bê tông siêu nhẹ ở tại Bắc Ninh

Chào mừng các bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến những quyền lợi mang lại công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây đắp nhẹ có năng lực chuyên môn chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên liệu xây đắp thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS và những hóa học phụ gia cơ bản khác. không chỉ thế còn có nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành phân tử không chỉ có kết quả trong công việc chế tạo ra nhiều các loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây tường, vách chặn mang lại cụm nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông tất cả thành phần là đá, xi măng, nước & những một số loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hay đùn tân tiến. Vì khi là thành phần cốt liệu nên kích thước của đá ra quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như những loại nguyên liệu không giống, nhằm đảm bảo chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá yêu cầu được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm cân nặng 80-90kg/m2 sút 50% so với tường gạch cổ xưa, thiết kế lắp đặt chóng vánh, chưa đề xuất sơn trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực chịu đựng uốn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực chuyên môn phòng cháy bên trên 90 phút, công dụng cách nhiệt, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, bảo đảm môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% và việc kiến thiết tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm cho tường bao, có độ bền, năng lực cách âm, phòng độ ẩm, kháng cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây cất, kiến tạo Cấp Tốc và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Đặc biệt phù hợp mang ngôi nhà phố, nhà cao tầng, chung cư công sở, nhà xưởng, những công trình cải tạo, nâng cấp đề nghị quá trình Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến các dự án công trình và vị trí khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó rất có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt các công trình xây dựng khác. Như vậy sẽ khiến bớt trọng lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng được các công suất của căn hộ chung cư cao cấp và gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách ngăn phía bên trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này cực kỳ có lợi nếu như bạn yêu cầu phân tách buồng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền tiến bộ không đựng amiăng và các nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là việc bảo đảm sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 lần So với sàn bình thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể bớt chuyên chở & tiết kiệm chi phí ngân sách nền móng. không chỉ thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống nước tốt.Lúc thiết kế chưa đề xuất ngóng đạt chuẩn mức như những nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h là rất có thể dùng.
– Trọng lượng bản thân nhẹ nhàng hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng sút đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng phòng ấm & giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lượng điều chỉnh đáng chú ý.
– vật phẩm tiết kiệm chi phí chi phí thuê nhân lực Năng lực kiến tạo cấp tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng và thiết kế: các công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về cụm quyền lợi cho ngành xây cất. Ở những nước tiên tiến trên thế giới, loại tấm đó được sử dụng thoáng rộng. Ở Việt Nam, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm thịnh hành của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và bí quyết nhiệt trằn, mái.

Tấm hết sức nhẹ có nhiều kiểu dáng, form size khác biệt đến từ khá nhiều hãng sản xuất không giống nhau, có thể sửa chữa thay thế những vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có năng lực Chịu đựng nước, độ chịu nhiệt đồng nhất.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong những trong những ứng dụng khôn cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng thông dụng ở hầu hết những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản phân biệt bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu điểm vượt trội của vật liệu cực kỳ vơi khi là giúp đẩy nhanh quá trình kiến thiết & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách xây dựng.

Bê tông khôn xiết dịu đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp, xưởng, căn nhà nhà kho & những quần thể cư dân khác, nơi ưu ái phương pháp sức nóng & chống thấm tác dụng.

Điều này sẽ hỗ trợ tổ chức đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu dài của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí ít nhiều cho hóa đối kháng chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được thực hiện nhằm xử lý thực trạng này đó là ngôi nhà khuông thép chi phí chế… đc thiết kế bởi những tấm rất dịu hoàn toàn có thể đc kiến tạo nhanh gấp hai-3 lần so với căn nhà bình thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm rất vơi đề xuất sút thiểu đáng kể sự tác động ảnh hưởng tới móng nền tương tự như các sườn cột, dầm Chịu lực của công trình. Đặc biệt có các căn nhà có nền móng nhát, lún, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng phần đa nhu yếu về dự án công trình dân dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ đem đến chất lượng độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực cách nhiệt, biện pháp âm & giải pháp nhiệt tuyệt vời.

ngoại giả, tuổi lâu bình quân của những dự án công trình vật liệu siêu nhẹ có thể lên đến mức 50 5, khôn xiết tương xứng mang nhu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp kiến tạo hoàn chỉnh độc nhất vô nhị dành cho số đông người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên & năng lực chuyên môn phòng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong chọn lựa “đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng nâng cao, nhu cầu ăn, sinh hoạt của nhân loại cũng ngày càng tập trung rộng. Người công phu đều là công nhân, người có nguồn thu phải chăng và họ luôn luôn mong muốn đc làm việc trong những hotel văn minh, yên tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà mới, bê tông hết sức nhẹ còn đưa về phương án tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhằm chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà hai tầng, giúp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm chi phí thời hạn & tiêu tốn lãng phí xây dựng.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường