sàn bê tông siêu nhẹ ở tại Lào Cai

Chào mừng quý khách tới Nhà phân phối Kim Châu cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày nay, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mỗi người. Bởi ưu điểm nhấn là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} đem đến các quyền lợi đến công việc và cuộc sống thường ngày.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên liệu xây dựng nhẹ bao gồm năng lực chuyên môn sức chịu nóng, chống thấm và cáchnhiệt rất tốt. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPSlúc bấy giờ từ 265.000đ đến 425.000đ/mét vuông tùy một số loại công năng dùng và độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm cho nguyên vật liệu kiến tạo cùng Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS bao gồm xi-măng, cat, đá, các hạt xốp EPS & những hóa học phụ gia cơ bản không giống. không chỉ thế còn có không ít tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS như: bê tông phân tử xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt xốp, v.V.

Công nghệ sinh sản hạt không chỉ là kết quả trong các công việc chế tạo ra các nhiều loại bê tông nhẹ với nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn được ứng dụng để sản xuất tấm tôn xốp EPS cách sức nóng, phòng nóng. Tấm EPS được sử dụng để xây tường, vách chặn mang đến các căn nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo khái niệm chuẩn mức về bê tông siêu nhẹ, chính là Là các loại bê tông bao gồm thành phần khi là đá, xi-măng, nước & những một số loại cốt liệu khác sử dụng công nghệ đúc hoặc đùn tiến bộ. Vì khi là thành phần cốt liệu buộc phải kích cỡ của đá ra quyết định trực tiếp nối độ phẳng phiu của bê tông siêu nhẹ.

Cũng hệt như các một số loại nguyên liệu không giống, nhằm đảm bảo chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ có lợi thì thành phần đá bắt buộc đc bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn cũng có thể hình dung bê tông siêu nhẹ là dòng bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có cân nặng 80-90kg/m2 bớt 50% so với tường gạch men cổ điển, kiến thiết lắp đặt nhanh chóng, không đề nghị đánh trát, dễ dàng sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt theo chuẩn mức. Có 2 lớp thép D3 D4 hoặc D6 cải thiện năng lực chuyên môn chịu đựng uốn

Tăng diện tích S sử dụng lên rộng năm%;

Khả năng phòng cháy EI 180 phút, Cách âm đạt 40db;

Tường gồm năng lực chuyên môn phòng cháy bên trên 90 phút, kết quả cách nhiệt, cách âm chất lượng cao;

Hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm tốt, bảo vệ môi trường xung quanh;

Nhân lực sút 50-60% và vấn đề kiến thiết thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, bao gồm chất lượng độ bền, năng lực cách âm, kháng ẩm, chống cháy rất có thể sửa chữa thay thế tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong xây cất, xây cất Nhanh & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Đặc biệt phù hợp sở hữu căn nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc công sở, ngôi nhà xưởng, những công trình xây dựng tôn tạo, tăng cấp buộc phải quy trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ hoàn toàn có thể ứng dụng mang lại các công trình và địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây phòng cách âm…

Vì tấm không thấm nước cho nên nó có thể được sử dụng để triển khai tường, sàn phòng tắm, tường bên cạnh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS có thể được sử dụng có tác dụng tường thiết kế bên trong & thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm cho tường căn nhà vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ cao cấp tốt những dự án công trình không giống. Như vậy sẽ làm giảm trọng lượng của sàn. Nhưng vẫn cung ứng đc các công năng của chung cư & gác lửng.

Ngoài tác dụng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được dùng để làm vách ngăn bên phía trong gia đình, văn phòng. Vấn đề này vô cùng hữu dụng nếu bạn bắt buộc phân tách buồng những lần. Được chế tạo bên trên dây chuyền hiện đại không cất amiăng và những vật liệu thoải mái và tự nhiên đề xuất hoàn toàn thân thiện với môi trường, nhất là Việc đảm bảo sức khỏe con người.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn dịp So mang sàn bình thường, nhờ Nó hoàn toàn có thể giảm vận chuyển & tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn đem đến không thấm nước tốt.lúc xây đắp chưa cần đợi đạt tiêu chuẩn cũng như những một số loại sàn cổ xưa, sau 24h khi là có thể sử dụng.
– Trọng lượng bản thân khối lượng nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, vận tải trọng móng giảm đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn tồn tại khả năng chống ấm & cách âm chất lượng cao Tiết kiệm chi phí dung nạp năng lượng kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– sản phẩm tiết kiệm chi phí thuê nhân lực Năng lực kiến thiết Nhanh gấp 3 lầnso với thông thường.
– Dễ dùng và xây cất: những dự án công trình sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ hoàn toàn có thể Dễ dàng giảm, khoan, bắt vít, nở dễ dàng bởi máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách triển khai xong.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn mang đến nhiều quyền lợi mang lại ngành kiến thiết. Ở những nước tiên tiến và phát triển trên quả đât, một số loại tấm này được sử dụng rộng thoải mái. Ở Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự được nghe biết cách đây vài ba năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Giữa những phần mềm phổ biến của nguyên liệu siêu nhẹ khi là chống thẩm thấu & biện pháp nhiệt trần, mái.

Tấm rất vơi có không ít kiểu dáng, form size khác biệt đến từ khá nhiều hãng sản xuất không giống nhau, có thể thay thế những nguyên vật liệu lợp mái cũng như thạch cao, gỗ, tôn… nhưng vẫn đang còn năng lực chuyên môn chịu nước, độ chịu nhiệt như nhau.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng làm cho sàn là 1 trong trong những ứng dụng cực kỳ phổ cập của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng siêu thông dụng ở số đông các công trình xây dựng kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể dễ dàng và đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những điểm mạnh vượt trội của nguyên liệu khôn xiết dịu là giúp đẩy gia tốc nhanh quy trình tiến độ kiến tạo và tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí xây cất.

Bê tông siêu dịu đúc sẵn khi là sản phẩm lý tưởng cho các xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà kho và các quần thể cư dân không giống, địa điểm ưu ái phương pháp nhiệt độ & chống thấm tác dụng.

Vấn đề này sẽ giúp tổ chức góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn tuổi thọ dài lâu của căn nhà & tiết kiệm ngân sách không ít đến hóa solo tiền điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu vãn đã được thực hiện để xử lý tình trạng đó là ngôi nhà khung thép chi phí chế… đc xây cất bởi những tấm siêu nhẹ rất có thể đc xây cất Cấp Tốc vội 2-3 lần đối với căn nhà bình thường.

Mặt không giống, khối lượng tấm khôn xiết dịu đề xuất giảm thiểu đáng chú ý sự ảnh hưởng tới phần móng nền tương tự như các khuông cột, dầm Chịu lực của công trình xây dựng. Đặc biệt với những căn nhà gồm nền tảng yếu, nhũn nhặn, nền yếu nếu còn muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp tương ứng hầu như nhu yếu về công trình gia dụng, nhà ở, nguyên liệu siêu nhẹ đưa về chất lượng độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn bí quyết nhiệt, bí quyết âm & giải pháp nhiệt tuyệt vời.

bên cạnh đó, tuổi lâu bình quân của các công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 5, cực kỳ cân xứng mang nhu cầu dùng của 1 mái ấm gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là chiến thuật thiết kế hoàn chỉnh độc nhất giành riêng cho hầu hết người tiêu dùng.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với những vật liệu cổ điển, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nhiệm vụ” này cao hơn rất nhiều. Với tính năng cách âm từ 40 decibel trở lên trên và năng lực chuyên môn phòng cháy tỏa rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹthực sự là một trong những chọn lựa “xứng đáng đồng tiền chén bát gạo” cho các công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với đời sống xã hội ngày càng nâng cao, yêu cầu nạp năng lượng, nghỉ ngơi của nhân loại cũng ngày càng tập trung hơn. Người công tích hầu như khi là công nhân, người dân có thu nhập rẻ và họ luôn luôn mong muốn được ngơi nghỉ giữa những khách sạn hiện đại, yên ổn tĩnh, mát mẻ và bền vững lâu dài.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài vấn đề xây nhà ở mới, bê tông khôn cùng vơi còn đem lại chiến thuật tiết kiệm chi phí ngân sách để chuyển chỗ ở 1 tầng thành ngôi nhà 2 tầng, góp gia chủ và nhà thầu tiết kiệm ngân sách thời hạn và tiêu tốn lãng phí kiến thiết.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường