tấm tường nhẹ Nucewall ở tại Phú Thọ

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem về các lợi ích mang lại công việc & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu kiến tạo nhẹ có năng lực sức chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy một số loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu thiết kế thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS & những chất phụ gia cơ bản không giống. Ngoài ra còn có nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất phân tử không chỉ tác dụng trong các công việc sản xuất ra nhiều các loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang lại nhiều căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông tất cả phần tử là đá, xi măng, lớp nước và các loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn hiện đại. Vì là thành phần cốt liệu đề nghị kích thước của đá ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các một số loại vật liệu khác, nhằm bảo đảm chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá cần đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ hiểu rộng, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả khối lượng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch men cổ điển, thiết kế lắp đặt chóng vánh, không phải sơn trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chịu đựng uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường bao gồm năng lực chuyên môn kháng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, đảm bảo môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% & vấn đề thiết kế thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, gồm chất lượng độ bền, năng lực cách âm, phòng ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở kiến thiết, xây đắp Cấp Tốc & tiết kiệm chi phí ngân sách. điều đặc biệt phù hợp mang căn nhà phố, nhà cao tầng, chung cư công sở, nhà xưởng, những công trình xây dựng cải tạo, nâng cấp bắt buộc tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại các dự án công trình và địa điểm khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước vì thế nó rất có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường kế bên căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường căn nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ tốt các dự án công trình khác. Vấn đề này sẽ làm sút khối lượng của sàn. Nhưng đang cung ứng đc các công suất của căn hộ chung cư cao cấp & gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách chặn phía bên trong gia đình, công sở. Vấn đề này khôn xiết bổ ích nếu như khách hàng đề xuất phân tách phòng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không đựng amiăng & những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là vấn đề bảo đảm sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 dịp So mang sàn thông thường, nhờ vào Nó rất có thể sút vận tải & tiết kiệm ngân sách chi phí nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến chống thấm nước tốt.Lúc xây cất chưa cần hóng đạt chuẩn mức cũng như các loại sàn truyền thống, sau 24h khi là rất có thể dùng.
– Trọng lượng bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng sút đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng kháng nóng & biện pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Phẩm vật tiết kiệm ngân sách ngân sách thuê nhân công Năng lực kiến tạo Nhanh gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng & thi công: các công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến các lợi ích đến ngành xây dựng. Tại những lớp nước tiên tiến trên trái đất, một số loại tấm này được sử dụng rộng rãi. Tại Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến từ thời điểm cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & cách sức nóng trằn, mái.

Tấm rất dịu có không ít mẫu mã, kích thước khác biệt tới từ nhiều hãng sản xuất không giống nhau, có thể thay thế sửa chữa các vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn đang còn khả năng Chịu đựng nước, độ chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong những trong những ứng dụng vô cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng thông dụng ở phần lớn các dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu điểm vượt trội của nguyên vật liệu cực kỳ dịu là giúp đẩy nhanh quy trình tiến độ xây đắp & tiết kiệm ngân sách ngân sách xây dựng.

Bê tông khôn cùng nhẹ đúc sẵn là sản phẩm hài lòng cho những nhà máy sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà chứa & những khu vực cư dân khác, nơi ưu ái biện pháp sức nóng & chống thấm công dụng.

Điều này sẽ hỗ trợ công ty góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ lâu hơn của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách không ít cho hóa solo tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được tiến hành nhằm xử lý thực trạng đó là ngôi nhà khuông thép chi phí chế… được kiến tạo bởi các tấm cực kỳ dịu có thể được xây dựng Nhanh cấp 2-3 dịp đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, khối lượng tấm hết sức vơi đề nghị giảm thiểu đáng kể sự tác động tới phần móng tương tự như các khung cột, dầm Chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt sở hữu những căn nhà có nền móng yếu, nhún, nền nhát nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng hồ hết yêu cầu về dự án công trình dân dụng, căn hộ chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ đưa về độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực phương pháp nhiệt, biện pháp âm và phương pháp nhiệt độ tuyệt vời.

bên cạnh đó, tuổi thọ bình quân của những công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 5, khôn xiết tương xứng mang nhu cầu sử dụng của một gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án thi công hoàn hảo tuyệt nhất dành riêng cho đầy đủ quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng phòng cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong lựa chọn “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng chuyên sâu, nhu cầu ăn, nghỉ ngơi của con người cũng ngày càng tập kết rộng. Người công trạng đầy đủ khi là công nhân, người có nguồn thu thấp & bọn họ luôn mong muốn đc nghỉ ngơi trong những hotel hiện đại, yên ổn tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở mới, bê tông rất vơi còn mang đến giải pháp tiết kiệm ngân sách để chuyển chỗ ở 1 tầng thành nhà 2 tầng, góp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm thời gian & tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường