộ cao cấp & gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách ngăn bên phía trong gia đình, công sở. Vấn đề này khôn xiết hữu dụng nếu khách hàng bắt buộc chia buồng mỗi lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền hiện đại không cất amiăng & những nguyên vật liệu tự nhiên buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là vấn đề bảo vệ sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 đợt So mang sàn bình thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể bớt vận chuyển & tiết kiệm chi phí ngân sách nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại không thấm nước có lợi.khi thi công chưa phải ngóng đạt tiêu chuẩn như những nhiều loại sàn cổ xưa, sau 24h là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp 5 lần, vận tải trọng móng sút đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng kháng nóng và giải pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách mướn nhân lực Năng lực xây đắp Cấp Tốc gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng & kiến tạo: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến cụm quyền lợi mang lại ngành xây cất. Tại các lớp nước tiên tiến bên trên quả đât, các loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Ở Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng thịnh hành của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và giải pháp nhiệt độ trần, mái.

Tấm rất dịu có nhiều mẫu mã, kích cỡ không giống nhau đến từ nhiều thương hiệu không giống nhau, rất có thể thay thế các vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn khả năng Chịu đựng nước, độ chịu nhiệt tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những trong số những ứng dụng vô cùng thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ phổ cập ở phần đông những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những điểm mạnh vượt trội của nguyên vật liệu rất dịu khi là giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách xây đắp.

Bê tông siêu vơi đúc sẵn khi là sản phẩm hài lòng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, nhà kho và những khu vực người dân khác, vị trí ưu ái cách nhiệt & chống thấm hiệu quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ tổ chức đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu lâu dài hơn của căn nhà & tiết kiệm chi phí rất nhiều đến hóa solo chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được tiến hành nhằm xử lý tình hình đó là nhà sườn thép chi phí chế… đc kiến thiết bởi các tấm cực kỳ dịu rất có thể đc thiết kế Nhanh cấp hai-3 đợt đối với nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm rất vơi cần giảm thiểu đáng chú ý sự tác động ảnh hưởng đến móng nền cũng tương tự những khung cột, dầm Chịu đựng lực của công trình. điều đặc biệt mang những ngôi nhà có nền móng kém, rún, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đầy đủ yêu cầu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ cao cấp, nguyên vật liệu siêu nhẹ đưa về thời gian chịu đựng tuyệt vời kết phù hợp với khả năng cách nhiệt, bí quyết âm và bí quyết sức nóng tuyệt vời.

Hơn nữa, tuổi thọ bình quân của những dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 5, cực kỳ phù hợp với nhu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án thi công hoàn hảo nhất dành cho phần lớn khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng chống cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những chọn lựa “xứng đáng đồng tiền bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng chuyên sâu, yêu cầu nạp năng lượng, sinh hoạt của loài người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công phu đầy đủ khi là công nhân, người dân có nguồn thu phải chăng và chúng ta luôn luôn mong muốn đc nghỉ ngơi giữa những hotel hiện đại, yên ổn tĩnh, mát mẻ & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà ở mới, bê tông rất vơi còn mang về chiến thuật tiết kiệm ngân sách để chuyển chỗ ở một tầng thành căn nhà 2 tầng, giúp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian & lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường