đơn giá tấm bê tông nhẹ ở tại Quảng Ninh

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang đến những lợi ích mang đến công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu thi công nhẹ tất cả năng lực độ chịu nhiệt, chống thẩm thấu và cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy loại công năng sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên vật liệu thiết kế cùng thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS & các chất phụ gia cơ bản khác. Ngoài ra còn có khá nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ sản xuất hạt không chỉ là tác dụng trong công việc sản xuất ra các một số loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách chặn mang lại các nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông tất cả phần tử khi là đá, xi măng, nước & những các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hay đùn văn minh. Vì là phần tử cốt liệu buộc phải kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như các nhiều loại nguyên vật liệu không giống, nhằm đảm bảo chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá cần đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, chúng ta có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/m2 sút 50% so với tường gạch ốp cổ điển, xây dựng lắp đặt chóng vánh, không đề nghị đánh trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu uốn

Tăng diện tích S dùng lên hơn năm%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường tất cả khả năng kháng cháy trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo vệ môi trường;

Nhân lực sút 50-60% & Việc xây cất tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, bao gồm thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, kháng độ ẩm, phòng cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, thi công Nhanh và tiết kiệm ngân sách. điều đặc biệt tương xứng có ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng, cao ốc văn phòng, căn nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, nâng cấp phải quy trình nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến các dự án công trình và vị trí khác nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó có thể được dùng để làm tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt những công trình xây dựng khác. Vấn đề này sẽ làm giảm khối lượng của sàn. Nhưng đang đáp ứng được các công suất của căn hộ chung cư cao cấp và gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách chặn bên phía trong mái ấm gia đình, công sở. Điều này khôn xiết có lợi nếu như khách hàng nên phân tách buồng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất tân tiến không đựng amiăng và các nguyên liệu tự nhiên đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là vấn đề đảm bảo sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn dịp So có sàn thông thường, dựa vào Nó rất có thể bớt vận chuyển & tiết kiệm chi phí ngân sách nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem lại chống thấm nước tốt.lúc kiến tạo chưa nên ngóng đạt chuẩn mức cũng như các nhiều loại sàn truyền thống, sau 24h là rất có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, tải trọng móng bớt đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực phòng ấm và bí quyết âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách hấp phụ năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản phẩm tiết kiệm chi phí chi phí thuê nhân lực Năng lực xây đắp Nhanh gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ sử dụng & thi công: những công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về các lợi ích cho ngành xây đắp. Tại những nước tiên tiến và phát triển trên nhân loại, một số loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Ở Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật đc biết đến cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những ứng dụng thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & giải pháp sức nóng trần, mái.

Tấm hết sức vơi có khá nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau đến từ rất nhiều thương hiệu không giống nhau, hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa những nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có khả năng chịu nước, sức chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một trong những Một trong những ứng dụng vô cùng thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ thông dụng ở hầu như những dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế vượt trội của vật liệu khôn xiết vơi là giúp đẩy nhanh quá trình kiến tạo & tiết kiệm chi phí chi phí xây đắp.

Bê tông siêu nhẹ đúc sẵn là sản phẩm ưng ý cho các nhà máy, xưởng, nhà nhà chứa & những khu cư dân không giống, nơi ưu tiên giải pháp nhiệt & chống thấm kết quả.

Như vậy sẽ giúp đơn vị góp vốn đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu bền hơn của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí ít nhiều cho hóa solo chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp đã được triển khai để giải quyết và xử lý tình trạng này là nhà khung thép chi phí chế… đc thiết kế bởi các tấm khôn xiết vơi hoàn toàn có thể được xây dựng nhanh cấp hai-3 đợt so với nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm rất nhẹ bắt buộc giảm thiểu đáng chú ý sự tác động đến phần móng tương tự như những khuông cột, dầm chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt với những căn nhà tất cả nền tảng yếu, nhún, nền yếu nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần nhiều nhu cầu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ chung cư cao cấp, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem đến thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn cách nhiệt, phương pháp âm và cách sức nóng tuyệt hảo.

ngoại giả, tuổi lâu bình quân của các dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới mức 50 năm, vô cùng phù hợp sở hữu yêu cầu sử dụng của một gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là chiến thuật xây cất hoàn chỉnh tuyệt nhất dành cho mọi quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chống cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một chọn lựa “đáng đồng tiền chén gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng chuyên sâu, nhu yếu ăn uống, ngơi nghỉ của con người cũng ngày càng tập kết hơn. Người công phu phần nhiều khi là CN, người dân có nguồn thu phải chăng và bọn họ luôn mong muốn được ở trong những hotel tân tiến, im tĩnh, thoáng mát và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà thế hệ, bê tông vô cùng dịu còn mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí chi phí để chuyển nhà một tầng thành nhà 2 tầng, góp chủ nhà & nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn và tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường