tấm tường bê tông nhẹ ở tại Hưng Yên

Chào mừng quý khách đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang lại những quyền lợi đến việc làm & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu thiết kế nhẹ gồm năng lực chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất sử dụng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu kiến tạo thuộc thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS & những hóa học phụ gia căn bản không giống. không dừng lại ở đó còn có không ít tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên phân tử không chỉ tác dụng trong các công việc sản xuất ra nhiều một số loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang đến nhiều ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, đó là Là các loại bê tông tất cả phần tử là đá, xi măng, nước và những các loại cốt liệu không giống dùng công nghệ đúc hay đùn tân tiến. Vì khi là thành phần cốt liệu đề nghị size của đá ra quyết định trực sau đó độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những nhiều loại nguyên vật liệu không giống, để bảo đảm an toàn chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá nên đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả khối lượng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch truyền thống, thiết kế lắp đặt nhanh chóng, chưa bắt buộc sơn trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn 5%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có khả năng kháng cháy bên trên 90 phút, công dụng cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm có lợi, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% & vấn đề kiến tạo thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, gồm chất lượng độ bền, năng lực cách âm, kháng độ ẩm, phòng cháy có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thiết kế, thiết kế nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. điều đặc biệt cân xứng với ngôi nhà phố, căn nhà cao tầng, cao ốc công sở, nhà xưởng, những dự án công trình tôn tạo, tăng cấp phải quy trình cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng cho nhiều công trình xây dựng và vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn phòng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó hoàn toàn có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường ngoài tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường ngôi nhà dọn dẹp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là sàn nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt những dự án công trình không giống. Như vậy sẽ khiến bớt cân nặng của sàn. Nhưng sẽ cung ứng đc những công suất của căn hộ và gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách chặn bên trong gia đình, công sở. Điều này siêu hữu dụng nếu như khách hàng yêu cầu phân chia buồng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền sản xuất tiến bộ không chứa amiăng và những vật liệu tự nhiên đề nghị hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là vấn đề bảo vệ sức khỏe loài người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn lần So có sàn bình thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể giảm chuyên chở & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền tảng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại không thấm nước có lợi.lúc xây cất không yêu cầu hóng đạt tiêu chuẩn cũng như những một số loại sàn truyền thống, sau 24h là có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, vận tải trọng móng sút đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng phòng nóng & biện pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– sản phẩm tiết kiệm ngân sách chi phí thuê nhân công Năng lực kiến tạo Nhanh gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ sử dụng và xây đắp: những công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại cụm lợi ích mang lại ngành kiến thiết. Tại các nước tiên tiến trên trái đất, các loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Ở Nước Ta, nguyên vật liệu siêu nhẹ mới sự thật được nghe biết cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những ứng dụng thông dụng của nguyên vật liệu siêu nhẹ là chống thấm & cách nhiệt độ trần, mái.

Tấm vô cùng nhẹ có khá nhiều mẫu mã, size không giống nhau đến từ khá nhiều hãng khác nhau, có thể thay thế sửa chữa các nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực chuyên môn chịu đựng nước, chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong trong số những ứng dụng vô cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng thông dụng ở hầu hết các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng đến công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu thế tiêu biểu của vật liệu vô cùng vơi khi là giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách xây cất.

Bê tông hết sức vơi đúc sẵn khi là dòng sản phẩm hài lòng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, căn nhà kho và các khu người dân khác, chỗ ưu ái bí quyết nhiệt độ và chống thấm hiệu quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ doanh nghiệp góp vốn đầu tư đảm bảo tuổi thọ lâu bền hơn của căn nhà và tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều mang lại hóa đơn tiền năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được tiến hành để giải quyết và xử lý thực trạng này là căn nhà sườn thép chi phí chế… được xây cất bằng các tấm cực kỳ dịu có thể được kiến tạo Nhanh cấp hai-3 dịp đối với ngôi nhà thông thường.

Mặt khác, trọng lượng tấm vô cùng dịu nên giảm thiểu đáng chú ý sự tác động đến phần móng nền cũng như các sườn cột, dầm chịu lực của công trình. điều đặc biệt sở hữu những căn nhà gồm nền móng yếu, nhún, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đều yêu cầu về dự án công trình dân dụng, nhà ở, nguyên vật liệu siêu nhẹ đưa về chất lượng độ bền tuyệt vời kết phù hợp với năng lực chuyên môn bí quyết sức nóng, cách âm & phương pháp sức nóng tuyệt hảo.

hơn nữa, tuổi thọ bình quân của những dự án công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên tới 50 5, rất tương xứng sở hữu nhu yếu dùng của 1 mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án kiến thiết hoàn chỉnh tuyệt nhất dành riêng cho phần lớn quý khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và khả năng phòng cháy lan rất tốt đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong lựa chọn “đáng đồng tiền chén gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội càng ngày càng sâu xa, nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi của loài người cũng càng ngày càng tập kết rộng. Người lao động những khi là công nhân, người có thu nhập rẻ và chúng ta luôn luôn mong muốn được sống trong những hotel văn minh, lặng tĩnh, mát mẻ & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà thế hệ, bê tông rất nhẹ còn mang lại chiến thuật tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí nhằm chuyển nhà 1 tầng thành nhà hai tầng, góp gia chủ & chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn & tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường