báo giá tấm bê tông nhẹ ở tại Hà Nam

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mọi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến những quyền lợi mang lại công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu kiến thiết nhẹ tất cả khả năng chịu nhiệt, chống thấm & cáchsức nóng cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu xây đắp cùng Thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, những hạt xốp EPS & những chất phụ gia căn bản không giống. không dừng lại ở đó còn có rất nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo phân tử không chỉ là hiệu quả trong những việc sản xuất ra nhiều loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách chặn mang đến cụm ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông gồm phần tử khi là đá, xi măng, nước & những nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hay đùn tiến bộ. Vì là phần tử cốt liệu đề nghị form size của đá quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những loại vật liệu không giống, nhằm bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá cần được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả trọng lượng 80-90kg/m2 sút 50% đối với tường gạch men cổ điển, thiết kế lắp đặt nhanh chóng, chưa nên sơn trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chịu uốn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả khả năng kháng cháy trên 90 phút, công dụng cách nhiệt, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, đảm bảo môi trường;

Nhân lực bớt 50-60% và việc xây cất tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, bao gồm thời gian chịu đựng, khả năng cách âm, phòng độ ẩm, chống cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến tạo, xây dựng Cấp Tốc và tiết kiệm ngân sách ngân sách. điều đặc biệt phù hợp mang ngôi nhà phố, nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, các công trình cải tạo, tăng cấp đề nghị tiến độ Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng đến nhiều công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó rất có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được dùng làm cho tường nội thất & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường căn nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ cao cấp tốt những dự án công trình không giống. Điều này sẽ làm bớt khối lượng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng được những công suất của nhà ở & gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách chặn bên phía trong mái ấm gia đình, văn phòng. Như vậy siêu có ích nếu như khách hàng phải phân tách phòng mỗi lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất hiện đại không cất amiăng & những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái buộc phải hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là Việc bảo vệ sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn 4 đợt So với sàn thông thường, nhờ vào Nó rất có thể giảm chuyên chở và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền móng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại không thấm nước tốt.lúc kiến thiết không bắt buộc chờ đạt tiêu chuẩn cũng như những một số loại sàn cổ điển, sau 24h là có thể sử dụng.
– Trọng lượng phiên bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng kháng ấm & cách âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách chi phí mướn nhân công Năng lực xây dựng Nhanh gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng & thi công: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về nhiều quyền lợi cho ngành thi công. Ở những nước tiên tiến và phát triển trên quả đât, các loại tấm đó được sử dụng thoáng rộng. Ở Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thông dụng của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thấm và phương pháp nhiệt trần, mái.

Tấm vô cùng vơi có nhiều mẫu mã, size không giống nhau tới từ nhiều thương hiệu không giống nhau, có thể sửa chữa thay thế những nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có năng lực Chịu lớp nước, độ chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong những Một trong những ứng dụng khôn cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng thông dụng ở hầu như những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản và dễ dàng phân biệt bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu thế vượt trội của vật liệu hết sức dịu là góp đẩy gia tốc nhanh quy trình tiến độ thi công và tiết kiệm ngân sách chi phí xây đắp.

Bê tông khôn xiết nhẹ đúc sẵn là dòng sản phẩm hài lòng cho những nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà kho & các khu người dân khác, nơi ưu tiên giải pháp nhiệt & chống thẩm thấu công dụng.

Như vậy sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ vĩnh viễn của căn nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít cho hóa 1-1 chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được triển khai để giải quyết và xử lý thực trạng này đó là căn nhà sườn thép tiền chế… đc thi công bằng những tấm khôn cùng vơi rất có thể được xây đắp cấp tốc gấp hai-ba đợt so với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, cân nặng tấm khôn xiết nhẹ cần bớt thiểu đáng chú ý sự tác động đến móng nền tương tự như những sườn cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. Đặc biệt mang những căn nhà có nền tảng nhát, nhũn nhặn, nền kém nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần đông nhu yếu về công trình xây dựng gia dụng, chung cư, vật liệu siêu nhẹ đem lại thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn bí quyết nhiệt độ, cách âm và giải pháp sức nóng tuyệt hảo.

Nhiều hơn, tuổi thọ trung bình của những công trình xây dựng nguyên vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới mức 50 năm, khôn cùng tương xứng với yêu cầu sử dụng của một gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật kiến tạo hoàn chỉnh nhất giành cho các quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên & khả năng kháng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng chuyên sâu, nhu cầu nạp năng lượng, sinh hoạt của nhân loại cũng ngày càng tập trung rộng. Người công phu hầu hết khi là công nhân, người có thu nhập phải chăng & chúng ta luôn có nhu cầu được sống giữa những hotel tân tiến, lặng tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở mới, bê tông vô cùng vơi còn đưa về chiến thuật tiết kiệm ngân sách chi phí nhằm chuyển chỗ ở một tầng thành ngôi nhà 2 tầng, góp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường