bê tông siêu nhẹ ở tại Hải Dương

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân quen với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại các quyền lợi mang đến công việc & cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại vật liệu kiến tạo nhẹ bao gồm năng lực độ chịu nhiệt, chống thấm & cáchsức nóng tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc này từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu xây dựng thuộc Thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, các phân tử xốp EPS & các hóa học phụ gia căn bản không giống. Ngoài ra còn có nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo hạt không chỉ công dụng trong việc sản xuất ra nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách ngăn mang đến các căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông có phần tử là đá, xi măng, lớp nước & các nhiều loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn văn minh. Vì khi là phần tử cốt liệu đề nghị kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các nhiều loại nguyên vật liệu khác, để bảo đảm an toàn chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì thành phần đá đề nghị đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm khối lượng 80-90kg/m2 giảm 50% so với tường gạch cổ điển, xây dựng lắp đặt chóng vánh, chưa buộc phải sơn trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn chịu uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả khả năng chống cháy trên 90 phút, công dụng cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường;

Nhân lực giảm 50-60% và vấn đề xây dựng thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, gồm chất lượng độ bền, năng lực chuyên môn cách âm, chống độ ẩm, kháng cháy có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, xây dựng cấp tốc và tiết kiệm chi phí chi phí. Đặc biệt tương xứng với nhà phố, ngôi nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, tăng cấp phải quy trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng cho các công trình xây dựng và vị trí khác nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó hoàn toàn có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường ngôi nhà lau chùi.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt nền nhà, căn hộ chung cư tốt các công trình khác. Vấn đề này sẽ làm sút khối lượng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng đc những công suất của căn hộ chung cư & gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách ngăn phía bên trong gia đình, văn phòng. Như vậy rất có lợi nếu bạn buộc phải phân tách phòng các lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền hiện đại không chứa amiăng và những nguyên liệu thoải mái và tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là việc đảm bảo sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn bốn đợt So có sàn bình thường, nhờ Nó rất có thể bớt tải và tiết kiệm ngân sách nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đưa về không thấm nước có lợi.Khi xây dựng chưa phải hóng đạt tiêu chuẩn cũng như các một số loại sàn cổ điển, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng lượng bạn dạng giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, chuyển vận trọng móng giảm đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng chống ấm & cách âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng điều chỉnh đáng kể.
– sản phẩm tiết kiệm chi phí ngân sách thuê nhân công Năng lực thiết kế Nhanh gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng và kiến tạo: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến nhiều quyền lợi mang đến ngành xây cất. Ở những lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên trái đất, các loại tấm đó được dùng rộng thoải mái. Tại Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những ứng dụng phổ biến của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và bí quyết nhiệt độ trằn, mái.

Tấm siêu vơi có khá nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau đến từ rất nhiều hãng không giống nhau, có thể sửa chữa những nguyên liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có năng lực Chịu đựng nước, sức chịu nóng tương đồng.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong những trong số những ứng dụng vô cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng vô cùng phổ biến ở phần nhiều các dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu điểm vượt trội của vật liệu rất vơi là giúp đẩy gia tốc nhanh tiến độ xây dựng và tiết kiệm chi phí xây cất.

Bê tông khôn xiết dịu đúc sẵn là sản phẩm hài lòng cho những nhà máy, xưởng, căn nhà nhà kho & các khu vực cư dân khác, địa điểm ưu tiên cách nhiệt độ & chống thẩm thấu kết quả.

Điều này sẽ hỗ trợ công ty góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu bền hơn của căn nhà và tiết kiệm chi phí không ít mang lại hóa đối kháng chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được thực hiện nhằm giải quyết và xử lý tình trạng đó là ngôi nhà khuông thép tiền chế… được thiết kế bởi những tấm siêu vơi rất có thể đc thiết kế Cấp Tốc cấp 2-ba lần đối với ngôi nhà bình thường.

Mặt khác, cân nặng tấm cực kỳ dịu bắt buộc giảm thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tới móng nền tương tự như những khuông cột, dầm chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt có những ngôi nhà bao gồm nền móng hèn, rún, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng hồ hết nhu yếu về công trình dân dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ đem lại chất lượng độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn bí quyết nhiệt độ, giải pháp âm & cách nhiệt tuyệt hảo.

ngoài ra, tuổi thọ trung bình của những dự án công trình vật liệu siêu nhẹ có thể lên tới 50 năm, cực kỳ cân xứng sở hữu nhu yếu sử dụng của một gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án thiết kế hoàn chỉnh nhất dành riêng cho hồ hết người sử dụng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & khả năng chống cháy tỏa rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong những lựa chọn “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng chuyên sâu, nhu cầu nạp năng lượng, ngơi nghỉ của loài người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người công phu hầu như khi là CN, người dân có nguồn thu rẻ & bọn họ luôn mong muốn được sinh sống Một trong những khách sạn tân tiến, yên tĩnh, thoáng mát & bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà thế hệ, bê tông hết sức vơi còn mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí chi phí nhằm chuyển nhà 1 tầng thành nhà hai tầng, góp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm chi phí thời hạn và tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường