tổng kho tấm bê tông nhẹ ở tại Điện Biên

Chào mừng bạn đến Nhà phân phối Kim Châu cung ứng tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép tại địa phương này.

Ngày ni, tấm bê tông nhẹ rất gần gũi với mọi người. Bởi ưu điểm nổi bật là tường sàn bê tông nhẹ {lắpghép} mang về các lợi ích mang lại công việc & cuộc sống.

Bê tông siêu nhẹ là gì ? Bê tông siêu nhẹ là dòng nguyên vật liệu thi công nhẹ bao gồm năng lực sức chịu nóng, chống thấm & cáchnhiệt độ tốt nhất. Giá tấm bê tông siêu nhẹ EPShiện giờ từ 265.000đ tới 425.000đ/m2 tùy nhiều loại công năng dùng & độ dày tấm.

Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall
Tổng kho tấm bê tông nhẹ eps Kim Châu Nucewall

Tấm tường bê tông nhẹ đúc sẵn lắp ghép là gì?

Bê tông EPS làm vật liệu kiến tạo cùng Thị Phần bê tông nhẹ. Hỗn hợp bê tông EPS gồm có xi-măng, cat, đá, những hạt xốp EPS và những chất phụ gia cơ bản khác. không chỉ thế còn có nhiều tên gọi thông thường rất khác với bê tông EPS cũng như: bê tông hạt xốp, bê tông xốp, bê tông nhẹ bọt bong bóng xốp, v.V.

Công nghệ tạo thành hạt không chỉ tác dụng trong những công việc chế tạo ra nhiều nhiều loại bê tông nhẹ với khá nhiều ưu điểm. Hạt xốp EPS còn đc ứng dụng để chế tạo tấm tôn xốp EPS cách nhiệt độ, chống nóng. Tấm EPS được dùng để xây dựng tường, vách chặn mang đến các ngôi nhà xưởng hiện tại:

Xem thêm: Bê Tông Siêu Nhẹ | Báo Giá Bê Tông Siêu Nhẹ Mới Nhất

Theo định nghĩa tiêu chuẩn về bê tông siêu nhẹ, chính là Là loại bê tông tất cả phần tử khi là đá, xi măng, lớp nước và các nhiều loại cốt liệu không giống dùng công nghệ tiên tiến đúc hoặc đùn hiện đại. Vì khi là thành phần cốt liệu phải form size của đá quyết định trực kế tiếp độ bằng phẳng của bê tông siêu nhẹ.

Cũng y hệt như các loại vật liệu không giống, để đảm bảo chất lượng cao tấm bê tông siêu nhẹ tốt thì phần tử đá yêu cầu được bão hòa trước lúc đổ.

Để dễ hiểu hơn, bạn có thể tưởng tượng bê tông siêu nhẹ là loại bê tông nhẹ gấp không ít lần so với bê tông bình thường.

Tóm tắt ưu điểm:

Tường bê tông nhẹ có khối lượng 80-90kg/mét vuông bớt 50% đối với tường gạch cổ điển, thi công lắp đặt chóng vánh, không đề nghị sơn trát, dễ sơn bả, treo đồ dùng lên tường;

Độ bền nén cao, đạt đi theo tiêu chuẩn. Có hai lớp thép D3 D4 hoặc D6 tăng năng lực Chịu uốn nắn

Tăng diện tích sử dụng lên hơn 5%;

Khả năng chống cháy EI 180 phút, Bước âm đạt 40db;

Tường gồm khả năng kháng cháy trên 90 phút, hiệu quả cách nhiệt độ, cách âm rất chất lượng;

Hiệu quả cách nhiệt, cách âm tốt, đảm bảo môi trường;

Nhân lực sút 50-60% & vấn đề xây dựng thuận tiện;

Tóm tắt ứng dụng của tấm tường bê tông siêu nhẹ:

Thích hợp làm cho tường bao, gồm chất lượng độ bền, khả năng cách âm, phòng ẩm, phòng cháy có thể sửa chữa tường gạch. Tấm tường bê tông siêu nhẹ trong thi công, xây đắp nhanh & tiết kiệm chi phí ngân sách. Đặc biệt cân xứng sở hữu ngôi nhà phố, nhà cao tầng, cao ốc công sở, căn nhà xưởng, các dự án công trình tôn tạo, nâng cấp cần tiến trình Nhanh.

Tấm Tường Bê Tông Siêu Nhẹ rất có thể ứng dụng đến nhiều dự án công trình & địa điểm không giống nhau. Như lót sàn, có tác dụng tường, sàn kháng cháy, xây dựng buồng cách âm…

Vì tấm không thấm nước nên nó rất có thể được dùng để gia công tường, sàn nhà tắm, tường xung quanh tòa nhà, sàn mái ngoài trời, v.v.

Tấm tường bê tông nhẹ EPS rất có thể được sử dụng làm tường nội thất và thiết kế bên ngoài.

Tấm tường bê tông nhẹ được ứng dụng làm tường nhà lau chùi và vệ sinh.

Sàn Bê Tông Siêu Nhẹ là sàn nhà, căn hộ tốt các công trình không giống. Vấn đề này sẽ khiến giảm trọng lượng của sàn. Nhưng đã đáp ứng được các công năng của chung cư & gác xép.

Ngoài tính năng trải sàn, tấm bê tông nhẹ còn được sử dụng để gia công vách ngăn phía bên trong mái ấm gia đình, văn phòng. Điều này vô cùng bổ ích nếu như khách hàng đề xuất phân chia phòng mỗi lần. Được chế tạo trên dây chuyền sản xuất văn minh không đựng amiăng và các vật liệu thoải mái và tự nhiên phải hoàn toàn thân thiện với môi trường, đặc biệt là Việc bảo vệ sức đề kháng nhân loại.

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Tấm bê tông Siêu Nhẹ Kim Châu Nucewall :

Dựa vào những ưu điểm trên, việc sử dụng tấm siêu nhẹ mang lại rất nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

– Trọng lượng tấm nhẹ hơn bốn dịp So sở hữu sàn thông thường, nhờ vào Nó rất có thể bớt chuyển vận và tiết kiệm ngân sách nền móng. Ngoài ra, tấm sàn siêu nhẹ còn mang lại chống thấm nước có lợi.lúc xây dựng không đề xuất chờ đạt tiêu chuẩn cũng như các một số loại sàn cổ điển, sau 24h khi là rất có thể sử dụng.
– Trọng khối lượng bản thân nhẹ hơn tường gạch men gấp năm lần, chuyển vận trọng móng bớt đáng kể,.cùng theo đó vách siêu nhẹ còn có năng lực chuyên môn chống nóng và phương pháp âm rất chất lượng Tiết kiệm ngân sách tiêu thụ năng lực kiểm soát và điều chỉnh đáng chú ý.
– Mặt hàng tiết kiệm ngân sách chi phí thuê nhân công Năng lực kiến thiết cấp tốc gấp ba lầnso với thông thường.
– Dễ dùng và xây đắp: những công trình xây dựng sử dụng tấm bê tông siêu nhẹ rất có thể Dễ dàng cắt, khoan, bắt vít, nở đơn giản và dễ dàng bằng máy cắt
– Tiết kiệm ngân sách hoàn thiện.

Ứng dụng:

Tấm bê tông siêu nhẹ đúc sẵn đem về cụm lợi ích mang lại ngành xây dựng. Ở các lớp nước tiên tiến và phát triển bên trên trái đất, một số loại tấm đó được dùng rộng rãi. Tại Nước Nhà, nguyên liệu siêu nhẹ mới thực sự đc biết đến từ thời điểm cách đây vài năm.

Tấm siêu nhẹ có ưu điểm chống cháy, cách âm, chống thấm, độ bền cao nên được sử dụng rộng rãi trong Trần, tường, sàn, mái, chống thấm, chống nóng,…

1. Làm Sàn, Mái chống nóng, đi êm tuyệt vời

Một trong những phần mềm phổ cập của vật liệu siêu nhẹ là chống thấm & bí quyết nhiệt độ trằn, mái.

Tấm khôn cùng dịu có nhiều mẫu mã, size không giống nhau đến từ rất nhiều thương hiệu khác biệt, rất có thể thay thế những nguyên vật liệu lợp mái như thạch cao, mộc, tôn… nhưng mà vẫn có năng lực chuyên môn chịu nước, sức chịu nóng giống hệt.

Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chịu lực thay thế rất an toàn                                                   

3. Ứng dụng làm sàn siêu nhẹ

Ứng dụng có tác dụng sàn là một trong trong số những ứng dụng khôn cùng thịnh hành của tấm siêu nhẹ lắpghép.

Tấm sàn bê tông nhẹ EPS làm sàn
Tấm bê tông nhẹ eps làm sàn chắc chắn

Công trình ứng dụng

Với nhiều ưu điểm vượt trội,Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ Thay thế dần các vật liệu truyền thống.

Chúng rất thịnh hành ở phần lớn các dự án công trình kiến| ​​trúc từ dân dụng đến công nghiệp. cũng có thể đơn giản nhận ra bê tông siêu nhẹ đang rất được dùng cho các công trình xây dựng sau:

1. Xây dựng nhà xưởng, nhà xưởng, kho bãi

giữa những ưu thế tiêu biểu của nguyên vật liệu siêu vơi là góp đẩy nhanh tiến độ xây đắp và tiết kiệm chi phí xây dựng.

Bê tông cực kỳ dịu đúc sẵn khi là sản phẩm lý tưởng cho những xí nghiệp sản xuất, xưởng, ngôi nhà nhà chứa và những quần thể người dân khác, nơi ưu ái biện pháp nhiệt & chống thẩm thấu công dụng.

Vấn đề này sẽ giúp đơn vị góp vốn đầu tư đảm bảo an toàn tuổi lâu lâu hơn của ngôi nhà và tiết kiệm chi phí không ít mang lại hóa đối kháng chi phí điện.

2. Nhà khung thép, nhà lắp ghép, nhà tiền chế, nhà móng yếu

Một trong những yêu cầu lớn nhất đối với nhà móng yếu, nhà khung thép, nhà tiền chế, nhà lắp ghép là yếu tố thời gian thi công cũng như khả năng chịu lực.

Nghiên cứu đã được tiến hành để xử lý tình trạng đó là ngôi nhà sườn thép chi phí chế… đc xây đắp bằng những tấm cực kỳ vơi có thể được kiến tạo Nhanh vội 2-ba dịp so với nhà thông thường.

Mặt khác, khối lượng tấm rất dịu cần giảm thiểu đáng kể sự tác động đến móng nền tương tự như các sườn cột, dầm Chịu lực của dự án công trình. Đặc biệt với các ngôi nhà gồm nền tảng yếu, lún, nền yếu nếu muốn lên tầng,…

Tấm bê tông nhẹ eps thi công nhanh tăng tiến độ công trình
Tấm bê tông nhẹ eps kết hợp với khung thép

3. Nhà ở, chung cư

Đáp ứng đầy đủ nhu yếu về dự án công trình gia dụng, căn hộ, nguyên liệu siêu nhẹ mang về chất lượng độ bền tuyệt hảo kết phù hợp với năng lực chuyên môn bí quyết nhiệt, cách âm & giải pháp nhiệt tuyệt vời.

hơn nữa, tuổi lâu trung bình của các dự án công trình vật liệu siêu nhẹ rất có thể lên đến mức 50 năm, cực kỳ cân xứng sở hữu nhu yếu sử dụng của 1 gia đình. Có thể thấy tấm bê tông siêu nhẹ khi là phương án kiến thiết hoàn hảo tuyệt nhất dành cho đa số quý khách.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 7X12M độc đáo

Những công trình như khách sạn, trường học thường có yêu cầu cao hơn về khả năng cách âm, chống cháy.

So với các nguyên vật liệu cổ xưa, tấm bê tông siêu nhẹ phụ trách “nghĩa vụ” này cao hơn nữa rất nhiều. Với công dụng cách âm từ 40 decibel trở lên và năng lực chống cháy lan rất chất lượng đạt EI 180 Phút, bê tông siêu nhẹsự thật là 1 trong những lựa chọn “xứng đáng đồng tiền chén gạo” cho những công ty đầu tư.

Tấm bê tông nhẹ eps làm trường học
Nhà trường học lắp ghép tấm bê tông nhẹ eps

5. Nhà ở công nhân, chung cư mini

Với cuộc sống cộng đồng càng ngày càng sâu sát, nhu yếu ăn, sinh sống của loài người cũng ngày càng tập kết hơn. Người lao động các là công nhân, người có nguồn thu phải chăng & bọn họ luôn luôn có nhu cầu được sinh sống trong số những khách sạn văn minh, im tĩnh, mát mẻ và bền vững.

Vì vậy, việc ứng dụng tấm siêu nhẹ vào các dự án này sẽ giúp chủ đầu tư thu hút lượng lớn khách thuê và giữ chân họ lâu dài mà không tốn quá nhiều chi phí xây dựng.

6. Công trình Kết cấu nổi:

Bê tông siêu nhẹ có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với bê tông thông thường. Vì vậy, nó có khả năng nổi trên mặt nước, có thể chế tạo thành bể bơi nổi, phao cho bể bơi, nhà nổi, v.v.

Đây là ứng dụng đặc biệt mà vật liệu nhẹ “ăn đứt” vật liệu thông thường.

Ngoài Việc xây nhà ở thế hệ, bê tông rất vơi còn mang về giải pháp tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách để chuyển nhà 1 tầng thành căn nhà 2 tầng, góp gia chủ và chủ thầu tiết kiệm thời gian & tiêu tốn lãng phí xây cất.

Tổng kho cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn giá rẻ

Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Kim Châu là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ tại Việt Nam. Cung cấp giải pháp từ giai đoạn Thiết kế lựa chọn kiến trúc, lựa chọn vật liệu đến thi công lắp ghép. Với công nghệ tiên tiến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình và chi phí thấp nhất.

Trọng lượng của bê tông EPS không thấp hơn bê tông thông thường. Miễn trọng lượng riêng từ 800 kg/m3 đến 1200 kg/m3. Khi so sánh khối lượng riêng của bê tông thông thường là 2400 kg/m3. Ta có thể thấy rõ trọng lượng của bê tông EPS chỉ bằng khoảng 1/3-1/2.

Tại sao bạn nên chọn Kim Châu là nhà cung cấp tấm bê tông nhẹ cho mình:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng và vật liệu. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp phù hợp, tiết kiệm tối ưu và tốt nhất cho công trình của bạn:

 • Củng cố vị thế nhà cung cấp VLXD không nung hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng. Từng bước vươn xa vươn xa trong và ngoài nước.
 • Nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ thương mại có chất lượng hàng đầu để mang lại niềm hy vọng và niềm tin cho khách hàng.
 • Không ngừng nỗ lực, sử dụng vật liệu bê tông nhẹ chu đáo và gần gũi với môi trường.
 • Trở thành hình ảnh nổi tiếng trong ngành vật liệu nhẹ.
 • Đổi mới dựa trên sự hài lòng của khách hàng.
 • Chất lượng của dòng sản phẩm và sự hài lòng về thẩm mỹ của khách hàng là cơ sở để doanh nghiệp phát triển ổn định và bền vững.
 • Đoàn kết, sáng tạo, bài bản và chuyên nghiệp làm tôn chỉ hoạt động của phong trào.
 • Đội ngũ kỹ sư chất lượng cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.
 • Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển.
 • Chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng là nền tảng vững chắc của công ty.
 • Đoàn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

Mọi thắc mắc về Tổng kho Kim Châu, cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn, lắp ghép. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận báo giá, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Hotline & Zalo: 0914.386.226 https://zalo.me/0914386226

Fanpage: Kimchaujsc

Nguồn: Kim Châu group (kimchaugroup.com)

Tại sao chọn chúng tôi

 • Giá rẻ hơn so với thị trường nhờ trực tiếp sản xuất
 • Chất lượng cao cấp với nguồn nguyên liệu tuyển chọn
 • Sản phẩm tinh tế, sắc nét
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội kiến trúc sư, kỹ sư dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 1 năm, bảo trì khi có yêu cầu của khách hàng
 • Cùng nhau kinh doanh phát triển thị trường