tấm bê tông nhẹ eps ở tại Hà Tĩnh

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về những lợi ích mang lại công việc và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây cất nhẹ bao gồm năng lực chịu nóng, chống thẩm thấu và cáchnhiệt tốt nhất có thể. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm nguyên vật liệu thiết kế cùng thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, những hạt xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản khác. không dừng lại ở đó còn có không ít tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên hạt không chỉ có kết quả trong các công việc sản xuất ra nhiều loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang lại nhiều căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông có phần tử là đá, xi-măng, nước & các loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hay đùn tiến bộ. Vì khi là thành phần cốt liệu đề xuất kích cỡ của đá đưa ra quyết định trực kế tiếp độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các một số loại nguyên liệu không giống, để đảm bảo chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá cần được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có trọng lượng 80-90kg/m2 sút 50% so với tường gạch men cổ xưa, xây dựng lắp ráp chóng vánh, chưa cần đánh trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện khả năng chịu uốn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường bao gồm khả năng kháng cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% và Việc thi công tiện nghi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm tường bao, gồm chất lượng độ bền, năng lực cách âm, chống độ ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây cất, xây đắp Nhanh và tiết kiệm chi phí. điều đặc biệt tương xứng mang căn nhà phố, căn nhà cao tầng liền kề, chung cư công sở, nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, nâng cấp đề nghị giai đoạn Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại các công trình xây dựng & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn phòng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để làm tường, sàn phòng tắm, tường xung quanh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, căn hộ cao cấp tốt những công trình xây dựng không giống. Vấn đề này sẽ làm giảm trọng lượng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng được những công năng của căn hộ chung cư cao cấp và gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để triển khai vách chặn bên trong mái ấm gia đình, công sở. Điều này hết sức bổ ích nếu như khách hàng đề xuất phân tách buồng những lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất văn minh không chứa amiăng và những nguyên vật liệu tự nhiên đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là việc bảo vệ sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 đợt So sở hữu sàn thông thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể sút chuyển vận và tiết kiệm ngân sách nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống nước có lợi.khi xây dựng chưa đề xuất hóng đạt chuẩn mức như các nhiều loại sàn truyền thống, sau 24h là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp năm lần, chuyển vận trọng móng sút đáng chú ý,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn kháng nóng và biện pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– sản phẩm tiết kiệm chi phí ngân sách mướn nhân công Năng lực xây cất nhanh gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng và xây dựng: các công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về cụm lợi ích mang lại ngành xây đắp. Ở các nước tiên tiến và phát triển trên trái đất, nhiều loại tấm đó được dùng thoáng rộng. Tại Việt Nam, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & bí quyết sức nóng trằn, mái.

Tấm khôn xiết dịu có không ít kiểu dáng, form size không giống nhau tới từ khá nhiều hãng khác biệt, hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế những vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có năng lực chuyên môn chịu lớp nước, chịu nóng như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là 1 trong Một trong những ứng dụng rất thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ cập ở hầu như những dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. Có thể đơn giản dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu thế vượt trội của vật liệu siêu dịu là góp đẩy gia tốc nhanh tiến độ thi công và tiết kiệm chi phí chi phí kiến thiết.

Bê tông siêu nhẹ đúc sẵn khi là dòng sản phẩm ưng ý cho các xí nghiệp, xưởng, ngôi nhà nhà kho và những khu vực dân cư khác, vị trí ưu ái cách nhiệt & chống thẩm thấu công dụng.

Vấn đề này sẽ giúp tổ chức góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ lâu dài hơn của ngôi nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí ít nhiều mang đến hóa solo tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu cũng được tiến hành nhằm giải quyết và xử lý tình hình này là ngôi nhà khung thép tiền chế… đc kiến tạo bằng những tấm rất vơi có thể đc xây cất Cấp Tốc vội vàng 2-ba lần so với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm siêu dịu bắt buộc sút thiểu đáng kể sự ảnh hưởng tác động tới phần móng cũng như các sườn cột, dầm chịu đựng lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt với các căn nhà có nền tảng kém, lún, nền hèn nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng các nhu cầu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ chung cư cao cấp, nguyên vật liệu siêu nhẹ mang đến độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực cách nhiệt độ, bí quyết âm & bí quyết sức nóng tuyệt hảo.

Hơn nữa, tuổi thọ bình quân của những công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 năm, vô cùng phù hợp sở hữu nhu yếu dùng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án xây cất hoàn chỉnh độc nhất dành cho những quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & khả năng chống cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong lựa chọn “đáng đồng tiền chén gạo” cho các chủ đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng ngày càng nâng cao, nhu cầu nạp năng lượng, ngơi nghỉ của loài người cũng càng ngày càng tập kết hơn. Người lao động đa số khi là công nhân, người dân có thu nhập tốt & chúng ta luôn luôn có nhu cầu đc làm việc trong những hotel tân tiến, yên ổn tĩnh, mát mẻ và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà ở thế hệ, bê tông hết sức vơi còn mang về phương án tiết kiệm chi phí ngân sách để chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà hai tầng, góp gia chủ & nhà thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian & lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường