giá tấm sàn bê tông nhẹ ở tại Thừa Thiên Huế

Chào mừng các bạn tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ thân thuộc với mọi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem lại những lợi ích mang lại việc làm & cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là loại nguyên liệu xây dựng nhẹ có khả năng chịu nhiệt, chống thấm & cáchsức nóng tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công suất sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu xây dựng thuộc thị phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi măng, cat, đá, các phân tử xốp EPS & những chất phụ gia căn bản không giống. Không những thế còn có khá nhiều tên thường gọi bình thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ chế tạo ra phân tử không chỉ có kết quả trong các công việc chế tạo ra các nhiều loại bê tông nhẹ với tương đối nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng nhằm chế tạo tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, kháng nóng. Tấm EPS được dùng để xây tường, vách ngăn mang lại cụm ngôi nhà xưởng ngày nay:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là nhiều loại bê tông gồm thành phần là đá, xi-măng, lớp nước và những các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn văn minh. Vì khi là thành phần cốt liệu nên kích thước của đá quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng giống hệt như những các loại vật liệu khác, nhằm bảo đảm chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá phải được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn cũng có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần đối với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm khối lượng 80-90kg/m2 giảm 50% đối với tường gạch truyền thống, xây cất lắp ráp nhanh chóng, chưa phải tô trát, dễ sơn bả, treo vật dụng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 cải thiện năng lực chịu uốn nắn

Tăng diện tích S sử dụng lên hơn 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng phòng cháy bên trên 90 phút, kết quả cách nhiệt độ, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm có lợi, đảm bảo môi trường xung quanh;

Nhân lực giảm 50-60% & vấn đề xây cất tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp có tác dụng tường bao, gồm độ bền, khả năng cách âm, kháng ẩm, kháng cháy có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ ở thi công, kiến thiết Nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Đặc biệt tương xứng với căn nhà phố, nhà cao tầng, chung cư công sở, ngôi nhà xưởng, các dự án công trình cải tạo, nâng cấp đề nghị tiến độ nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang đến các dự án công trình & vị trí không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn chống cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó có thể được sử dụng để gia công tường, sàn phòng tắm, tường ngoài căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS hoàn toàn có thể được sử dụng có tác dụng tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường căn nhà dọn dẹp vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ khi là nền nhà, nhà ở tốt các dự án công trình không giống. Vấn đề này sẽ làm bớt cân nặng của sàn. Nhưng đã đáp ứng được các công suất của căn hộ chung cư cao cấp & gác xép.

Ngoài công dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để gia công vách ngăn bên phía trong mái ấm gia đình, văn phòng. Vấn đề này khôn cùng có ích nếu bạn nên phân chia buồng các lần. Được sản xuất trên dây chuyền sản xuất tân tiến không cất amiăng & các vật liệu thoải mái và tự nhiên yêu cầu hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là việc đảm bảo sức đề kháng con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn dịp So sở hữu sàn thông thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể sút chuyển vận & tiết kiệm ngân sách ngân sách nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang đến chống thấm nước tốt.Lúc xây đắp không bắt buộc hóng đạt chuẩn mức cũng như những một số loại sàn cổ điển, sau 24h là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng khối lượng bản thân nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, tải trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có khả năng kháng ấm & cách âm rất chất lượng Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản phẩm tiết kiệm chi phí chi phí thuê nhân công Năng lực xây dựng cấp tốc gấp 3 lầnđối với thông thường.
– Dễ dùng & kiến thiết: các dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng và đơn giản bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thành.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang về cụm quyền lợi mang lại ngành kiến thiết. Ở các nước tiên tiến và phát triển trên thế giới, các loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Tại Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự đc nghe biết cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm thông dụng của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thấm và cách nhiệt trằn, mái.

Tấm khôn cùng vơi có nhiều mẫu mã, form size khác nhau tới từ nhiều hãng sản xuất khác nhau, có thể sửa chữa thay thế các nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… mà vẫn có năng lực chuyên môn Chịu đựng lớp nước, chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là một Một trong những ứng dụng vô cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng hết sức phổ cập ở hầu như các dự án công trình kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng nhận thấy bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh tiêu biểu của nguyên liệu khôn cùng nhẹ khi là góp đẩy gia tốc nhanh giai đoạn xây đắp và tiết kiệm ngân sách chi phí kiến tạo.

Bê tông siêu vơi đúc sẵn là dòng sản phẩm ưng ý cho những nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà nhà kho và các khu cư dân không giống, chỗ ưu tiên bí quyết nhiệt & chống thẩm thấu công dụng.

Vấn đề này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu lâu bền hơn của căn nhà và tiết kiệm rất nhiều đến hóa đơn chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn cũng được tiến hành để giải quyết và xử lý thực trạng này là ngôi nhà khuông thép tiền chế… đc xây dựng bởi các tấm khôn cùng nhẹ có thể được thiết kế cấp tốc vội 2-3 lần so với căn nhà bình thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm hết sức dịu buộc phải giảm thiểu đáng kể sự tác động đến phần móng nền cũng giống như các khuông cột, dầm chịu lực của dự án công trình. điều đặc biệt sở hữu những ngôi nhà tất cả nền tảng hèn, nhũn nhặn, nền yếu nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đa số nhu yếu về công trình dân dụng, nhà ở, nguyên liệu siêu nhẹ mang về thời gian chịu đựng tuyệt vời kết phù hợp với năng lực chuyên môn giải pháp sức nóng, phương pháp âm và cách nhiệt tuyệt hảo.

Hơn nữa, tuổi thọ trung bình của các dự án công trình nguyên vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 năm, siêu tương xứng với nhu yếu dùng của 1 mái ấm gia đình. cũng có thể quan sát thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật kiến thiết hoàn hảo độc nhất vô nhị giành riêng cho phần lớn quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn chống cháy tỏa chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 chọn lựa “đáng đồng xu tiền chén gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống xã hội càng ngày càng chuyên sâu, nhu cầu ăn uống, sinh hoạt của loài người cũng ngày càng tập trung rộng. Người lao động hồ hết là công nhân, người dân có nguồn thu rẻ và họ luôn mong muốn đc sống giữa những khách sạn tân tiến, yên tĩnh, thoáng mát và bền lâu.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài việc xây nhà ở mới, bê tông cực kỳ vơi còn mang lại giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí để chuyển nhà 1 tầng thành nhà hai tầng, giúp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm thời gian và lãng phí thi công.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường