sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Hòa Bình

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ không còn xa lạ với mọi cá nhân. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về các quyền lợi cho việc làm và cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu xây đắp nhẹ gồm năng lực chuyên môn chịu nóng, chống thẩm thấu & cáchnhiệt tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/mét vuông tùy nhiều loại công suất dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS có tác dụng nguyên liệu xây đắp thuộc Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cát, đá, những phân tử xốp EPS & các chất phụ gia cơ bản khác. Không những thế còn có khá nhiều tên gọi bình thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo ra phân tử không những công dụng trong việc sản xuất ra cụm nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều điểm mạnh. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng nhằm sản xuất tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, phòng nóng. Tấm EPS được dùng nhằm xây dựng tường, vách ngăn mang đến các nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là nhiều loại bê tông tất cả thành phần khi là đá, xi măng, nước và các loại cốt liệu không giống sử dụng công nghệ đúc hay đùn tiến bộ. Vì khi là thành phần cốt liệu đề nghị kích cỡ của đá ra quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các nhiều loại nguyên liệu không giống, nhằm đảm bảo chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá cần đc bão hòa trước khi đổ.

Để dễ nắm bắt hơn, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp nhiều lần so với bê tông thông thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ bao gồm trọng lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% đối với tường gạch men cổ điển, xây đắp lắp ráp nhanh chóng, chưa bắt buộc đánh trát, dễ dàng sơn bả, đeo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có hai lớp thép D3 D4 hay D6 tăng năng lực chịu đựng uốn

Tăng diện tích S dùng lên hơn năm%;

Khả năng kháng cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực chuyên môn chống cháy bên trên 90 phút, hiệu quả cách sức nóng, cách âm rất tốt;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm có lợi, bảo vệ môi trường thiên nhiên;

Nhân lực sút 50-60% và vấn đề thiết kế tiện lợi;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Phù hợp làm tường bao, gồm chất lượng độ bền, năng lực cách âm, phòng độ ẩm, kháng cháy hoàn toàn có thể thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong kiến tạo, xây đắp Cấp Tốc và tiết kiệm chi phí ngân sách. Đặc biệt tương xứng mang căn nhà phố, ngôi nhà cao tầng liền kề, cao ốc công sở, nhà xưởng, những dự án công trình cải tạo, tăng cấp yêu cầu giai đoạn Cấp Tốc.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ có thể ứng dụng mang lại nhiều dự án công trình và địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, làm tường, sàn kháng cháy, xây dựng phòng cách âm…

Vì tấm không giột nước nên nó có thể được dùng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường bên cạnh căn nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được dùng có tác dụng tường nội thất và ngoại thất.

Tấm tường bê tông nhẹ đc ứng dụng làm cho tường ngôi nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là mặt sàn nhà, căn hộ chung cư tốt những công trình không giống. Vấn đề này sẽ khiến sút trọng lượng của sàn. Nhưng đang cung ứng đc những công suất của căn hộ chung cư & gác xép.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để làm vách ngăn bên phía trong mái ấm gia đình, công sở. Điều này siêu bổ ích nếu như bạn buộc phải phân chia phòng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền tân tiến không cất amiăng & những nguyên vật liệu tự nhiên và thoải mái đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường thiên nhiên, đặc biệt là vấn đề bảo vệ sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm khối lượng nhẹ hơn bốn lần So sở hữu sàn thông thường, nhờ vào Nó rất có thể sút tải và tiết kiệm ngân sách ngân sách nền tảng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang về chống nước tốt.khi xây cất chưa nên chờ đạt tiêu chuẩn như những một số loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là hoàn toàn có thể dùng.
– Trọng lượng phiên bản thân nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, tải trọng móng bớt đáng chú ý,.đồng thời vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng chống nóng & giải pháp âm rất tốt Tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng kể.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí mướn nhân công Năng lực xây dựng cấp tốc gấp 3 lầnso với bình thường.
– Dễ dùng & kiến tạo: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm chi phí triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến nhiều quyền lợi mang đến ngành xây cất. Ở các lớp nước tiên tiến bên trên nhân loại, loại tấm đó được sử dụng rộng thoải mái. Ở Nước Ta, vật liệu siêu nhẹ mới thực sự được biết đến từ thời điểm cách đó vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Trong số những phần mềm phổ cập của nguyên liệu siêu nhẹ là chống thẩm thấu & cách sức nóng trần, mái.

Tấm rất nhẹ có không ít kiểu dáng, kích cỡ khác nhau tới từ khá nhiều hãng khác nhau, có thể thay thế sửa chữa các nguyên liệu lợp mái cũng như thạch cao, mộc, tôn… mà vẫn có khả năng Chịu nước, chịu nhiệt hệt nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm sàn là 1 giữa những ứng dụng vô cùng phổ biến của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu phổ biến ở số đông các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ gia dụng tới công nghiệp. Có thể dễ dàng và đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được sử dụng cho các dự án công trình sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

trong những ưu thế tiêu biểu vượt trội của vật liệu khôn xiết nhẹ khi là góp đẩy gia tốc nhanh quá trình xây dựng & tiết kiệm chi phí xây dựng.

Bê tông khôn xiết dịu đúc sẵn khi là sản phẩm hài lòng cho các nhà máy sản xuất, xưởng, căn nhà kho & những quần thể dân cư không giống, chỗ ưu ái biện pháp nhiệt độ & chống thẩm thấu công dụng.

Như vậy sẽ giúp đơn vị đầu tư bảo đảm tuổi thọ lâu dài của ngôi nhà & tiết kiệm ít nhiều mang lại hóa đối kháng chi phí năng lượng điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu giúp cũng được triển khai nhằm giải quyết tình trạng đó là căn nhà khung thép chi phí chế… đc kiến thiết bởi các tấm khôn cùng nhẹ rất có thể được xây dựng Nhanh vội hai-3 dịp so với nhà thông thường.

Mặt không giống, cân nặng tấm vô cùng dịu buộc phải giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng đến phần móng tương tự như những khuông cột, dầm chịu lực của công trình xây dựng. Đặc biệt với những ngôi nhà tất cả nền móng hèn, lún, nền hèn nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng hồ hết nhu cầu về dự án công trình gia dụng, chung cư, nguyên liệu siêu nhẹ đem đến độ bền tuyệt hảo kết hợp với năng lực bí quyết nhiệt độ, cách âm và bí quyết nhiệt độ tuyệt hảo.

Nhiều hơn, tuổi thọ trung bình của những dự án công trình nguyên liệu siêu nhẹ có thể lên tới 50 năm, siêu cân xứng với nhu cầu sử dụng của một mái ấm gia đình. cũng có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật kiến tạo hoàn hảo duy nhất giành cho phần nhiều quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các vật liệu truyền thống, tấm bê tông siêu nhẹ đảm nhận “nghĩa vụ” này cao hơn rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên trên & năng lực chuyên môn chống cháy lan chất lượng cao đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là 1 trong những chọn lựa “xứng đáng đồng xu tiền chén bát gạo” cho những nhà đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng nâng cao, nhu cầu ăn, làm việc của loài người cũng ngày càng tập trung rộng. Người công lao phần lớn là công nhân, người dân có thu nhập thấp và chúng ta luôn có nhu cầu đc sinh hoạt giữa những khách sạn tiến bộ, yên tĩnh, mát mẻ và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà ở mới, bê tông rất vơi còn mang về chiến thuật tiết kiệm chi phí nhằm chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà hai tầng, góp chủ nhà và nhà thầu tiết kiệm chi phí thời gian và tiêu tốn lãng phí xây đắp.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường