đơn giá tấm bê tông nhẹ ở tại Hải Phòng

Chào mừng bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ quen thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm khác biệt là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đưa về những lợi ích cho công việc và cuộc sống đời thường.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu kiến tạo nhẹ gồm khả năng chịu nhiệt, chống thấm và cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSbây giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu kiến tạo thuộc thị trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS và những chất phụ gia cơ bản khác. không dừng lại ở đó còn có nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên phân tử không chỉ hiệu quả trong việc chế tạo ra cụm một số loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang lại các căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông gồm phần tử là đá, xi-măng, lớp nước và những một số loại cốt liệu khác dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn văn minh. Vì khi là phần tử cốt liệu đề xuất size của đá ra quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như những loại nguyên vật liệu không giống, nhằm bảo đảm chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì phần tử đá buộc phải đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông giảm 50% so với tường gạch cổ điển, kiến tạo lắp đặt chóng vánh, không đề nghị tô trát, dễ dàng sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực chuyên môn chống cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách sức nóng, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% & việc kiến thiết thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, tất cả chất lượng độ bền, khả năng cách âm, chống ẩm, chống cháy rất có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến tạo, xây đắp cấp tốc và tiết kiệm ngân sách chi phí. Đặc biệt cân xứng với căn nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc công sở, căn nhà xưởng, các dự án công trình cải tạo, tăng cấp đề xuất quy trình tiến độ cấp tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang đến nhiều công trình xây dựng và vị trí khác biệt. Như lót sàn, làm tường, sàn chống cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó rất có thể được dùng để làm tường, sàn phòng tắm, tường kế bên tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được dùng làm cho tường nội thất & ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm tường nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, căn hộ chung cư cao cấp tốt các công trình không giống. Điều này sẽ làm bớt khối lượng của sàn. Nhưng sẽ đáp ứng được các công năng của căn hộ và gác lửng.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để triển khai vách chặn bên phía trong mái ấm gia đình, văn phòng. Vấn đề này siêu có lợi nếu như bạn cần chia buồng những lần. Được sản xuất bên trên dây chuyền sản xuất văn minh không đựng amiăng & những nguyên liệu tự nhiên đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là việc bảo đảm sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm nhẹ nhàng hơn 4 lần So với sàn thông thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể giảm chuyên chở & tiết kiệm ngân sách chi phí nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống nước tốt.khi xây cất chưa nên hóng đạt tiêu chuẩn như những một số loại sàn truyền thống, sau 24h khi là rất có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng phiên bản giữa nhẹ hơn tường gạch gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng giảm đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng kháng ấm và giải pháp âm chất lượng cao Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản phẩm tiết kiệm ngân sách mướn nhân công Năng lực thi công nhanh gấp ba lầnso với bình thường.
– Dễ dùng & xây đắp: những dự án công trình dùng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở đơn giản bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đưa về nhiều lợi ích đến ngành thiết kế. Tại các nước tiên tiến và phát triển bên trên quả đât, một số loại tấm đó được dùng rộng rãi. Ở Nước Ta, nguyên liệu siêu nhẹ mới sự thật được biết đến cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong những phần mềm thịnh hành của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & bí quyết nhiệt độ trằn, mái.

Tấm khôn cùng dịu có không ít kiểu dáng, kích thước khác biệt tới từ rất nhiều thương hiệu khác biệt, có thể sửa chữa thay thế các nguyên liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng vẫn đang còn khả năng chịu đựng lớp nước, độ chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong số những ứng dụng khôn cùng phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpcấy.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng cực kỳ thịnh hành ở hầu hết các công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong số những ưu thế tiêu biểu của nguyên vật liệu khôn cùng nhẹ khi là góp đẩy gia tốc nhanh quy trình thi công & tiết kiệm ngân sách kiến tạo.

Bê tông khôn xiết vơi đúc sẵn là dòng sản phẩm lý tưởng cho những nhà máy sản xuất, xưởng, nhà nhà kho & các khu vực cư dân khác, khu vực ưu tiên giải pháp sức nóng và chống thấm công dụng.

Điều này sẽ giúp doanh nghiệp đầu tư đảm bảo an toàn tuổi thọ dài lâu của căn nhà & tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít cho hóa solo chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được triển khai để giải quyết và xử lý thực trạng đó là nhà khung thép chi phí chế… được thi công bằng các tấm cực kỳ dịu rất có thể đc kiến thiết Nhanh vội hai-3 lần so với căn nhà bình thường.

Mặt khác, khối lượng tấm khôn xiết vơi bắt buộc bớt thiểu đáng chú ý sự tác động đến phần móng nền cũng giống như những sườn cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. điều đặc biệt với các ngôi nhà có nền tảng yếu, nhũn nhặn, nền nhát nếu như muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng phần đông nhu cầu về công trình gia dụng, nhà ở, vật liệu siêu nhẹ mang đến thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết hợp với khả năng biện pháp nhiệt độ, bí quyết âm và giải pháp sức nóng tuyệt hảo.

mà còn, tuổi thọ bình quân của các công trình xây dựng vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên đến mức 50 5, khôn cùng phù hợp sở hữu yêu cầu dùng của một gia đình. cũng có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án xây đắp hoàn hảo duy nhất giành riêng cho hồ hết người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những nguyên vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với đặc tính cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn chống cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là một trong những lựa chọn “đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống cộng đồng càng ngày càng sâu sát, nhu yếu nạp năng lượng, ngơi nghỉ của con người cũng càng ngày càng tập trung hơn. Người công trạng hồ hết là công nhân, người dân có thu nhập phải chăng và chúng ta luôn luôn mong muốn được nghỉ ngơi Một trong những khách sạn văn minh, lặng tĩnh, thoáng mát & bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài câu hỏi xây nhà ở thế hệ, bê tông khôn cùng vơi còn mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí ngân sách nhằm chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà hai tầng, giúp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn & lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường