giá tấm tường bê tông nhẹ eps ở tại Hà Nam

Chào mừng quý vị tới Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép trên địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về những quyền lợi mang lại công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu thi công nhẹ bao gồm năng lực chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchnhiệt độ cực tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện nay từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công năng sử dụng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu xây dựng thuộc Thị Trường bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, những phân tử xốp EPS & các chất phụ gia cơ bản không giống. Ngoài ra còn có nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo nên phân tử không chỉ hiệu quả trong công việc chế tạo ra nhiều một số loại bê tông nhẹ với rất nhiều ưu thế. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, chống nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách ngăn mang lại các căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, đó là Là một số loại bê tông tất cả phần tử khi là đá, xi măng, nước và những các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn hiện đại. Vì khi là thành phần cốt liệu nên kích thước của đá quyết định trực tiếp đến độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y như các một số loại nguyên liệu khác, để bảo đảm chất lượng tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá đề nghị được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ nắm bắt rộng, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ gồm cân nặng 80-90kg/m2 bớt 50% đối với tường gạch men cổ điển, xây cất lắp ráp nhanh chóng, chưa cần tô trát, dễ sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn Chịu đựng uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên rộng 5%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường có khả năng kháng cháy trên 90 phút, tác dụng cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách sức nóng, cách âm tốt, bảo đảm môi trường xung quanh;

Nhân lực bớt 50-60% & vấn đề thiết kế tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, khả năng cách âm, chống độ ẩm, phòng cháy hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây dựng, xây dựng Cấp Tốc & tiết kiệm ngân sách ngân sách. Đặc biệt tương xứng sở hữu ngôi nhà phố, ngôi nhà cao tầng, chung cư văn phòng, nhà xưởng, những công trình tôn tạo, nâng cấp cần quá trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng mang lại các công trình xây dựng & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm cho tường, sàn chống cháy, xây buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó hoàn toàn có thể được dùng để triển khai tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng có tác dụng tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ tốt những dự án công trình không giống. Vấn đề này sẽ làm giảm trọng lượng của sàn. Nhưng đã cung ứng được các công năng của căn hộ cao cấp và gác lửng.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Như vậy cực kỳ có ích nếu như bạn buộc phải phân tách phòng mỗi lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền tân tiến không chứa amiăng & các vật liệu tự nhiên và thoải mái bắt buộc hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhất là việc bảo vệ sức khỏe nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng khối lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn lần So có sàn thông thường, nhờ vào Nó hoàn toàn có thể sút vận chuyển và tiết kiệm ngân sách ngân sách nền móng. Không những thế, tấm sàn siêu nhẹ còn đem về chống thấm nước có lợi.Khi xây đắp không buộc phải chờ đạt chuẩn mức như các nhiều loại sàn cổ xưa, sau 24h là hoàn toàn có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng phiên bản giữa nhẹ nhàng hơn tường gạch men gấp năm lần, vận tải trọng móng bớt đáng kể,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng chống nóng & biện pháp âm rất tốt Tiết kiệm ngân sách dung nạp năng lực điều chỉnh đáng chú ý.
– Sản vật tiết kiệm chi phí ngân sách mướn nhân lực Năng lực thi công Nhanh gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ sử dụng & xây cất: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem lại các quyền lợi mang lại ngành thiết kế. Ở các nước tiên tiến trên trái đất, loại tấm này được sử dụng thoáng rộng. Ở Nước Nhà, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết cách đó vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm phổ cập của nguyên vật liệu siêu nhẹ khi là chống thấm & giải pháp nhiệt độ trằn, mái.

Tấm siêu dịu có nhiều mẫu mã, size khác biệt đến từ khá nhiều thương hiệu khác nhau, rất có thể sửa chữa thay thế các vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực chịu đựng lớp nước, chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là một trong trong những ứng dụng rất phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng khôn cùng phổ cập ở phần lớn các dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản và dễ dàng nhận biết bê tông siêu nhẹ đang được sử dụng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những điểm mạnh vượt trội của vật liệu cực kỳ dịu khi là giúp đẩy nhanh tiến độ xây dựng & tiết kiệm chi phí thi công.

Bê tông vô cùng dịu đúc sẵn là sản phẩm lý tưởng cho những nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà kho & những khu vực cư dân không giống, nơi ưu tiên phương pháp nhiệt độ & chống thẩm thấu hiệu quả.

Như vậy sẽ hỗ trợ tổ chức đầu tư bảo đảm tuổi thọ vĩnh viễn của ngôi nhà & tiết kiệm chi phí không ít đến hóa đơn chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được triển khai để xử lý thực trạng này đó là ngôi nhà khung thép chi phí chế… đc kiến tạo bởi những tấm hết sức dịu hoàn toàn có thể được kiến thiết cấp tốc vội hai-ba đợt so với căn nhà bình thường.

Mặt khác, cân nặng tấm rất dịu nên bớt thiểu đáng kể sự ảnh hưởng đến phần móng nền cũng giống như những khuông cột, dầm Chịu đựng lực của công trình. Đặc biệt sở hữu các ngôi nhà có nền móng hèn, rún, nền kém nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng đông đảo yêu cầu về công trình xây dựng dân dụng, căn hộ, vật liệu siêu nhẹ đem đến chất lượng độ bền tuyệt vời kết hợp với khả năng bí quyết sức nóng, phương pháp âm & cách nhiệt độ tuyệt hảo.

bên cạnh đó, tuổi lâu trung bình của những dự án công trình vật liệu siêu nhẹ hoàn toàn có thể lên tới 50 năm, khôn xiết cân xứng mang nhu cầu dùng của một gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là giải pháp xây cất hoàn hảo tốt nhất giành riêng cho phần lớn khách hàng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nhiệm vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công năng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực phòng cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng chuyên sâu, nhu yếu nạp năng lượng, làm việc của con người cũng ngày càng tập trung rộng. Người công sức mọi là công nhân, người dân có thu nhập tốt & chúng ta luôn mong muốn được làm việc Một trong những khách sạn tiến bộ, yên ổn tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài bài toán xây nhà thế hệ, bê tông khôn xiết vơi còn mang về phương án tiết kiệm ngân sách ngân sách để chuyển chỗ ở một tầng thành nhà hai tầng, góp chủ nhà & chủ thầu tiết kiệm chi phí thời gian & lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường