giá tấm bê tông nhẹ ở tại Nghệ An

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về những quyền lợi đến việc làm và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu thi công nhẹ bao gồm khả năng sức chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu thi công cùng Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cát, đá, những hạt xốp EPS & những hóa học phụ gia căn bản khác. Ngoài ra còn có khá nhiều tên thường gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tác phân tử không chỉ có công dụng trong các việc chế tạo ra các một số loại bê tông nhẹ với nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách chặn mang lại nhiều căn nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi măng, lớp nước và các nhiều loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hay đùn tân tiến. Vì khi là phần tử cốt liệu bắt buộc size của đá đưa ra quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như các loại nguyên vật liệu khác, để bảo đảm an toàn chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá nên đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, chúng ta có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ tất cả cân nặng 80-90kg/mét vuông giảm 50% đối với tường gạch truyền thống, thi công lắp ráp nhanh chóng, chưa nên đánh trát, dễ sơn bả, đeo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích S dùng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có khả năng phòng cháy trên 90 phút, công dụng cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% & vấn đề xây dựng thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, gồm thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, chống độ ẩm, phòng cháy rất có thể thay thế sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây dựng, kiến tạo cấp tốc và tiết kiệm ngân sách ngân sách. Đặc biệt cân xứng có ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư văn phòng, căn nhà xưởng, những công trình cải tạo, tăng cấp yêu cầu quy trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng đến các dự án công trình & địa điểm khác biệt. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn chống cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó hoàn toàn có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng có tác dụng tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ cao cấp tốt các công trình không giống. Vấn đề này sẽ khiến sút khối lượng của sàn. Nhưng đã đáp ứng đc các công suất của căn hộ & gác xép.

Ngoài chức năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách chặn bên trong gia đình, công sở. Vấn đề này cực kỳ có ích nếu như khách hàng buộc phải chia phòng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền tân tiến không cất amiăng & những nguyên liệu tự nhiên và thoải mái nên hoàn toàn thân thiện với môi trường xung quanh, đặc biệt là vấn đề bảo đảm sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn 4 dịp So có sàn thông thường, nhờ Nó rất có thể giảm vận chuyển và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống thấm nước có lợi.Lúc xây đắp không buộc phải đợi đạt chuẩn mức cũng như những một số loại sàn cổ điển, sau 24h khi là có thể dùng.
– Trọng khối lượng bạn dạng giữa nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, vận chuyển trọng móng sút đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng phòng nóng và biện pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân công Năng lực thi công Nhanh gấp ba lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng & xây dựng: những công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm chi phí hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến các quyền lợi mang lại ngành xây cất. Tại các nước tiên tiến bên trên nhân loại, các loại tấm đó được dùng rộng rãi. Ở Nước Ta, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến từ thời điểm cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm phổ cập của vật liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & biện pháp sức nóng trần, mái.

Tấm cực kỳ vơi có tương đối nhiều kiểu dáng, form size không giống nhau tới từ không ít hãng sản xuất khác nhau, rất có thể thay thế sửa chữa các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn có năng lực chuyên môn chịu lớp nước, chịu nhiệt giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong giữa những ứng dụng khôn cùng thông dụng của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ biến ở hầu hết các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản và dễ dàng nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu thế vượt trội của nguyên liệu siêu nhẹ là giúp đẩy gia tốc nhanh quá trình kiến thiết & tiết kiệm chi phí chi phí xây cất.

Bê tông hết sức vơi đúc sẵn khi là sản phẩm ưng ý cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, nhà nhà kho & những khu vực dân cư không giống, địa điểm ưu ái phương pháp sức nóng & chống thẩm thấu hiệu quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ tổ chức góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ vĩnh viễn của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí ít nhiều đến hóa đơn chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt cũng được thực hiện nhằm giải quyết tình trạng đó là ngôi nhà sườn thép chi phí chế… được xây cất bởi các tấm khôn xiết dịu có thể đc thi công nhanh vội 2-3 đợt so với ngôi nhà thông thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm rất nhẹ bắt buộc sút thiểu đáng chú ý sự tác động đến phần móng cũng như các khuông cột, dầm chịu đựng lực của dự án công trình. Đặc biệt có những ngôi nhà có nền móng yếu, lún, nền yếu nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đầy đủ nhu yếu về dự án công trình dân dụng, chung cư, nguyên vật liệu siêu nhẹ đem lại độ bền tuyệt vời kết hợp với năng lực cách nhiệt độ, bí quyết âm và cách sức nóng tuyệt hảo.

mà hơn nữa, tuổi thọ bình quân của các công trình nguyên liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 năm, hết sức tương xứng mang nhu yếu dùng của một mái ấm gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật xây dựng hoàn hảo nhất giành cho đầy đủ khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chuyên môn phòng cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong lựa chọn “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng sâu sát, nhu yếu nạp năng lượng, ngơi nghỉ của loài người cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công sức mọi khi là CN, người dân có thu nhập rẻ và bọn họ luôn mong muốn đc sinh sống Một trong những hotel tân tiến, yên tĩnh, thoáng mát và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở mới, bê tông vô cùng nhẹ còn mang về phương án tiết kiệm ngân sách ngân sách nhằm chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà hai tầng, góp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian & tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường