giá tấm sàn bê tông nhẹ ở tại Đồng Nai

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến những lợi ích mang lại việc làm và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên vật liệu thiết kế nhẹ tất cả năng lực chuyên môn độ chịu nhiệt, chống thấm & cáchsức nóng rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSgiờ đây từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng vật liệu kiến thiết thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS & các chất phụ gia căn bản khác. Không những thế còn có tương đối nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo hạt không chỉ công dụng trong công việc sản xuất ra cụm các loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, kháng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây tường, vách ngăn mang đến nhiều căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là loại bê tông có phần tử khi là đá, xi măng, nước và các nhiều loại cốt liệu khác dùng công nghệ đúc hoặc đùn tân tiến. Vì khi là thành phần cốt liệu nên form size của đá quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống như những các loại nguyên liệu không giống, để đảm bảo chất lượng tốt tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá bắt buộc được bão hòa trước khi đổ.

Để dễ dàng nắm bắt rộng, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/m2 giảm 50% đối với tường gạch ốp cổ điển, kiến thiết lắp ráp chóng vánh, chưa cần tô trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng khả năng Chịu uốn

Tăng diện tích dùng lên rộng 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường tất cả năng lực chuyên môn chống cháy bên trên 90 phút, tác dụng cách sức nóng, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo đảm môi trường thiên nhiên;

Nhân lực bớt 50-60% & vấn đề thiết kế thuận lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp có tác dụng tường bao, bao gồm thời gian chịu đựng, năng lực cách âm, chống ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở xây cất, xây đắp cấp tốc & tiết kiệm ngân sách chi phí. Đặc biệt tương xứng sở hữu ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, căn nhà xưởng, các công trình cải tạo, tăng cấp phải quy trình tiến độ Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng đến nhiều công trình và địa điểm khác nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn phòng cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không giột nước vì thế nó hoàn toàn có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng làm cho tường thiết kế bên trong và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà dọn dẹp và sắp xếp.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là nền nhà, nhà ở tốt các công trình khác. Điều này sẽ khiến sút khối lượng của sàn. Nhưng đã đáp ứng đc những công năng của chung cư và gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách ngăn bên trong gia đình, công sở. Điều này hết sức hữu dụng nếu như khách hàng đề nghị chia phòng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tân tiến không đựng amiăng & những nguyên vật liệu thoải mái và tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là Việc bảo đảm sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn lần So với sàn bình thường, dựa vào Nó hoàn toàn có thể sút tải & tiết kiệm chi phí chi phí nền tảng. không dừng lại ở đó, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về không thấm nước tốt.Lúc kiến thiết không đề nghị ngóng đạt chuẩn mức như những nhiều loại sàn cổ điển, sau 24h là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bản giữa khối lượng nhẹ hơn tường gạch ốp gấp 5 lần, chuyển vận trọng móng bớt đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn có khả năng kháng ấm và bí quyết âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm chi phí ngân sách mướn nhân lực Năng lực kiến tạo Nhanh gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ dùng và thi công: những dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem đến nhiều quyền lợi đến ngành kiến thiết. Tại những nước tiên tiến bên trên nhân loại, nhiều loại tấm đó được dùng thoáng rộng. Tại Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm thông dụng của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu và biện pháp sức nóng trần, mái.

Tấm rất nhẹ có rất nhiều mẫu mã, kích cỡ khác biệt tới từ rất nhiều hãng sản xuất không giống nhau, hoàn toàn có thể sửa chữa những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có năng lực chuyên môn chịu đựng nước, chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 trong những ứng dụng vô cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất thông dụng ở đa số những công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng tới công nghiệp. Có thể đơn giản và dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang được dùng cho những công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế vượt trội của nguyên vật liệu khôn cùng dịu là góp đẩy gia tốc nhanh quy trình kiến tạo & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách xây đắp.

Bê tông cực kỳ vơi đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho những nhà máy sản xuất, xưởng, nhà nhà kho & các quần thể dân cư khác, nơi ưu ái giải pháp sức nóng & chống thấm tác dụng.

Điều này sẽ giúp tổ chức đầu tư bảo đảm an toàn tuổi lâu dài lâu của căn nhà và tiết kiệm ngân sách rất nhiều cho hóa 1-1 chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vớt đã được tiến hành để giải quyết tình trạng này là ngôi nhà sườn thép tiền chế… đc thi công bởi các tấm hết sức vơi có thể đc thiết kế Nhanh vội 2-3 đợt so với nhà thông thường.

Mặt khác, cân nặng tấm hết sức vơi nên giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tác động đến móng nền cũng tương tự những khung cột, dầm Chịu lực của công trình. Đặc biệt với những ngôi nhà gồm nền móng nhát, nhún mình, nền yếu nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng rất nhiều nhu yếu về dự án công trình gia dụng, nhà ở, vật liệu siêu nhẹ đưa về thời gian chịu đựng tuyệt hảo kết hợp với năng lực giải pháp nhiệt độ, biện pháp âm & bí quyết nhiệt độ tuyệt hảo.

Ngoài ra, tuổi lâu bình quân của các công trình nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên tới mức 50 năm, hết sức phù hợp có nhu yếu dùng của 1 gia đình. Có thể nhìn thấy tấm bê tông siêu nhẹ là phương án xây đắp hoàn chỉnh tuyệt nhất giành cho các khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhiệm “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & khả năng chống cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong chọn lựa “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng chuyên sâu, yêu cầu ăn uống, ở của nhân loại cũng càng ngày càng tập trung rộng. Người công phu đều khi là công nhân, người dân có nguồn thu phải chăng và chúng ta luôn luôn có nhu cầu được ngơi nghỉ Một trong những khách sạn văn minh, yên tĩnh, thoáng mát và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà ở thế hệ, bê tông vô cùng dịu còn đem đến giải pháp tiết kiệm chi phí nhằm chuyển nhà một tầng thành ngôi nhà hai tầng, góp chủ nhà và chủ thầu tiết kiệm thời gian & lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường